Review Hoa Của Quỷ: Lee Jun Ki hóa thân kẻ sát nhân 2 mặt, đẹp mà nguy hiểm

Hoa Của Quỷ (Flower Of Evil) là phim truyền hình rating 15+ của tài tử Lee Jun Ki và nữ diễn viên Moon Chae Won. Hoa Quỷ đã lên sóng từ 29/07trên đài tvN và hãy cùng cùng BlogAnChoi tìm hiểu về bộ phim này nhé!

Thông tin chung về phim Hoa Của Quỷ

Poster kịch tính của Hoa Quỷ (Nguồn: Internet)

Poster kịch tính của Hoa Quỷ (Nguồn: Internet)

  • Tên tiếng Anh: Flower of Evil
  • Tên gốc: 악의 꽃
  • Đạo diễn: Kim Choel Kyu
  • Diễn viên chính: Lee Jun Ki, Moon Chae Won, Jang Hee Jin, Seo Hyun Woo, Jung Seo Yeon
  • Thể loại: Kịch tính, tâm lý
  • Giới hạn độ tuổi: 15+
  • Số tập dự kiến: 16
  • Thời gian khởi chiếu: 29/07/2020
  • Lịch chiếu: 10h50 tối thứ 4, thứ 5 hàng tuần

Tóm tắt nội dung phim Hoa Của Quỷ (Flower of Evil)

Nếu như có một ngày, người chồng mà bạn đã kết hôn 14 năm bị nghi ngờ là một kẻ giết người hàng loạt?

Nữ cảnh sát Cha Ji Won (Moon Chae Won thủ vai) là một người vợ đang có gia đình viên mãn, hạnh phúc bên người chồng mẫu mực Baek Hee Sung (Lee Jun Ki thủ vai) và cô con gái nhỏ Baek Eun Ha (Jung Seo Yeon thủ vai). Tuy nhiên, chồng cô bị nghi ngờ có dính líu đến vụ án giết người hàng loạt và chính bản thân Cha Ji Won cũng cảm thấy có điều gì đó không bình thường ở anh.

Lee Jun Ki thủ vai người chồng với 2 nhân cách trái ngược (Nguồn: Internet)

Lee Jun Ki thủ vai người chồng với 2 nhân cách trái ngược (Nguồn: Internet)

Liệu hình tượng người chồng hoàn hảo của Baek Hee Sung chỉ là nhân cách thứ 2 che đậy cho bản chất của kẻ sát nhân máu lạnh đáng sợ? Hai người bắt đầu một cuộc rượt đuổi nguy hiểm, một người tìm cách che giấu thân phận bí ẩn, một người tìm cách điều tra ra sự thật đồng thời bảo vệ những người thân bên cạnh mình.

Hoa Quỷ: Rùng mình với sự “hai mặt” của Lee Jun Ki

Ngay từ khi công bố thông tin bộ phim, Hoa Của Quỷ đã khiến nhiều khán giả tò về nhân vật người chồng 2 mặt do Lee Jun Ki thủ vai. Nam diễn viên sinh năm 1982 khiến nhiều người “rùng mình” khi thể hiện khả năng chuyển biến cảm xúc trên gương mặt. Một lúc trước vẫn còn cười nói hạnh phúc, đầm ấm với vợ con. Lúc sau đã trở về khuôn mặt lạnh lùng cùng đôi mắt vô cảm đến đáng sợ.

Baek Hee Sung sống ấn nấp dưới thân phận một người chồng hiền lành, mẫu mực (Nguồn: Internet)

Baek Hee Sung sống ấn nấp dưới thân phận một người chồng hiền lành, mẫu mực (Nguồn: Internet)

Mở đầu phim là những phân cảnh ngọt ngào của cặp đôi Hee Sung – Ji Won từ khi mới quen biết cho đến khi nên duyên vợ chồng. Họ có một cuộc hôn nhân trong mơ với cô con gái nhỏ xinh xắn Eun Ha. Khi ở cạnh vợ con, Hee Sung là một người chồng, người cha mẫu mực, ấm áp và rất tình cảm. Thế nhưng lúc không ở bên họ, anh ta quay trở lại bản chất thực sự của mình là Do Hyun Soo – một kẻ vô cảm đến đáng sợ.

Hee Sung tự tập cười trước gương để che giấu đi danh tính thật sự .(Nguồn: Internet)

Hee Sung tự tập cười trước gương để che giấu đi danh tính thật sự. (Nguồn: Internet)

Những tưởng cuộc sống gia đình đầm ấm này sẽ kéo dài cho mãi mãi. Cho tới khi nam phóng viên Kim Moo Jin (Seo Hyun Woo thủ vai) bắt đầu nghi ngờ về thân phận thật sự của Hee Sung. Anh ta ầm thầm điều tra về vụ án cách đây 18 năm của Do Hyun Soo – một kẻ giết người hàng loạt đã mất tích đầy bí ẩn. Moo Jin nhận ra Do Hyun Soo có mối liên kết trùng hợp với Hee Sung và đến tra hỏi anh về vụ án năm xưa. Hee Sung ngay lập tức lột bỏ mặt nạ hiền lành và đe dọa Moo Jin không được tiết lộ bất cứ điều gì cho vợ mình biết.

Vì phát hiện ra thân phận của Hee Sung nên Moo Jin bị đánh đập hành hạ dã man và bị trói nhốt dưới căn hầm ở nơi làm việc của Hee Sung. (Nguồn: Internet)

Vì phát hiện ra thân phận của Hee Sung nên Moo Jin bị đánh đập, hành hạ dã man và bị nhốt dưới căn hầm ở nơi làm việc của Hee Sung. (Nguồn: Internet)

Phim cũng có hé lộ đôi chút về quá khứ đen tối qua dòng hồi tưởng đứt quãng của Hee Sung. Có vẻ như 18 năm trước, Hee Sung – hay với danh tính thật là Do Hyun Soo là một kẻ không được chào đón ở trường học. Đứng cạnh anh ta là người em gái Do Hae Soo đang vô cùng hoảng loạn cầu xin anh mình bình tĩnh lại. Hình ảnh Do Hyun Soo thuở niên thiếu với khuôn mặt phấn khích dù máu me dính khắp nơi, trên tay vẫn còn cầm hung khí giết người khiến khán giả không khỏi rùng mình.

Cựu thành viên I.O.I Nayoung vào vai em gái Do Hae Soo thuở niên thiếu của Do Hyun Soo. (Nguồn: Internet)

Cựu thành viên I.O.I Nayoung vào vai em gái Do Hae Soo thuở niên thiếu của Do Hyun Soo. (Nguồn: Internet)

Với trực giác nhạy bén của một cảnh sát, Ji Won cảm thấy có điều gì không bình thường ở người chồng mẫu mực của mình. Cô bắt đầu hành trình đi tìm sự thật đằng sau thân phận thật sự của Baek Hee Sung. Cuộc đấu trí căng thẳng giữa 2 vợ chồng cũng là một điểm nhấn đáng trông chờ. Bản chất của baek Hee Sung chỉ đơn thuần là che giấu quá khứ tội lỗi và nhân cách thứ 2 của mình chứ không có ý định làm hại tới vợ con.

Do Hyun Soo tìm mọi cách tàn nhẫn nhất có thể để bảo vệ hạnh phúc mà Baek Hee Sung đang có. (Nguồn: Internet)

Do Hyun Soo tìm mọi cách tàn nhẫn nhất có thể để bảo vệ hạnh phúc mà Baek Hee Sung đang có. (Nguồn: Internet)

Với từng này yếu tố đã đủ để bạn có hứng thú với Hoa Của Quỷ chưa? Phim đang lên sóng các tối thứ 4-5 hàng tuần trên kênh truyền hình tvN.

Trailer phim Hoa Quỷ (Flowers Of Evil)

Một số bộ phim Hàn Quốc đang hot khác có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *