Review Gia Đình Đức Hạnh: Tóm tắt phim Graceful Family full 1-16

Review Gia Đình Đức Hạnh (Graceful Family) là bộ phim Hàn Quốc nổi tiếng năm 2019, kể về cô nàng tiểu thư bỏ nhà ra đi nhiều năm, đến khi ông nội bị bệnh nặng mới trở về nước để thăm ông và “xử lý” những kẻ ăn bám vô dụng trong nhà.

Bạn đang đọc: Review Gia Đình Đức Hạnh: Tóm tắt phim Graceful Family full 1-16

Thông tin phim Gia Đình Đức Hạnh

Review Gia Đình Đức Hạnh: Tóm tắt phim Graceful Family full 1-16

Poster phim Gia Đình Đức Hạnh. (Ảnh: Internet)

  • Tên gốc: 우아한 가 (Graceful Family)
  • Thể loại: Tâm lý tình cảm, giật gân
  • Kịch bản: Kwon Min-soo
  • Đạo diễn: Han Chul-soo
  • Diễn viên: Im Soo-hyang, Lee Jang-woo, Bae Jong-ok
  • Quốc gia: Hàn Quốc
  • Số tập: 16
  • Thời lượng: 65 – 78 phút, 105 phút (tập cuối)
  • Phát sóng: 21 tháng 8 năm 2019 – 17 tháng 10 năm 2019

phim Gia Đình Đức Hạnh

Mo Seok-hee (Im Soo-hyang) là con gái duy nhất của tập đoàn MC Group. Ông nội cô là người thành lập nên và nắm giữ nhiều cổ phần nhất trong khi cha cô là chủ tịch của tập đoàn. Seok-hee bị cha buộc phải du học tại Mỹ ngay sau khi mẹ cô qua đời do bị ám sát.

Xa nhà 15 năm, Seok-hee trở thành một cô gái thông minh và xinh đẹp với tính cách mạnh mẽ. Cô hành động thô lỗ, cứng rắn và kiêu ngạo, nhưng giấu đi lòng tốt và sự đau khổ của mình trước cái chết của mẹ.

Heo Yoon-do (Lee Jang-woo) là một luật sư không có văn phòng và ít khách hàng. Anh làm việc trong một góc nhỏ tại nhà hàng của cha nuôi. Anh là một người biết yêu thương mọi người và sống vì sự công bằng.

Sau khi quay trở về Hàn Quốc để thăm người ông vừa phải nhập viện tại một bệnh viện thuộc sở hữu MC Group tại Seoul, Seok-hee gặp Yoon-do tại một sở cảnh sát. Seok-hee thuê Yoon-do làm luật sư cá nhân và Yoon-do bắt đầu làm việc với Đội an ninh TOP của tập đoàn MC Group.

Một cách trùng hợp, Seok-hee và Yoon-do phát hiện ra rằng giữa họ có sự kết nối, khi mà mẹ của Yoon-do đã phải chịu án tù chung thân khi bị cáo buộc đã giết hại mẹ của Seok-hee. Để tìm cách minh oan cho Yoon-do và tìm ra hung thủ thật sự, họ đã làm việc cùng nhau và đào ra bí mật mà quản lý của TOP luôn che giấu.

Trailer phim Gia Đình Đức Hạnh

Tóm tắt phim Gia Đình Đức Hạnh full 1-16

Review phim Gia Đình Đức Hạnh

Gia Đình Đức Hạnh (Graceful Family) không phải là thể loại phim Hàn Quốc lãng mạn với motif quen thuộc mà bạn xem tập đầu có thể biết đoạn kết sẽ thế nào. Bộ phim này là rất nhiều bí ẩn, âm mưu đan xen với nhau, cùng những plot twist khiến bạn không thể đoán được hành động tiếp theo của nhân vật. Cốt truyện và các nhân vật rất độc đáo và được xây dựng chắc tay, logic và rất cuốn hút. Đây chắc chắn là một trong những điều tốt nhất về toàn bộ bộ phim.

Tìm hiểu thêm: Nhân Sinh Nếu Như Lần Đầu Gặp Gỡ: Bộ phim dân quốc từng được chú ý 5 năm trước

Các thành viên của "gia đình đức hạnh" (Ảnh: Internet)
Các thành viên trong “gia đình đức hạnh” của Seok Hee (Ảnh: Internet)

Và đáng ngạc nhiên Gia Đình Đức Hạnh (Graceful Family) không phải là phim tình cảm lãng mạn, chúng ta có nữ chính Seok Hee và nam chính Yoon Do, trai tài gái sắc xứng đôi vừa lứa, nhưng chuyện tình cảm của họ chiếm thời lượng cực kỳ nhỏ. Gia Đình Đức Hạnh (Graceful Family) tập trung vào câu chuyện điều tra về cái chết của mẹ nữ chính và phá tan các âm mưu tham nhũng trong tập đoàn MC.

Review Gia Đình Đức Hạnh: Tóm tắt phim Graceful Family full 1-16

>>>>>Xem thêm: 10 phim cổ trang Hoa ngữ mới nhất, đáng để cày xuyên hè 2020

Nữ chính Seok Hee và nam chính Yoon Do (Ảnh: Internet)

Hai người này trở thành một bộ đôi quyền lực khi họ bắt tay nhau để giải quyết vụ giết người, ngăn chặn gia đình tham lam của Seok Hee và kiểm soát nhóm TOP. Bất kỳ sự lãng mạn nào cũng thực sự nhường chỗ cho những kế hoạch, công việc của họ. Seok Hee và Yoon Do dần dần xây dựng một mối quan hệ kín đáo, và cuối cùng chúng ta cũng có một chút lãng mạn ở cuối phim, nhưng đó chỉ là một lượng rất nhỏ.

Một số thông tin khác có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *