Review phim Tìm Anh Trong Mơ: Phim xuyên không Hoa Ngữ đầy hấp dẫn

Tìm Anh Trong Mơ còn có tên khác là Mộng Hồi Đại Thanh, kể về câu chuyện của một cô gái trẻ quyết tâm xuyên không về thời nhà Thanh khoảng ba trăm năm về trước để tìm “chân mệnh thiên tử”, bất chấp khoảng cách thời gian, không gian và những nguy hiểm trùng trùng. Hãy cùng BlogAnChoi tìm hiểu điều thú vị ở bộ phim này nhé !

Tìm Anh Trong Mơ: Mối tình xuyên không đầy thú vị

Poster của "Tìm anh trong mơ" ( Ảnh: Internet )

Poster của “Tìm anh trong mơ” ( Ảnh: VTV )

  • Đạo diễn: Lý Quốc Lập
  • Thể loại : Tâm lý, Tình Cảm, Xuyên không
  • Diễn viên: Tôn An Khả, Lý Lan Địch, Tâm Vân Lai, Vương An Vũ, Lưu Quân,..
  • Thời lượng: 40 tập
  • Năm phát hành: 2019

Nội dung của bộ phim Tìm Anh Trong Mơ

Tìm Anh Trong Mơ là câu chuyện được chuyển thể từ tác phẩm nổi tiếng của Kim Tử, bộ phim xoay quanh câu chuyện tình xuyên không giữa Tiểu Vy và Thập Tham A Ca của thời nhà Thanh hơn ba trăm năm về trước. Trong đó Tiểu Vy của thời hiện đại là một cô gái xinh xắn và tài năng, một cô thực tập sinh của một công ty kiến trúc, cô cũng thích tìm hiểu những thứ về lịch sử, đặc biệt là lịch sử của thời nhà Thanh, chính vì thế mà cô đã được giao cho một dự án lớn về kiến trúc của một trong những công trình nổi tiếng nhất Trung Hoa đó là Tử Cấm Thành.

Phim tình cảm xuyên không về ba trăm năm trước về thời nhà Thanh ( Ảnh: Internet )

Phim tình cảm xuyên không về ba trăm năm trước về thời nhà Thanh ( Ảnh: Internet )

Và bước ngoặt của bộ phim chính là việc cô bị lạc trong Tử Cấm Thành và gặp một bà lão huyền bí, bà đã đưa cho cô cây đèn soi để trở về nhà, và chính lúc này người xem mới biết cây đèn soi ấy là thứ liên kết giữa cô với thời quá khứ, cô đã gặp Thập Tam A Ca, giữa mơ và thực, kể từ lúc đó họ đã có với nhau những giây phút vui vẻ và hạnh phúc bên cạnh nhau.

Số phận đã đưa Tiểu Vy gặp được chân mệnh thiên tử ( Ảnh: Internet )

Số phận đã đưa Tiểu Vy gặp được chân mệnh thiên tử ( Ảnh: Internet )
Các vị A Ca trong "Tìm anh trong mơ" ( Ảnh: Internet )
Các vị A Ca trong “Tìm anh trong mơ” ( Ảnh: Internet )

Nhưng cũng từ đây mà bắt Tiểu Vy rơi vào chuyện tình tay ba phức tạp với Tứ A Ca cùng Thập Tam A Ca khi cô gặp các vị A Ca khác của Tử Cấm Thành. Và cũng từ đây mà Tiểu Vy lại vướng vào rất nhiều âm mưa của các thế lực khác nhau trong triều nhà Thanh khiến bộ phim hấp dẫn với khán giả. Với rất nhiều các nhân vật lịch sử quen thuộc, mỗi nhân vật đều mang tới cho khán giả những cảm xúc khác nhau.

Trailer của bộ phim Tìm Anh Trong Mơ

Dàn diễn viên trẻ đầy tài năng của Tìm Anh Trong Mơ

Bộ phim Tìm Anh Trong Mơ là nơi hội tụ của rất nhiều cái tên trẻ và tài năng của điện ảnh Hoa Ngữ, phải kể đến nữ diễn viên Lý Lan Địch, nữ diễn viên sinh năm 1999 vao vai Tiểu Vy trong phim, được biết cô bắt đầu sự nghiệp diễn xuất từ khi cô mười tuổi trong phim điện ảnh Yêu Người Thua Bởi Ai (2009).

Diễn viên Lý Địch Lan ( Ảnh: Internet )

Diễn viên Lý Địch Lan ( Ảnh: Internet )

Khi lớn lên thì cô cũng góp mặt trong một số dự án phim truyền hình được khán giả yêu mến khác phải kể đến như Hóa Ra Anh Vẫn Ở Đây (2016), Xin Chào Ngày Xưa Ấy (2017). Diễn xuất của Lý Lan Địch cũng được cho là ngày càng trưởng thành.

Vương An Vũ đóng Thập Tam A Ca ( Ảnh: Internet )

Vương An Vũ đóng Thập Tam A Ca ( Ảnh: Internet )

Một vai diễn nữa cũng được quan tâm không kém đó chính là vai viễn Thập Tam A Ca do nam diễn viên Vương An Vũ thủ vai, đây cũng là diễn viên vô cùng trẻ, anh mới chỉ 23 tuổi và có ba năm tuổi nghề. Từ năm 2018 đến nay, diễn viên Vương An Vũ tham gia một số dự án như Thiếu Nữ Toả Sáng (2018)Mộng Hồi Đại Thanh (2019).

"Tìm anh trong mơ" quy tụ nhiều diễn viên triển vọng ( Ảnh: VTV )

“Tìm anh trong mơ” quy tụ nhiều diễn viên triển vọng ( Ảnh: VTV )

Ngoài ra thì bộ phim còn quy tụ một loạt những cái têm tiềm năng khác như Lưu Quân (Hoàng đế Khang Hi), Tân Vân Lai (Thập Tứ A Ca), Tôn An Khả (Minh Huệ), Đinh Kiều (Tứ A Ca), Trương Đồng (Đức Phi),… Khai thác tâm lý nhân vật khác biệt chính là điểm cộng của bộ phim, làm bộ phim có một màu sắc mới mẻ hơn so với các bộ phim xuyên không khác.

"Tìm anh trong mơ" đồng NSX Bộ bộ kinh tâm ( Ảnh: Internet )

“Tìm anh trong mơ” đồng NSX Bộ bộ kinh tâm ( Ảnh: Internet )

Đây cũng được coi là tác phẩm đi đầu phong trào xuyên không về thời nhà Thanh. Tìm Anh Trong Mơ chính là bộ phim do Đường Nhân sản xuất – đoàn làm phim đã làm nên thành công của Bộ Bộ Kinh Tâm, điều này cũng khiến khán giả yên tâm với chất lượng của bộ phim.

Mọt phim cùng xem thử bộ phim siêu dễ thương này nhé ( Ảnh: Internet )

Mọt phim cùng xem thử bộ phim siêu dễ thương này nhé ( Ảnh: Internet )

Bộ phim Tìm Anh Trong Mơ sẽ được phát sóng trên kênh TodayTV trong khung giờ 19h00 từ ngày 29/5/2021, bạn hãy đón xem nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *