Review Hunger 2023 (Khao Khát Thành Công): Thứ gì ngon nhất thế giới?

Review Hunger 2023 (Khao Khát Thành Công): Thứ gì ngon nhất thế giới?

Hunger 2023 (Khao Khát Thành Công) là bộ phim Thái Lan rất được yêu thích trong thời gian gần đây. Bộ phim kể về một cô gái bán cơm rang ở chợ trở thành đầu bếp hàng đầu thế giới, chuyên nấu ăn cho giới thượng lưu.

Bạn đang đọc: Review Hunger 2023 (Khao Khát Thành Công): Thứ gì ngon nhất thế giới?

Thông tin phim Hunger 2023 (Khao Khát Thành Công)

Review Hunger 2023 (Khao Khát Thành Công): Thứ gì ngon nhất thế giới?

Poster phim Hunger 2023 (Khao Khát Thành Công) (Ảnh: Internet)

  • Biên kịch: Lek Kongdej Jaturanrasamee
  • Đạo diễn: Dom Sitisiri Mongkolsiri
  • Thể loại: Ẩm thực, Chính kịch, giật gân
  • Quốc gia: Thái Lan
  • Diễn viên chính: Aokbab Chutimon, Peter Nopachai, Gunn Swasti, Aim Bhumibhat, Pao Varit, Lalita Paisarn
  • Ngày phát hành: Ngày 8 tháng 4 năm 2023
  • Thời lượng: 2 giờ 26 phút
  • Giới hạn tuổi: 18+
  • Link phim: Bạn có thể xem phim trên Netflix tại đây

phim Hunger 2023 (Khao Khát Thành Công)

Aoy, cô gái 20 tuổi, làm việc tại nhà hàng mì xào nhỏ của gia đình cô ở khu phố cổ Bangkok. Một ngày nọ, cô nhận được lời mời rời khỏi công việc kinh doanh của gia đình và gia nhập ‘Hunger’, đội đầu bếp cao cấp số một của Thái Lan do đầu bếp Paul nổi tiếng khéo léo và khét tiếng khó tính đứng đầu.

Trailer phim Hunger 2023 (Khao Khát Thành Công)

Tóm tắt Hunger 2023 bản full

Hunger 2023: Món ăn nào ngon nhất thế giới?

Hunger (Khao Khát Thành Công) kể câu chuyện về sự phân chia giai cấp, tầng lớp xã hội qua lăng kính của thế giới ẩm thực. Lấy Whiplash hoặc The Menu và đặt nó ở Bangkok, và bạn có Hunger 2023. Phim có sự tham gia của nữ diễn viên nổi tiếng Chutimon Chuengcharoensukying và được chỉ đạo bởi đạo diễn Sitisiri Mongkolsiri của Girl From Nowhere.

Cái đói đã theo Aoy từ căn bếp nóng nực với chảo mì xào ở quán ăn nhỏ đến thế giới ẩm thực cao cấp của giới nhà giàu suy đồi. Sự phân chia giai cấp của Thái Lan đã được khám phá thông qua thế giới ẩm thực, với cái nhìn khá ảm đạm về những người giàu có và những đầu bếp phục vụ họ. Sự cạnh tranh về thức ăn và sự thống trị đã khiến các nhân vật chính xác định được họ thực sự khao khát điều gì và họ sẵn sàng hy sinh điều gì để thỏa mãn cơn đói đó.

Review Hunger 2023 (Khao Khát Thành Công): Thứ gì ngon nhất thế giới?

Aoy gia nhập Hunger với mong muốn sở hữu sự đặc biệt cho riêng mình. (Ảnh: Internet)

Aoy làm việc trong nhà hàng nhỏ đông khách của gia đình cô. Bạn bè của cô ấy đều đang tìm kiếm việc làm, ghen tị vì cô ấy đã có một công việc đang chờ đợi mình sau khi tốt nghiệp. Tone, một đầu bếp của đội Hunger chuyên phục vụ độc quyền cho những người cực kỳ giàu có, đã để ý đến Aoy và gợi ý cho cô một cơ hội đổi đời.

Trong thời gian Aoy làm việc cho bếp trưởng Paul tài giỏi nhưng cũng đáng sợ, cô học được nhiều điều về bản thân và cơn đói của mình. Ban đầu, cô ấy khao khát được trở nên đặc biệt. Khi cô ấy được giới thiệu về phong cách xa hoa của những người giàu có và nổi tiếng, cô ấy khao khát một số thứ lấp lánh đó cho riêng mình, đặc biệt là khi cô ấy thấy Paul được đối xử, kính nể như một ngôi sao hàng đầu.

Tìm hiểu thêm: Review Kế Hoạch Của Quỷ Dữ: Gameshow “đốt não” trên Netflix

Review Hunger 2023 (Khao Khát Thành Công): Thứ gì ngon nhất thế giới?
Bếp trưởng nổi tiếng Paul được giới nhà giàu cực kỳ kính nể. (Ảnh: Internet)

Sự coi thường của đầu bếp Paul đối với tầng lớp thượng lưu đã thể hiện qua những bữa ăn mà ông chuẩn bị cho họ. Thức ăn đẫm máu, nước sốt đỏ chảy ra từ môi, thịt sống được hạ xuống từ trần nhà trong một buổi biểu diễn sân khấu đã khơi dậy bản năng nguyên thủy, thậm chí là khát máu trong thực khách. Họ không có khả năng cảm nhận ẩm thực, họ chỉ thèm muốn danh tiếng của đầu bếp và sự sang trọng của những món ăn. Ngược lại, Aoy khao khát được nấu ăn bằng tình yêu và tạo ra những hương vị có ý nghĩa đối với cô. Cô hy vọng có thể chạm tới trái tim, cảm xúc của thực khách với những món ăn quen thuộc, dân dã của mình. Trong 2 người, Paul và Aoy, ai có thể thành công và trụ vững trong thế giới ẩm thực giàu có đó?

Review Hunger 2023 (Khao Khát Thành Công): Thứ gì ngon nhất thế giới?

Aoy sẽ lựa chọn như thế nào? (Ảnh: Internet)

Hunger đã đặt ra một số câu hỏi thú vị. “Món ăn đắt vì nó đặc biệt hay đặc biệt vì nó đắt?”. Cũng giống như món ăn của đầu bếp Paul, liệu thực sự là món ăn ngon, hay thực khách khen ngon vì đó là do đầu bếp nổi tiếng nấu ra? Ngoài ra, “Những gì bạn ăn thể hiện địa vị xã hội của bạn” Điều này, một lần nữa, chỉ ra thức ăn không chỉ đơn thuần là thứ chúng ta ăn vào bụng nữa, mà còn là yếu tố để chứng tỏ đẳng cấp, danh tiếng và phân biệt giai cấp xã hội.

Review Hunger 2023 (Khao Khát Thành Công): Thứ gì ngon nhất thế giới?

>>>>>Xem thêm: Lịch chiếu Trạm Cứu Hộ Trái Tim: Phim Việt mới hứa hẹn nhiều nội dung hot

Thứ bạn ăn thể hiện địa vị của bạn. (Ảnh: Internet)

Đầu bếp Paul sẵn sàng hy sinh bất cứ ai và bất cứ thứ gì, kể cả đạo đức của mình để trở thành đầu bếp thượng hạng, đứng trên đầu đám nhà giàu lắm tiền vô tri. Còn Aoy phải xác định xem cô thực sự khao khát điều gì. Chỉ tiền, sự giàu có và danh tiếng mới có thể trao cho cô ấy sự thành công và lòng tự trọng hay cơn đói của cô ấy có thể được thỏa mãn bằng cách khác?

Lực đẩy trung tâm của bộ phim đến từ sự lựa chọn của Aoy. Cô ấy sẽ sẵn sàng từ bỏ đam mê với ẩm thực để nắm lấy danh tiếng, hay từ bỏ sự xa hoa, giàu sang để trở về với chảo mì xào thân thuộc? Hunger có thể không hoàn toàn làm bạn thỏa mãn và hài lòng với cái kết của nó, nhưng nó chắc chắn mang đến cho bạn một bữa ăn nhiều màu sắc và hương vị khó quên.

Một số thông tin khác có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *