Review Nữ Thanh Tra Tài Ba full 1-16: Con dâu bá đạo cân đẹp cả nhà chồng

Review Nữ Thanh Tra Tài Ba full 1-16: Con dâu bá đạo cân đẹp cả nhà chồng

Nữ Thanh Tra Tài Ba (One The Woman) là bộ phim Hàn Quốc của Honey Lee vừa hài hước vừa kịch tính, dù phát sóng từ 2021 thì đến 2023 vẫn khiến khán giả muốn cày đi cày lại. Lý do vì sao, cùng BlogAnChoi tìm hiểu bộ phim này nhé.

Bạn đang đọc: Review Nữ Thanh Tra Tài Ba full 1-16: Con dâu bá đạo cân đẹp cả nhà chồng

Thông tin phim Nữ Thanh Tra Tài Ba

Review Nữ Thanh Tra Tài Ba full 1-16: Con dâu bá đạo cân đẹp cả nhà chồng

Poster phim hài Nữ thanh tra tài ba. (Ảnh: Internet)

  • Thể loại: Phim tâm lý, hài hước, tráo đổi thân phận
  • Biên kịch: Kim Yoon
  • Đạo diễn: Choi Hyeong-hun
  • Diễn viên: Honey Lee, Lee Sang-yoon, Jin Seo-yeon, Lee Won-geun
  • Số tập: 16 tập
  • Thời lượng: 70 phút/tập
  • Khởi chiếu: 17 tháng 9 năm 2021

phim Nữ Thanh Tra Tài Ba

Cuộc đời của Jo Yeon-joo, một công tố viên nóng tính, bất hảo đã bị thay đổi 180 độ khi tỉnh dậy sau một cơn hôn mê và mất toàn bộ ký ức. Cô bị nhận nhầm với Kang Mi-na – con gái út của tập đoàn Yumin và là con dâu thứ hai của gia tộc Han, chủ của tập đoàn Hanju. Vì sao lại bị nhận nhầm? Bởi vì Yeon Joo và Mina có khuôn mặt giống nhau như chị em song sinh.

Từ đây, Yeon Joo bắt đầu trở thành con dâu nhà họ Han, hoàn toàn thay đổi so với Mina âm trầm, nhẫn nhịn trước đây, gây ra biết bao sóng gió và những tình huống sốc tận óc đối với gia đình nhà chồng. Còn Kang Mina thật đang ở đâu? Có chuyện gì đã xảy ra với cô ấy? Liệu có âm mưu nào sau sự hoán đổi của Yeon Joo với Mina không?

Trailer phim Nữ Thanh Tra Tài Ba

Review Nữ Thanh Tra Tài Ba full thuyết minh

Trong phim Honey Lee một mình đóng 2 vai, hoàn toàn trái ngược nhau: một bên là con gái trùm mafia nhưng đam mê học luật, làm công tố viên chống tham nhũng, một bên là thiên kim tiểu thư nhà tài phiệt nhưng chịu nhiều ấm ức, u uất trầm lặng.

Khi thân phận 2 người tráo đổi cho nhau, Jo Yeon Joo vào làm dâu gia tộc giàu có, bắt đầu vùng lên, chống đối cả bố mẹ chồng độc ác, chị em chồng xấu tính và thậm chí cả ông chồng hờ vũ phu…

Review Nữ Thanh Tra Tài Ba full 1-16: Con dâu bá đạo cân đẹp cả nhà chồng

Honey Lee đóng 2 vai hoàn toàn trái ngược nhau trong One The Woman. (Ảnh: BlogAnChoi)

Dù mất đi ký ức nhưng “giang sơn dễ đổi bản tính khó dời”, Yeon Joo vốn là con gái trùm mafia được nuôi dạy bằng “luật rừng”, dù có trở thành Kang Mina thì cũng không còn kiểu nhẫn nhịn cam chịu nữa rồi. Ngay khi xuất viện về nhà, cô đã có những pha “phản dame” khiến nhà chồng sốc trợn ngược mắt, điển hình là khi cô có thể nói trôi chảy tiếng Anh và cả tiếng Việt, khi dám đứng lên dạy dỗ đứa nhỏ vô lễ rồi mắng cả nhà chồng giữa đám tang…

Quả thật chị đẹp Yeon Joo thật sự khiến khán giả phải mắt tròn mắt dẹt vì khả năng ngoại ngữ cũng như độ điên của chị. Một khi chị đã máu thì đừng chọc chị cáu chị gọi cả trùm xã hội đen đến xử đẹp đó.

Nữ thanh tra tài ba là bộ phim tập trung vào những sự tranh giành, đấu đá của giới chaebol Hàn Quốc, cụ thể là trong gia tộc họ Han. Tuy nhiên đã có khá nhiều bộ phim đi theo motif này như Penhouse, Mine hay đang công chiếu hiện nay là High Class. Vậy Nữ thanh tra tài ba cần có sự đổi mới, khác biệt mới có thể thu hút được khán giả.

Tìm hiểu thêm: Review Siêu Khỉ Cuồng Nộ: Phim ảo ma khiến khán giả “cười khùng”

Review Nữ Thanh Tra Tài Ba full 1-16: Con dâu bá đạo cân đẹp cả nhà chồng
Nữ thanh tra tài ba có gì mới mẻ và hấp dẫn hơn? (Ảnh: Internet)

Đầu tiên, đó chính là nữ chính bị hoán đổi thân phận, mất trí nhớ nhưng độ bá đạo thì không giảm sút phần nào, vào gia tộc tài phiệt quậy banh nóc luôn. Tiếp đó là chuyện tình bi hài kịch của nữ chính Yeon Joo với nam chính Han Seung Wook. Han Seung Wook vốn có hôn ước với Kang Mina nhưng vì chán ngán cảnh tranh giành quyền lực tiền tài nên đã bỏ ra nước ngoài. Đến khi anh trở về liền phát hiện Kang Mini như biến thành người khác, mạnh mẽ, bộc trực, lập dị và thú vị. Rồi dần dần anh đem lòng yêu cô lúc nào không hay.

Bên cạnh đó Nữ thanh tra tài ba còn là câu chuyện về pháp luật, về những vụ án tham nhũng của giới chaebol, về thế giới mafia đầy súng đạn. Yeon Joo không chỉ là cô con dâu tham gia vào cuộc chiến gia tộc họ Han, mà thân phận thật của cô vẫn là nữ công tố viên chống tham nhũng, điều tra và vạch trần những tội lỗi của đám thượng lưu, chính khách. Đây chính là sự khác biệt và hấp dẫn của Nữ thanh tra tài ba.

Review Nữ Thanh Tra Tài Ba full 1-16: Con dâu bá đạo cân đẹp cả nhà chồng

>>>>>Xem thêm: Review Nhất Niệm Quan Sơn full 1-40: Bộ phim “bình thường” hot nhất 2023

Cô còn nói sõi cả tiếng Việt nữa. (Ảnh: BlogAnChoi)

Nếu bạn đang tìm một bộ phim vừa có đấu đá gay cấn, vừa có tấu hài cười sảng thì hãy xem ngay Nữ thanh tra tài ba nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *