Review phim Cân Não: Tóm tắt Brain Works full 1-16

Review phim Cân Não: Tóm tắt Brain Works full 1-16 full 1-16. Đây là một bộ phim trinh thám kinh dị xoay quanh một tiến sĩ tâm thần thiên tài và một anh chàng cảnh sát thô lỗ cùng nhau hợp tác để phá những vụ án kỳ lạ nhất.

Thông tin phim Cân Não (Brain Works)

Poster phim Cân Não (Brain Works) (Ảnh: Internet)

Poster phim Cân Não (Brain Works) (Ảnh: Internet)

  • Tên phim: Brain Works (Brain Cooperation)
  • Đạo diễn: Lee Jin-Seo
  • Biên kịch: Park Kyung-Sun
  • Mạng: KBS2
  • Số tập: 16 tập
  • Ngày phát hành: 2 tháng 1 – 28 tháng 2 năm 2023
  • Lịch chiếu: Thứ Hai & Thứ Ba lúc 21:50

phim Cân Não (Brain Works)

Shin Ha-Ru (Jung Yong-Hwa) là một nhà thần kinh học xuất chúng. Anh ấy xuất thân từ một gia đình đã làm bác sĩ trong 3 thế hệ và sống cuộc đời giàu có nhờ tài sản được thừa kế. Shin Ha-Ru là một người tự tin, nói chuyện và hành động theo niềm tin của riêng mình và tự nhận là một người mắc chứng thái nhân cách – không thương xót những người mà anh ta coi là cặn bã.

Geum Myung-Se (Cha Tae-Hyun) là một thám tử. Anh ta hành động và nói năng cáu kỉnh với mọi người, điều này khiến những người không quen biết anh ta cho rằng anh ta có thể là một cảnh sát tồi tệ hoặc tham nhũng. Trên thực tế, Geum Myung-Se là một thám tử tốt bụng và chính trực. Anh ấy cũng đã từng kết hôn với Kim Mo-Ran (Ye Ji-Won) là một phụ nữ có ham muốn tình dục đặc biệt mạnh mẽ, trong khi Myung-se lại bị yếu sinh lý.

Shin Ha-Ru và Geum Myung-Se cực kỳ ghét nhau, luôn luôn đối đầu nhưng lại bị phân vào cùng một đội, cùng nhau giải quyết các vụ án hình sự đặc biệt liên quan đến các bệnh về não, với sự giúp đỡ của Điều tra viên thôi miên Seol So-Jung (Kwak Sun-Young). Từ đây, câu chuyện điều tra phá án ly kỳ, kịch tính nhưng không kém phần tấu hài đã được bắt đầu.

Review phim Cân Não (Brain Works)

Nội dung Brain Cooperation là một bộ phim hài hước, bí ẩn mới về chủ đề khoa học não, tập trung vào quá trình hợp tác giữa hai người đàn ông có tính cách đối lập, luôn xảy ra mâu thuẫn nhưng buộc phải cùng nhau giải quyết một vụ án liên quan đến một căn bệnh não hiếm gặp.

Review phim Cân Não: Tóm tắt Brain Works full 1-16 Brain Cooperation phim Cân Não phim hình sự phim hình sự hàn quốc phim trinh thám phim trinh thám hàn quốc review Brain Cooperation review phim thông tin Thông tin phim tóm tắt phim Cân Não

Bên cạnh các trường hợp tâm lý, Brain Works đã dũng cảm giải quyết các chủ đề gây tranh cãi như sùng bái tôn giáo, lạm dụng và quấy rối xuất phát từ mặt tối của bộ não con người chúng ta. Trình chiếu các vụ án giết người khác nhau trong mỗi tập phim, nó đề cập đến một loạt các chứng rối loạn não bộ không quen thuộc với nhiều người. Ngoài ra, nó còn giúp làm sáng tỏ cuộc đấu tranh của những người bị rối loạn não và cách nó ảnh hưởng đến hoạt động của họ. Tuy nhiên, loạt phim nhấn mạnh rằng không phải tất cả các hành vi kỳ lạ và không phổ biến đều có thể chẩn đoán được, điều này giúp giảm bớt sự kỳ thị liên quan đến các bệnh tâm thần.

Trong phim có khá nhiều "não" theo nghĩa đen. (Ảnh: Internet)

Trong phim có khá nhiều “não” theo nghĩa đen. (Ảnh: Internet)

Bộ phim bắt đầu với nhịp độ chậm nhưng cuối cùng trở nên thú vị hơn qua từng tập phim với các vụ án được điều tra. Các trường hợp thú vị khác nhau được chiếu hàng tuần, phù hợp với những người nhanh chóng cảm thấy nhàm chán sau một cốt truyện duy nhất. Các vụ án thú vị và mang tính giáo dục, với lượng kịch tính và hài hước phù hợp để cân bằng với những cảnh nặng nề.

Hơn nữa, tìm hiểu sự thật về bộ não và hành vi của con người trong mỗi tập phim rất thú vị. Tuy nhiên, vì bộ phim chứa đựng các sự kiện khoa học nên việc hiểu một số thuật ngữ và quy trình mang tính kỹ thuật cao có thể gây khó khăn cho những người không làm trong lĩnh vực y tế.

Nhiều kiến thức về não bộ. (Ảnh: Internet)

Nhiều kiến thức về não bộ. (Ảnh: Internet)

Mặt khác, việc khám phá quá khứ của Ha-ru được tiết lộ chậm hơn mức cần thiết. Nửa chừng của bộ phim, vẫn còn rất ít hoặc không có sự phát triển nào về sự thật về cái chết của cha mẹ anh ấy, khiến người xem cảm thấy sốt ruột. Ngoài ra, đêm chung kết cảm thấy vội vã. Nó không dành đủ sự quan tâm đến những gì đã xảy ra với các nhân vật sau cái chết của Dong-woo. Nhưng nhìn chung, nó kết thúc nhẹ nhàng, với cái kết thỏa mãn cho từng nhân vật.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *