Review phim Quy Lộ: Tóm tắt phim Đường Về Nhà full tập 1- 30

Review phim Quy Lộ: Tóm tắt phim Đường Về Nhà full tập 1- 30

Quy Lộ (Đường Về Nhà) là bộ phim ngôn tình ngọt sủng cực kỳ đáng xem của Tỉnh Bách Nhiên và Đàm Tùng Vận. Quy Lộ kể về mối quan hệ gương vỡ lại lành sau 10 năm xa cách của nữ chính Quy Hiểu và nam chính Lộ Thần, khiến người xem tin rằng người có tình chắc chắn sẽ quay trở về bên nhau.

Bạn đang đọc: Review phim Quy Lộ: Tóm tắt phim Đường Về Nhà full tập 1- 30

Thông tin phim Quy Lộ (Đường Về Nhà)

Review phim Quy Lộ: Tóm tắt phim Đường Về Nhà full tập 1- 30

Poster Quy Lộ (Đường Về Nhà). (Ảnh: iQIYI)

  • Tên phim: Quy Lộ (Road Home)
  • Thể loại: Phim ngôn tình hiện đại, tình cảm, lãng mạn
  • Đạo diễn: Dư Thúy Hoa
  • Biên kịch: Mặc Bảo Phi Bảo
  • Diễn viên: Đàm Tùng Vận, Tỉnh Bách Nhiên,…
  • Số tập: 30 tập
  • Thời lượng: 45 phút/tập
  • Ngày phát sóng: 13/03/2023
  • Kênh chiếu: Đài Hồ Nam, iQIYI, MangoTV

phim Quy Lộ (Đường Về Nhà)

Bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Mặc Bảo Phi Bảo, kể về câu chuyện tái hợp sau 10 năm của cặp đôi thanh mai trúc mã Quy Hiểu và chàng cảnh sát đặc nhiệm EOD Lộ Viêm Thần . Hai người là mối tình đầu của nhau. Sau khi tốt nghiệp đại học, Lộ Viêm Thần sang nước ngoài tu nghiệp và trở thành cảnh sát đặc nhiệm. Đồng thời, gia đình của Quy Hiểu bị biến cố khiến tình yêu của họ dần xa rồi kết thúc.

Mười năm sau, Quy Hiểu và Lộ Viêm Thần gặp lại nhau, và nhận ra rằng thời gian không thể xóa nhòa tình cảm của họ dành cho nhau. Nhưng tin tức cha mẹ sắp đặt hôn ước cho Lộ Viêm Thần đã khiến Quy Hiểu bối rối không dám tiến tới . Lộ Viêm Thần đã đưa ra một lựa chọn quyết đoán để chứng minh tình cảm với Quy Hiểu, đó là 2 người tự đi đăng ký kết hôn.

Sau khi kết hôn, Lộ Viêm Thần bị thương trong một nhiệm vụ và hôn mê. Quy Hiểu đang mang thai vội vã đến bên Lộ Viêm Thần và hạ sinh cô con gái ở thành phố biên cương mà Lộ Viêm Thần đã canh giữ trong mười năm. Một gia đình ba người được đoàn tụ an toàn và sống một cuộc sống hạnh phúc.

Tóm tắt phim Quy Lộ (Đường Về Nhà) full 1-30

Quy Lộ: Phim ngọt sủng đáng xem nhất 2023

Quy Lộ (Đường Về) là một câu chuyện về tình yêu và niềm tin của người trưởng thành. Giám đốc đầu tư Quy Hiểu và cảnh sát đặc nhiệm EOD Lộ Viêm Thần là mối tình đầu của nhau khi họ còn là sinh viên . Sau đó, Lộ Viêm Thần lên biên giới nhập ngũ. Gia đình của Quy Hiểu xảy ra biến cố khiến họ dần xa nhau rồi chia tay. Cho đến 10 năm sau gặp lại nhau, hai người vẫn cảm nhận được tình yêu còn sót lại trong lòng nhau, và một mối quan hệ mơ hồ bắt đầu gợn sóng…

Tìm hiểu thêm: Top 5 phim đam mỹ Trung Quốc được ngóng đợi nhất năm 2021

Review phim Quy Lộ: Tóm tắt phim Đường Về Nhà full tập 1- 30
Mối tình ngọt ngào cũng nhiều thuỷ tinh của Quy Hiểu và Lộ Viêm Thần. (Ảnh: iQIYI)

Khác với những bộ phim ngôn tình gương vỡ lại lành khác, Quy Lộ mang đến câu chuyện tình yêu của những người trưởng thành khá thực tế. Cho dù đó là nhịp tim trong thời sinh viên hay cuộc hội ngộ bất ngờ sau khi chia tay, Quy Hiểu và Lộ Viêm Thần đang diễn giải sự kiềm chế và nhẫn nhịn mà các lứa tuổi khác nhau nên có bằng trái tim của họ . Một số phân đoạn được diễn tả bằng ánh mắt cũng cho thấy những chuyển biến tinh tế trong cảm xúc giữa hai người khi gặp lại, khi phát hiện mình còn yêu, khi biết đối phương còn tình cảm…

Là hai người trưởng thành, Lộ Viêm Thần và Quy Hiểu đã có niềm tin và cuộc sống của riêng mình, và quan điểm của họ về con người và sự việc cũng đã trưởng thành. Một mối quan hệ đã mất 10 năm trước không thể dễ dàng nối lại, và một mối quan hệ đã rạn nứt không thể dễ dàng hàn gắn. Nếu một mối quan hệ như vậy đặt trong thực tế, thì 9/10 sẽ không có kết cục tốt đẹp. Tuy nhiên, biên kịch vẫn trao cơ hội cho cặp đôi chính, dùng nghề nghiệp thiêng liêng của người lính để cứu vãn mối tình này.

Review phim Quy Lộ: Tóm tắt phim Đường Về Nhà full tập 1- 30

>>>>>Xem thêm: Tập 7 đầy kịch tính của “Tổng tài ở trên tôi ở dưới”

Kết phim trọn vẹn của cặp đôi chính trong Đường Về Nhà. (Ảnh: Internet)

Quy Lộ không chỉ hấp dẫn người xem bởi câu chuyện tình của cặp đôi chính mà còn thu hút khán giả bởi cảnh sắc xinh đẹp của vùng biên cương ngập tuyết . Những cánh đồng tuyết trắng tinh cùng những ngọn núi hùng vĩ là một phần làm nên đặc sắc của bộ phim. Những anh cảnh sát đặc nhiệm võ công cao cường cũng làm chị em xao xuyến. Khí chất mạnh mẽ và những cảnh võ thuật trong phim được thực hiện chân thật vô cùng sống động .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *