Review Một đời một kiếp: Đỉnh cao của ngôn tình ngọt sủng

Review Một đời một kiếp: Đỉnh cao của ngôn tình ngọt sủng

Bộ phim Một Đời Một Kiếp – hậu kiếp của Châu Sinh Như Cố đã khiến cho khán giả vô cùng thích thú khi “ngược tơi tả” rồi lại ăn cả hũ đường mật to đùng do Châu Sinh Thần và Thời Nghi mang đến. Hãy cùng BlogAnChoi tìm hiểu về thế nào gọi là đỉnh cao ngôn tình ngọt sủng này nhé!

Bạn đang đọc: Review Một đời một kiếp: Đỉnh cao của ngôn tình ngọt sủng

Thông tin về bộ phim Một đời một kiếp

Review Một đời một kiếp: Đỉnh cao của ngôn tình ngọt sủng

Một Đời Một Kiếp poster (Nguồn: Internet)

  • Đạo diễn: Thẩm Dương
  • Diễn viên: Nhậm Gia Luân, Bạch Lộc, Kim Lệ Đình, Triệu Á Mễ, …
  • Thể loại: Hiện đại, ngọt sủng, Happy Ending, …
  • Giới hạn độ tuổi: PG-13
  • Thời lượng: 45 phút/tập
  • Số tập: 30 tập
  • Lịch phát sóng: 19h thứ 2,3,4
  • App phát sóng: WeTV và IQIYI

của bộ phim Một đời một kiếp

Nối tiếp với câu chuyện tình của Thôi Thời Nghi và Châu Sinh Thần ở bộ phim Châu Sinh Như Cố (Hay còn được gọi là Trường An Như Cố), ở Một Đời Một Kiếp – drama chuyển thể từ nguyên tác ngôn tình Cốt Cách Mỹ Nhân, diễn viên lồng tiếng Thời Nghi gặp gỡ giáo sư hóa học Châu Sinh Thần vừa từ nước ngoài trở về. Sau thời gian tìm hiểu vô cùng ngắn ngủi, họ quyết định đi tới kết hôn.

Review Một đời một kiếp: Đỉnh cao của ngôn tình ngọt sủng

Cặp đôi nối tiếp câu chuyện tình dang dở của Châu Sinh Như Cố (Nguồn: Internet)

Trong quá trình tiếp xúc, Châu Sinh Thần vấp phải chướng ngại lớn khi nảy ra xung đột với trưởng bối về vấn đề kinh doanh, đối mặt với tình cảm cá nhân và sự nghiệp thì Thời Nghi vẫn luôn ở bên anh giúp đỡ. Nhờ có sự ủng hộ này mà hai người có thể nắm tay nhau, cùng cố gắng để bảo vệ nghề thủ công truyền thống của gia đình.

Chút ngược nho nhỏ này đã khiến cho tình ý càng lúc càng sâu đậm, khiến cho cuộc tình cả hai thăng hoa hơn. Lúc này Thời Nghi vì anh mà bị người khác hãm hại, hôn mê bất tỉnh. Châu Sinh Thần quyết định đặt sự nghiệp nhẹ hơn so với cô, dành thời gian chăm sóc, đánh thức vợ mình. Cuối cùng trải qua gian khó, cả hai tâm ý tương thông, ước định trọn đời trọn kiếp bên nhau.

Trailer bộ phim Một đời một kiếp

Douban Một đời một kiếp nhận nhiều đánh giá tích cực

Trên Douban của bộ phim Một đời một kiếp tuy rằng chưa chiếu xong nhưng đã có nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khán giả. Lượng đánh giá 5 sao cùng lời bình luận có tâm đã khiến cho bộ phim trở thành một trong những tác phẩm chiếu mạng được quan tâm nhiều ở thời điểm hiện tại.

Review Một đời một kiếp: Đỉnh cao của ngôn tình ngọt sủng

Douban Một Đời Một Kiếp nhiều bình luận tích cực (Nguồn: Internet)

Một đời một kiếp: Đỉnh cao ngôn tình ngọt sủng

Review Một đời một kiếp: Đỉnh cao của ngôn tình ngọt sủng

Khoảnh khắc ngọt ngào của cặp đôi Châu Sinh Thần và Thời Nghi (Nguồn: Internet)

Nhắc tới ngôn tình ngọt sủng của 2021, không nhắc tới Một Đời Một Kiếp thực sự là thiếu sót lớn lao. Khác với tiền truyện Châu Sinh Như Cố chín phần ngược một phần ngọt ngào thì Một Đời Một Kiếp ngược lại, chín phần ngọt ngào một phần đau thương. Hơn nữa cuối cùng cả hai có thể gặp nhau, lần nữa yêu thương đối phương và trở thành vợ chồng nắm tay đến bạc đầu giai lão.

Tiếp nối tiền truyện Châu sinh như cố

Tiền truyện Châu Sinh Như Cố hay còn gọi là Trường An Như Cố đã trở thành bom tấn nổ ra trên các bảng xếp hạng, quét qua hầu hết các mạng xã hội. Nhất là khi tới tập cuối, khi mà Thôi Thời Nghi đứng trên tường thành cao ngất ngưởng, gieo mình tuẫn táng theo Châu Sinh Thần, kết thúc mối tình đau thương của hai người ở thời cổ đại thì đã lấy đi rất nhiều nước mắt của khán giả.

Review Một đời một kiếp: Đỉnh cao của ngôn tình ngọt sủng

Tiền truyện Châu Sinh Như Cố ngược thê thảm (Nguồn: Internet)

Vậy nên Một Đời Một Kiếp sở hữu một fandom hùng hậu từ người qua đường bắt đầu xem phim, khán giả đổ ùa từ Châu Sinh Như Cố sang để xem kết cục Happy Ending của CP, fan nguyên tác của bộ truyện Cốt Cách Mỹ Nhân. Đây có thể coi là một khởi đầu thuận lợi đối với bộ phim này.

Chemistry cực đỉnh giữa Nhậm Gia Luân – Bạch Lộc

Mặc dù với tiến độ thần tốc gặp gỡ – yêu đương – kết hôn, thế nhưng mà Châu Sinh Thần và Thời Nghi vẫn có những khoảnh khắc ngọt ngào tới rụng tim. Bắt đầu từ những cái nắm tay rất đỗi tự nhiên, cho tới nụ hôn má mà Thời Nghi dành cho Châu Sinh Thần, rồi cuối cùng là cảnh hôn khiến khán giả trụy tim trong ngọt ngào.

Review Một đời một kiếp: Đỉnh cao của ngôn tình ngọt sủng

Cảnh hôn má ngọt ngào của CP chính (Nguồn: Internet)

Ánh mắt mỗi lần Châu Sinh Thần nhìn Thời Nghi, từng cử chỉ nhỏ nhặt lẫn quyết định của anh đều chưa từng đặt Thời Nghi thấp hơn mọi thứ. Vậy nên khán giả vừa xem vừa thỏa mãn, cuối cùng thì sau vô số lần ngược tâm mạnh mẽ từ Châu Sinh Như Cố, CP họ ship đã về với nhau rồi.

Tìm hiểu thêm: 13 dự án phim truyền hình Trung Quốc sẽ lên sóng năm 2020: Bạn “đặt gạch” hóng bộ nào nhất?

Review Một đời một kiếp: Đỉnh cao của ngôn tình ngọt sủng
Chemistry vô cùng mượt mà (Nguồn: Internet)

Đồng thời không chỉ ở trên phim, phản ứng hóa học ở hậu trường của CP Nhậm Gia Luân x Bạch Lộc cũng vô cùng hot bởi vì cách hai người tương tác giống như một cặp thực sự, nhiều người còn cho rằng họ phim giả tình thật.

Truyện hiện đại ngọt nhiều, ngược ít thỏa mãn lòng khán giả

Nếu ở thời cổ đại, Châu Sinh Thần không thể trái lệnh vua, bị vô số lễ nghi giáo điều của thời đó bó buộc, dừng chân không đến được với Thôi Thời Nghi thì sang đến hiện đại, cuối cùng anh đã có đủ dũng khí, đủ mạnh mẽ để đứng lên nắm lấy tay người con gái mình yêu. Bọn họ ở quá khứ đã chịu quá nhiều đau thương rồi, vậy nên đến hiện tại chính là một phần ngược tâm chín phần ngọt ngào.

Review Một đời một kiếp: Đỉnh cao của ngôn tình ngọt sủng

Cả hai viết nên câu chuyện tình hoàn mỹ ở kiếp sau (Nguồn: Internet)

Khán giả xem phim không thể không ngừng quắn quéo khi cặp diễn viên chính yêu nhau thuận lợi, mặc dù vấp phải sự phản đối của gia đình nhưng rồi mọi chuyện vẫn ổn, theo cách này hoặc cách khác. Đồng thời thông điệp tích cực ấy lan truyền nhanh chóng, xoa dịu nỗi đau sau khi xem Châu Sinh Như Cố, khiến cư dân mạng “bùng nổ”.

Những chi tiết nhỏ nhặt gài cắm trong phim

Thôi Thời Nghi đã chết, chỉ còn mỗi Thời Nghi của hiện đại khiến cho người xem không khỏi liên tưởng tới câu nói mà Thời Nghi của kiếp trước đã dập đầu trước mẹ mình xin bỏ đi họ Thôi. Đồng thời giọng nói mà cô mất đi ở kiếp trước khi cha khuất núi, khi Châu Sinh Thần gặp nạn nay được bù đắp bằng chất giọng hay trời sinh. Nhiều người suy ngẫm hẳn biên kịch đang muốn thực thi luật nhân quả đối với cô.

Review Một đời một kiếp: Đỉnh cao của ngôn tình ngọt sủng

Thôi Thời Nghi đã chết, chỉ còn Thời Nghi thôi (Nguồn: Internet)

Không chỉ có Thời Nghi, Châu Sinh Thần cũng không còn giống Châu Sinh Thần kiếp trước. Ở thời cổ đại, anh đi không thể hẹn được ngày về, nhưng hiện đại anh sẽ không để cô phải chờ, cũng sẽ hứa được làm được. Thay vì Thời Nghi nhìn theo bóng lưng anh thì hiện tại anh nhìn theo bóng lưng của cô.

Review Một đời một kiếp: Đỉnh cao của ngôn tình ngọt sủng

Tình yêu vĩnh viễn không mất đi (Nguồn: Internet)

Cuối cùng vẫn là lời hứa năm đó thành hiện thực. Họ không thể đến cùng với nhau ở kiếp trước, Thời Nghi mặc lễ phục đỏ rực gieo mình xuống dưới tòa thành, thì bây giờ họ đã có thể vượt qua mọi thứ mà đến với nhau.

Happy Ending

Không thể không nói, sức nặng của hai chữ Happy Ending này vô cùng lớn. Nhất là sau khi Trường An Như Cố (Châu Sinh Như Cố) Bad Ending. Đây là liều thuốc chữa lành đối với bất kỳ khán giả nào đã chứng kiến hình ảnh Châu Sinh Thần bị lóc da xẻo thịt, Thôi Thời Nghi tuẫn táng theo người thương.

Review Một đời một kiếp: Đỉnh cao của ngôn tình ngọt sủng

Hiện đại Happy Ending (Nguồn: Internet)

Khung cảnh đau thương ấy trái ngược hoàn toàn với hình ảnh của Châu Sinh Thần và Thời Nghi ở hiện đại, vì vậy mà càng tôn lên sự ngọt ngào hiếm hoi chúng ta gom góp được trong cuộc sống. Cuộc sống hiện thực đã quá tàn nhẫn rồi, hiển nhiên lên phim nhất định muốn tìm gì đấy chữa lành tâm hồn. Vậy nên hiệu ứng của Happy Ending luôn được khán giả đón nhận nhiệt tình.

Review Một đời một kiếp: Đỉnh cao của ngôn tình ngọt sủng

Lời hẹn thề kiếp trước cuối cùng đã thành hiện thực (Nguồn: Internet)

Một Đời Một Kiếp đủ thiên thời địa lợi nhân hòa, không hot cũng lạ!

Một Đời Một KiếpChâu Sinh Như Cố khép lại cùng nhau trở thành một câu chuyện hoàn hảo. Có ngọt ngào cũng có bi thương, nếu như không cưới nhau được lúc chúng ta còn trẻ, khi tình này còn nồng thắm, cũng chẳng thể nắm tay người đi tới cuối con đường thì sang kiếp sau, kiếp sau nữa, … ta tìm nhau, gặp lại, bắt đầu lần nữa.

Review Một đời một kiếp: Đỉnh cao của ngôn tình ngọt sủng

>>>>>Xem thêm: Chuyện Kể Hoa Lưu Ly: Nữ chính bị chê tạo hình quá diêm dúa

Hiện đại ngọt nhiều, ngược ít (Nguồn: Internet)

Với diễn xuất của hai diễn viên Bạch Lộc và Nhậm Gia Luân phản ứng hóa học ngọt ngào đã đủ để cho con dân “gặm đường” miệt mài mệt nghỉ rồi. Có được cả thiên thời địa lợi nhân hòa khi toàn dân nghỉ dịch/cần năng lượng tích cực chữa lành, có thể nói rằng bộ phim này chắc chắn có phản hồi tốt.

Ngoài ra những bài viết khác cùng chủ đề bạn có thể quan tâm như:

Và đừng quên theo dõi BlogAnChoi để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị khác nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *