Review Hẹn Gặp Anh Ở Kiếp Thứ 19 full 1-12: Cái kết trọn vẹn sau 19 kiếp khổ đau

Review Hẹn Gặp Anh Ở Kiếp Thứ 19 full 1-12: Cái kết trọn vẹn sau 19 kiếp khổ đau

Review Hẹn Gặp Anh Ở Kiếp Thứ 19 full 1-12: Hóa giải lời nguyền sau 19 kiếp khổ đau, cái giá là phải quên đi tất cả những người bạn yêu thương trong ngàn năm đó, liệu bạn có chấp nhận đánh đổi không?

Bạn đang đọc: Review Hẹn Gặp Anh Ở Kiếp Thứ 19 full 1-12: Cái kết trọn vẹn sau 19 kiếp khổ đau

Thông tin phim Hẹn Gặp Anh Ở Kiếp Thứ 19

Review Hẹn Gặp Anh Ở Kiếp Thứ 19 full 1-12: Cái kết trọn vẹn sau 19 kiếp khổ đau

Poster phim Hẹn Gặp Anh Ở Kiếp Thứ 19 (Ảnh: Internet)

  • Phim truyền hình: See You in My 19th Life (이번 생도 잘 부탁해)
  • Thể loại: Phim hiện đại, viễn tưởng, luôn hồi tái sinh
  • Đạo diễn: Lee Na Jeong
  • Biên kịch: Lee Hye (webcomic), Choi Young-lim
  • Diễn viên: Shin Hye Sun, Ahn Bo Hyun, Ha Yoon Kyung, Ahn Dong Goo, Kim Shi Ah, Park So Yi…
  • Số tập: 12 tập
  • Mạng: tvN
  • Ngày phát hành: 17 tháng 6 năm 2023
  • Lịch chiếu: Thứ 7, CN lúc 21:10

phim Hẹn Gặp Anh Ở Kiếp Thứ 19

Ở kiếp thứ 19, nữ chính bắt đầu sống với cái tên Ban Ji-Eum. Bất cứ khi nào cô được tái sinh, từ 8 tuổi đến 12 tuổi, cô bắt đầu nhớ lại tất cả những kiếp trước của mình. Sau đó, cô sống cuộc sống của mình với những ký ức từ tất cả các kiếp trước. Ban Ji-Eum ghét phải nhớ lại tất cả kiếp trước của mình và bất cứ khi nào đối mặt với cái chết , Ban Ji-Eum đều mong muốn không bao giờ tái sinh hay nhớ lại kiếp trước của mình nữa.

Ở kiếp thứ 18, khi cô là Yoon Joo-Won và 12 tuổi, cô đã gặp một đứa trẻ tên là Moon Seo-Ha. Họ trở nên rất thân thiết. Ở kiếp sống thứ 19 hiện tại và với tư cách là Ban Ji-Eum, cô gặp lại Moon Seo-Ha. Bây giờ anh ấy đã trưởng thành. Ban Ji-Eum hoàn toàn nhận thức được Moon Seo-Ha là ai và tiếp cận anh ấy với tình yêu lưu giữ từ kiếp thứ 18.

Trong khi đó, khi Moon Seo-Ha còn là một đứa trẻ, anh ấy đã mất đi những người mà anh ấy yêu quý, bao gồm cả mối tình đầu của anh ấy là Yoon Joo-Won. Kể từ đó, anh từ chối quan hệ với người khác. Cuộc sống của anh thay đổi nhờ sự xuất hiện của người phụ nữ kỳ lạ tên Ban Ji-Eum.

Trailer phim Hẹn Gặp Anh Ở Kiếp Thứ 19

Review phim Hẹn Gặp Anh Ở Kiếp Thứ 19 full 1-12

Chắc hẳn các bạn yêu thích webtoon Hàn Quốc đều đã từng đọc qua See You In My 19th Life! Tác phẩm của họa sĩ truyện tranh nổi tiếng Hàn Quốc Lee Hye không chỉ có tỷ lệ truy cập toàn cầu là 700 triệu lượt mà còn được NAVER bình chọn là “Tác phẩm có chủ đề hay nhất” trong nhiều năm. Và khi được thông báo sẽ được dựng thành phim truyền hình, người hâm mộ càng vui mừng hơn nữa và cực kỳ mong chờ phiên bản live-action của webtoon nổi tiếng này.

See You In My 19th Life có motif khá điển hình cho loạt phim dựa trên webtoon của Hàn Quốc có chủ đề siêu nhiên hoặc huyền ảo. Chắc chắn, có những cuộc gặp gỡ dễ thương, xung đột và lãng mạn, nhưng lý do mà các nhân vật chính đến với nhau ngay từ đầu thường có thể rất kỳ lạ.

Review Hẹn Gặp Anh Ở Kiếp Thứ 19 full 1-12: Cái kết trọn vẹn sau 19 kiếp khổ đau

Review phim Hẹn Gặp Anh Ở Kiếp Thứ 19 (Ảnh: Internet)

Điều thú vị ở đây là nhà văn Choi Young-lim không cố gắng tạo sự huyền bí cho tiền đề tái sinh bằng các tà thuật hay quy tắc rắc rối nào đó, mà chỉ đơn giản rằng Bam Ji-eun có thể nhớ được 18 kiếp trước của mình, khiến cô ấy không chỉ thông minh bẩm sinh mà còn phải mang những cảm xúc của những kiếp sống vừa tuyệt vời vừa khủng khiếp. Và, vì lý do này hay lý do khác, Seo-ha đã cứu cô khỏi sự nhàm chán khi tái sinh trong hàng trăm năm.

Trong suốt bộ phim, khán giả sẽ thi thoảng được nhìn thấy những kiếp trước của Ji-Eun chẳng hạn như khi cô ấy là Jung-ho, một nam diễn viên nhào lộn cũng chết khi còn khá trẻ, là một vũ công Tây Ban Nha… Đó là một cách hay để ghi nhớ rằng cô ấy có được lượng kiến ​​thức phong phú nhờ đã sống trong thời kỳ đó, chứ không phải từ một cuốn sách trên một trang web.

Tìm hiểu thêm: Những Câu Chuyện Đẫm Nước Mắt Trên Màn Ảnh Xứ Trung

Review Hẹn Gặp Anh Ở Kiếp Thứ 19 full 1-12: Cái kết trọn vẹn sau 19 kiếp khổ đau
Diễn viên chính phim See You in My 19th Life (Ảnh: Internet)
Review Hẹn Gặp Anh Ở Kiếp Thứ 19 full 1-12: Cái kết trọn vẹn sau 19 kiếp khổ đau

>>>>>Xem thêm: 10 bộ phim hoạt hình gắn mác 16+ không dành cho trẻ em

Diễn viên chính phim See You in My 19th Life (Ảnh: Internet)

Tất nhiên, trong kiếp thứ 19, Ji-eun muốn gắn bó chặt chẽ với cuộc sống của Seo-ha, tìm mọi cách để tìm kiếm và ở bên Seo-ha. Nhìn cách cô ấy sử dụng ký ức kiếp trước về thời thơ ấu của Seo-ha và mối liên hệ mà họ có khi cô ấy còn là Ju-won, sẽ khiến quá trình tán tỉnh chàng CEO càng thêm thú vị. Dù bộ phim có motif và quy trình khá quen thuộc khi nam, nữ chính gặp nhau, tiếp xúc và dần dần bị thu hút bởi nhau, nhưng Hẹn Gặp Anh Ở Kiếp Thứ 19 còn cài cắm những câu chuyện kiếp trước, những người cũng tái sinh giống Ji Eun và tìm kiếm lý do vì sao cô có thể nhớ được ký ức kiếp trước của mình…

Một số thông tin khác:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *