Review Revenant full 1-12: Ác quỷ và những câu nói hay “lạnh tóc gáy”

Revenant – Ác Quỷ (2023) là bộ phim kinh dị hay nhất của Kim Tae Ri với diễn xuất đỉnh cao, rating phá nhiều kỷ lục. Cùng xem tóm tắt bộ phim Revenant – Ác Quỷ full 1-12 nếu bạn thích thể loại phim kinh dị, ma quỷ siêu nhiên này nhé.

Thông tin phim Revenant – Ác Quỷ (2023)

Review Revenant full 1-12: Ác quỷ và những câu nói hay lạnh tóc gáy Ác Quỷ 2023 câu nói câu nói hay những câu nói hay nội dung Phim Hàn 2023 phim Hàn Quốc 2023 phim kinh dị phim kinh dị hàn quốc phim Revenant Revenant 2023 Revenant Ác Quỷ review phim thông tin Thông tin phim trailer phim

  • Tên phim: Revenant / The Devil / Demon
  • Đạo diễn: Lee Jung-Lim
  • Biên kịch: Kim Eun Hee
  • Diễn viên: Kim Tae Ri, Oh Jung-Se, Hong Kyung, Park Ji Young, Jin Sun-Kyu, Kim Won-Hae, Ye Soo-Jung, Yang Hye Ji
  • Số tập: 12 tập
  • Ngày phát hành: 23 tháng 6 năm 2023
  • Lịch chiếu: Thứ Sáu & Thứ Bảy 22:00-23:10

phim Revenant – Ác Quỷ (2023)

Khi cánh cửa đến một thế giới khác mở ra, Goo San Young bị ám bởi một trong những con quỷ ở thế giới đó. Yeom Hae Sang có thể nhìn thấy con quỷ đã chiếm hữu Ku San Young. Họ cố gắng tìm ra sự thật đằng sau những cái chết bí ẩn liên quan đến 5 vật linh thiêng.

Goo San Young bận rộn làm việc bán thời gian vào ban ngày và học để trở thành một công chức cấp thấp vào ban đêm. Một ngày, cô nhận được một số bài báo do người cha quá cố của mình để lại. Kể từ đó, những cái chết bí ẩn diễn ra xung quanh cô. Cô cũng thấy mình đang dần thay đổi.

Yeom Hae Sang xuất thân giàu có. Anh dạy văn hóa dân gian Hàn Quốc tại một trường đại học. Từ khi còn nhỏ, anh đã có khả năng đặc biệt là nhìn thấy ma quỷ trên thế giới này. Anh ấy thậm chí còn nhìn thấy mẹ mình bị giết bởi một con quỷ ngay trước mặt anh ấy khi anh ấy còn nhỏ . Yeom Hae Sang gặp Goo San Young và anh một lần nữa phải đối mặt với con quỷ đã giết mẹ mình.

Lee Hong Sae là trung úy trong đội điều tra tội phạm bạo lực. Anh ấy chỉ quan tâm đến việc thăng tiến trong sự nghiệp của mình trong sở cảnh sát. Vì Goo San Young và Yeom Hae Sang, anh vướng vào những vụ án bí ẩn.

Trailer phim Revenant – Ác Quỷ (2023)

Review phim Revenant – Ác Quỷ (2023) full 1-12

Bộ phim truyền hình Hàn Quốc Revenant – Ác Quỷ với sự tham gia của Kim Tae-ri, Oh Jung-se và Hong Kyung cuối cùng cũng kết thúc! Tên phim “Ác quỷ” dường như đang nói về “ma”, nhưng thực tế nó dùng “ma” để miêu tả “con người” – lòng tham, dục vọng và lòng ích kỷ của con người. Sau tất cả, ma quỷ không đáng sợ bằng lòng dạ con người, và ma quỷ tồn tại là bởi sự độc ác của con người mà sinh ra.

Bí ẩn và dựng tóc gáy, Revenant 2023 là một bộ phim truyền hình siêu nhiên quỷ ám liên quan đến một cô gái trẻ, một giáo sư văn hóa có đôi mắt âm dương và các cảnh sát không biết thủ phạm mình cần truy bắt là người hay ma. Sự kết hợp kỳ lạ giữa các thể loại này khiến tiền đề của bộ phim diễn ra chậm rãi, dành thời gian để giới thiệu các tác nhân phức tạp trong mỗi tập pim.

Ở vị trí trung tâm là người cô gái trẻ nghèo khó, vì nhận lấy di vật cũ của bố mà bị quỷ ám. Diễn xuất chuyên nghiệp của Kim Tae Ri luôn đáng tin cậy, đồng thời kinh hoàng và đáng sợ ở mức độ ngang nhau. Để được tự do, Goo San Young chấp nhận sự giúp đỡ của giáo sư văn hóa dân gian Yeom Hae-sang, người đã săn lùng con quỷ này sau cái chết của mẹ anh. Với cái chết của mẹ anh, cũng như nhiều người khác, bị cảnh sát coi là tự tử, bộ phim đặt câu hỏi về lý do đằng sau tỷ lệ tự tử cao của Hàn Quốc.

Ác Quỷ và những câu nói hay “lạnh sống lưng”

Ác Quỷ và những câu nói hay "lạnh sống lưng"

Ác Quỷ và những câu nói hay “lạnh sống lưng” (Ảnh: Internet)

1. Bàn tay vô hình là thủ phạm thực sự trong các vụ tự sát.

“Cho dù trong quá khứ hay bây giờ, nhiều người tự tử vì sự bất công. Họ nghĩ rằng bàn tay vô hình là thủ phạm thực sự trong vụ án tự sát.” Chắc chắn phải là người đang “xúi giục” anh ta, chẳng hạn như người ngoài cuộc làm ngơ, thủ phạm ngày càng nặng hơn, v.v. San Young muốn bày tỏ quan điểm “tự tử không phải là lỗi của nạn nhân”.

2. “Tôi bắt không phải ma, mà là bắt người.”

Bộ phim Revenant – Ác Quỷ sử dụng ma để ám chỉ “bản chất con người”, giống như giáo sư Yeom Hae Sang nói rằng tất cả là do lòng tham của con ngườ mới sinh ra ma quỷ. Thủ phạm mà họ cần bắt không phải ma, mà là người tạo ra ma.

3. “Người còn đáng sợ hơn ma”

“Con người đáng sợ hơn ma. Những người giống như ma đó đã giết Hyun-woo và Jin-wook, không phải ma.” Gu San Young (do Kim Tae-ri thủ vai) đã nói điều này. Cái gọi là Ác Quỷ thực chất là nói đến “tư tưởng xấu ăn sâu trong tâm trí con người .” Bản chất xấu xa của con người được phóng đại vô hạn trong thế giới của ma và thần. Con người xấu xa còn đáng sợ hơn cả ma quỷ.

4. “Cho dù bạn có lấy được bao nhiêu, cơn đói đó sẽ không bao giờ biến mất.”

Quỷ đói là thứ quỷ cực kỳ đáng sợ, vì chúng biến thành quỷ bởi lòng tham của chính mình. Ngạ quỷ luôn muốn lấy đồ của người khác nhưng dù lấy bao nhiêu cũng không được thỏa mãn. Cũng giống như bà của Hae Sang ban đầu muốn phát triển gia tộc và trở nên giàu có, nhưng sau đó bà cảm thấy chưa đủ, sau khi có tiền còn muốn có quyền, còn muốn có sắc đẹp, sự bất tử…

5. “Thật sự có người không có dục vọng sao? Ai cũng muốn sống thoải mái hơn, hạnh phúc hơn một chút.”

Ai cũng có ham muốn nhiều hay ít, chỉ là ham muốn, dục vọng phải được kiềm chế trong giới, phải ngăn chặn kịp thời những mất mát mà không làm tổn thương những người xung quanh. Hạnh phúc bạn có được không thể dựa trên nỗi đau của người khác.

6. “Tôi chưa bao giờ hạnh phúc khi giàu có.”

Yeom Hae Sang từ nhỏ chưa bao giờ phải lo cơm ăn áo mặc, chưa bao giờ phải lo lắng về tiền bạc, nhưng anh chưa bao giờ cảm thấy hạnh phúc vì gia đình giàu có, thay vào đó anh chọn dọn ra ở riêng vì cảm thấy ngột ngạt xung quanh nhà của mình. Và khi biết được sự lớn mạnh của gia đình có được bởi sự đánh đổi của những sinh mạnh vô tội, điều đó càng khiến anh đau đớn hơn và bắt đầu từ bỏ chính mình.

7. “Nếu bạn cứ nhìn vào nơi tối tăm, bóng tối sẽ dần dần lan rộng, và cuối cùng con người sẽ bị bóng tối bao trùm và nuốt chửng.”

Ác Quỷ và những câu nói hay "lạnh sống lưng"

Ác Quỷ và những câu nói hay “lạnh sống lưng” (Ảnh: Internet)

Tạp chí Nature đã có những phát hiện mới trong nghiên cứu về hố đen cách đây nhiều năm, chỉ ra rằng khi một ngôi sao ở quá gần hố đen, ngôi sao đó sẽ bị lực hấp dẫn của hố đen xé toạc. Trái tim con người thực ra cũng vậy, khi cứ nhìn chằm chằm vào nơi tối tăm, chúng ta dễ dàng bị mắc kẹt trong đó, không thể tự thoát ra, cuối cùng bị bóng tối bao vây và nuốt chửng.

8. “Đôi khi những gì có vẻ là câu trả lời đúng thường là một cái bẫy.”

Tin rằng khi còn trẻ, khi làm bài thi, các bạn đều đã từng có kinh nghiệm “thoạt nhìn thì ra đáp án đúng, không ngờ lại là câu hỏi bẫy”, điều tưởng chừng đơn giản lại phức tạp nhất, những gì có vẻ bình thường thực ra là định kiến, và những gì có vẻ đúng thường là đáp án sai trái nhất.

Một số thông tin khác:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *