Review phim boylove Bài Thơ Của Năm Ánh Sáng: Vì yêu thầm mà trùng sinh về quá khứ

Chuyện tình yêu thầm trong boylove không phải là quá xa lạ. Nhưng Bài Thơ của Năm ánh sáng sẽ là bộ phim Boylove mang nội dung hết sức mới lạ. Không chỉ thế bộ phim còn là một trong những động lực giúp bạn trở nên dũng cảm hơn, dám làm những điều bạn thân chưa từng làm. Hãy để BlogAnChoi điểm xem Bài Thơ của Năm Ánh Sáng – Chuyện tình của chàng trai yêu thầm quay về quá khứ mà hủ không nên bỏ lỡ có gì hay nhé.

Thông tin phim Bài Thơ Của Năm Ánh Sáng

Poster chính thức của bộ phim sau khi công bố đổi vai công chính ( ảnh: internet).

• Tên Tiếng Anh của bộ phim: Be My Favorite (2023)
  • Đạo diễn: Waa Waasuthep Ketpetch
  • Diễn viên: Krist Perawat Sangpotirat, Fluke Gawin Caskey, Aye Sarunchana Apisamaimongkol, Aou Thanaboon Kiatniran, Title Kirati Puangmalee, Jus Justina Suvanvihok
  • Ngày phát hành: 26/06/2023
  • Số lượng: 10 tập
  • Thời lượng: 48 phút/ 1 tập
  • Quốc gia sản xuất: Thái Lan
  • Kênh phát hành: GMMTV Official.

Nội dung của bộ phim Bài Thơ của Năm ánh sáng

Bộ phim Bài Thơ Của Năm Ánh Sáng là câu chuyện kể về chàng trai Kawee – một chàng trai tốt nghiệp đại học khoa Nhân Văn nhưng đang làm người dịch phụ đề tại nhà. Kawee là anh chàng sinh sống một mình trong một căn hộ thuê. Anh chàng chỉ có bố làm người thân duy nhất nhưng bố anh vì bệnh nặng lại không có tiền nên đã qua đời sớm. Anh chàng trầm tính nhút nhát đã khiến cho bản thân cảm thấy hối hận và tội lỗi với cuộc sống đơn độc một mình.

Poster tập 1 của bộ phim khiến nhiều khán giả không khỏi tò mò ( ảnh: internet).

Không có người yêu, không có bạn bè, không có cả gia đình. Điều đó khiến cho Kawee cảm thấy tự ti về mình. Trong một lần nhận được thiệp cưới của cô nàng hoa khôi của khoa – Pearmai và anh chàng hot boy Piseang, Kawee đã đau khổ khi biết Pearmai – người mà mình yêu thầm đã kết hôn. Anh chàng quyết định mang quả cầu thời gian đi sửa để làm một bước tiến mới cho cuộc đời sau tất cả những hối tiếc mà bản thân không dám làm.

Tuy nhiên vì tiền sửa đắt hơn tiền quả cầu lúc anh chàng mua nên Kawee đã không sửa nữa. Nhưng điều khiến Kawee không ngờ chính là có một ông lão đã quyết định sửa lại quả cầu giúp cậu mà không cần trả phí. Chính điều đó khiến Kawee vừa vui ngừng vừa ngờ vực rằng có phải là mình bị lừa hay không. Sau khi nhận được quả cầu do người đàn ông gửi đến, Kawin đã gặp một điều kì lạ. Đó chính là cậu xuyên về quá khứ ngày đầu tiên mà lớp học của cậu chọn bốc thăm làm Buddy của người khác.

Hậu trường của phân cảnh trong tập 1 của bộ phim ( ảnh: internet).

Kawin đã chán nản vì vẫn không thể bày tỏ lòng mình cho Pear vì vậy cậu đã dùng quả cầu xuyên không về quá khứ và hiện tại thường xuyên. Tuy nhiên tại đây cậu đã khiến cho mọi thứ rối tung hơn, khi chính con người thật của cậu đã làm cho Pisaeng nhận ra rằng bản thân đã yêu cậu thật lòng. Điều đó khiến cho Kawi không khỏi bối rối với chính Pisaeng mà còn bối rối với chính bản thân cậu.

Trailer của bộ phim Bài Thơ của Năm ánh sáng

Một số bình luận của dân cư mạng sau khi bộ phim công bố:

• Bộ phim có nội dung lạ nhất của phim đam mỹ, mình thấy cuốn quá đi.
  • Phim hay quá đi, lâu rồi mới có bộ phim mang nội dung lạ như vậy.
  • Bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết khiến mình không thất vọng chút nào.
  • Kirst có vẻ hợp quá, đóng đúng hợp luôn.
  • Gawin như sinh ra được chọn làm nam chính cho phim vậy, bộ phim hay quá đi.

Một số bài đọc bạn có thể đọc: