“Shrek 5”- Gã chằn tinh trở lại

Hollywood có truyền thống nối dài các thương hiệu nổi tiếng để đảm bảo doanh thu. Thương hiệu hoạt hình nổi tiếng Shrek dường như cũng không nằm ngoài điều đó khi hãng NBC Universals vừa công bố thông tin ra mắt phim “Shrek 5” vào ngày 22/7 vừa qua.

Bạn đang đọc: “Shrek 5”- Gã chằn tinh trở lại

Trở lại 3 tháng trước, sau sự kiện NBC Universals mua lại hãng Dreamworks, nhiều kế hoạch của hãng đã bị thay đổi. NBC cho biết sẽ cho ra mắt ít nhất 4 phim hoạt hình mỗi năm, trong đó họ dự kiến sẽ sản xuất phần mới của “Shrek”.

“Shrek 5”- Gã chằn tinh trở lại

Chàng chằn tinh được yêu mến sắp trở lại (ảnh: internet)

Tờ “Hollywood Reporter” cũng đưa tin “Shrek 5” muộn nhất có thể sẽ công chiếu vào năm 2019, tuy nhiên không đề cập thời điểm cụ thể. Steve Burke, CEO của hãng cũng xác nhận rằng nhà sản xuất của các thương hiệu hoạt hình “Dispicable Me” và “Minions” – Chris Meledandri – sẽ tham gia đảm nhiệm phần phim “Shrek” mới.

“Ông ấy đang tìm cách đưa Shrek và nhiều loạt phim cũ của Dream Works trở lại màn ảnh, ngoài ra còn thêm vào điểm độc đáo của NBC. Mục tiêu chung là tối đa hóa lợi nhuận bằng cách tái tạo lại những nhân vật cũ vốn rất được khán giả yêu quý trước kia”. – CEO Steve Burke cho biết.

Phần đầu tiên của “Shrek” ra mắt vào năm 2001 với dàn sao lồng tiếng hạng A như Mike Myers, Cameron Diaz và Eddie Murphy và nhanh chóng thu được doanh thu “khủng”. Hơn nữa còn được khán giả mọi độ tuổi yêu mến và đón nhận, tạo được sức ảnh hưởng lớn đến văn hóa đại chúng. Do sự thành công của phần đầu, các phần tiếp theo được ra mắt vào các năm 2004, 2007 và 2010, tuy nhiên phim lại mất dần sức hấp dẫn. Ngoài ra thương hiệu Shrek còn có thêm một phần “spin – off” là “Puss in Boots” ra mắt năm 2011.

Tìm hiểu thêm: Cận cảnh nhan sắc không tỳ vết của Go Yoon Jung trong Hoàn Hồn 2

“Shrek 5”- Gã chằn tinh trở lại

>>>>>Xem thêm: Review Dữ Phượng Hành full 1-40: Kết HE thỏa mãn con dân, an tâm đu phim

Kết thúc có hậu của phần 4 sẽ là thử thách cho hãng Universal? (ảnh: internet)

Tuy nhiên, vấn đề khó khăn với hãng NBC Universals là sẽ làm cách nào để chàng chằn tinh Shrek tham gia vào cuộc phiêu lưu mới khi phần 4 kết thúc viên mãn với Shrek hạnh phúc bên gia đình và bạn bè … mãi mãi về sau? Không biết liệu nhân vật nào sẽ đến phá đám đầm lầy của chàng chằn tinh cộc cằn này nữa đây? Ngoài ra, việc tạo nên sự mới mẻ, hài hước ở phần 5 để thu hút những khán giả khó tính khi đã theo dõi Shrek qua bốn phần cũng là một thử thách cho NBC Universals.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *