Kiêu Khởi Thanh Nhưỡng của Địch Lệ Nhiệt Ba và Trần Tinh Húc khai máy

Kiêu Khởi Thanh Nhưỡng của Địch Lệ Nhiệt Ba và Trần Tinh Húc khai máy

Dự án phim Kiêu Khởi Thanh Nhưỡng là một dự án cấp S+ của Tencent và được chuyển thể từ tiểu thuyết của tác giả Vĩ Ngư. Mới đây dự án phim đã chính thức quan tuyên và khai máy!

Bạn đang đọc: Kiêu Khởi Thanh Nhưỡng của Địch Lệ Nhiệt Ba và Trần Tinh Húc khai máy

Thông tin phim Kiêu Khởi Thanh Nhưỡng

Kiêu Khởi Thanh Nhưỡng của Địch Lệ Nhiệt Ba và Trần Tinh Húc khai máy

Poster khái niệm phim Kiêu Khởi Thanh Nhưỡng (Nguồn: internet)

  • Tên khác: Cú Rời Đất Xanh
  • Thể loại: hiện đại, kỳ ngôn, huyền huyễn, song cường
  • Sản xuất: Tencent, Nhàn Công Phu Văn Hoá Truyền Thông
  • Đạo diễn: Điền Lý, Hà Thản
  • Diễn viên chính: Địch Lệ Nhiệt Ba, Trần Tinh Húc
  • Diễn viên khác: Trương Lệ, Trương Minh Ân,…
  • Số tập dự kiến: 32 tập
  • Nền tảng phát sóng: Tencent Video

Nội dung phim Kiêu Khởi Thanh Nhưỡng

Kiêu Khởi Thanh Nhưỡng là câu chuyện xoay quanh cô gái Nhiếp Cửu La (do Địch Lệ Nhiệt Ba thủ vai). Cô được biết đến là hậu duệ của một tổ chức nổi tiếng “quấn đầu quân”- tồn tại từ thời vua Tần Thuỷ Hoàng. Thời đó, vị vua họ Tần luôn có mong muốn được trường sinh bất tử nên đã tìm đủ mọi cách để đạt được mục đích, trong quá trình tìm kiếm đã phát hiện ra một chiếc vạc trong đó có con cú đất không già không chết. Vua Tần Thủy Hoàng lập tức cử người của tổ chức “quấn đầu quân” đi tới khe suối Hắc Bạch để điều tra nhưng cuộc điều tra chẳng đi tới đâu. Thậm chí trong quá trình điều tra trong triều đã xảy ra nhiều biến cố bất ngờ khiến nhiều người trong đó có tổ chức “quấn đầu quân” phải đến khe suối Hắc Bạch xây dựng một ngôi làng, hàng ngày bắt cú đất để kiếm sống.

Tìm hiểu thêm: Non-fan Marvel cần xem phim nào trước khi xem Doctor Strange 2?

Kiêu Khởi Thanh Nhưỡng của Địch Lệ Nhiệt Ba và Trần Tinh Húc khai máy
Kiêu Khởi Thanh Nhưỡng do Địch Lệ Nhiệt Ba và Trần Tinh Húc diễn chính (Nguồn: BlogAnChoi)

Nhiếp Cửu La vốn chẳng mấy thích thú với công việc này của tổ chức, cô luôn mong muốn mình chỉ là một người bình thường không hơn không kém nhưng vì máu mủ ruột thịt với tổ chức cô không thể không làm những nhiệm vụ tổ chức giao phó. Trong quá trình thực hiện nhiệm vụ của mình Nhiếp Cửu La đã có duyên gặp được Viêm Thác trong một lần vận chuyển cú đất giúp dì của hắn mà hoàn toàn không biết đó là thứ gì.

Viêm Thác (do trần Tinh Húc thủ vai) có một người cha đã đến suối Hắc Bạch trong khi mẹ anh mang thai anh, cũng chính lần đến suối Hắc Bạch này cha Viêm Thác đã dẫn về một bảo mẫu tên Lâm Di. Người bảo mẫu này đã khiến anh nhà tan cửa nát, em gái biến mất đầy bí ẩn. Đến mãi sau này khi đọc được nhật ký của cha Viêm Thác mới biết rằng Lâm Di vốn không phải con người, suốt bấy lâu nay bà ta đã khống chế toàn bộ gia đình anh. Chính vì vậy Viêm Thác quyết định đi tìm kiếm mẹ và em gái mình.

Nhiếp Cửu La và Viêm Thác sau lần gặp gỡ vô tình dính líu tới nhau mà không hề hay biết. Cả hai cùng nhau làm việc rồi dần khám phá ra sự thật của nhiều sự việc….

Kiêu Khởi Thanh Nhưỡng của Địch Lệ Nhiệt Ba và Trần Tinh Húc khai máy

Dự án phim Kiêu Khởi Thanh Nhưỡng là một dự án cấp S+ của Tencent nên có rất nhiều người dành sự chú ý cho nó ngay từ những ngày chưa chính thức quan tuyên. Kiêu Khởi Thanh Nhưỡng đã có nhiều sự ồn ào khi vốn định sẵn nữ chính là Địch Lệ Nhiệt Ba nhưng nam chính lại có vài sự thay đổi nhanh chóng. Qua vài lần thay đổi, nhiều nguồn tin cho rằng nam chính là nam diễn viên Trần Tinh Húc.

Ngày 19/3/2024 vừa qua, đoàn làm phim Kiêu Khởi Thanh Nhưỡng đã chính thức quan tuyên và khai máy tại Ninh Ba với sự tham gia của Địch Lệ Nhiệt Ba và Trần Tinh Húc trong vai trò diễn viên chính. Sự kết hợp của cặp đôi nhan sắc này khiến đa số cư dân mạng hài lòng và vô cùng mong chờ bộ phim lên sóng trong năm 2025 tới.

Kiêu Khởi Thanh Nhưỡng của Địch Lệ Nhiệt Ba và Trần Tinh Húc khai máy

>>>>>Xem thêm: Tiêu Chiến: Một người bình thường bằng nỗ lực phi thường để vươn tới ánh hào quang

Sự kết hợp của Địch Lệ Nhiệt Ba và Trần Tinh Húc được nhiều cư dân mạng hài lòng (Nguồn: internet)

Bạn cảm thấy sao về dự án phim Kiêu Khởi Thanh Nhưỡng này? Hãy theo dõi BlogAnChoi để cập nhật thông tin mới về dự án phim này bạn nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *