Phim zombie Hàn Quốc của Netflix chưa ra mắt đã bị “ném đá” thậm tệ

Phim zombie Hàn Quốc của Netflix chưa ra mắt đã bị “ném đá” thậm tệ

Đầu năm 2022, bộ phim zombie Hàn Quốc All Of Us Are Dead sẽ ra mắt trên Netflix, nhưng trái với suy nghĩ của nhiều người, ngay từ trailer, All Of Us Are Dead đã bị netizen ném đá thậm tệ, thậm chí khuyến cáo không nên xem phim “đỡ tốn thời gian”.

Bạn đang đọc: Phim zombie Hàn Quốc của Netflix chưa ra mắt đã bị “ném đá” thậm tệ

Thông tin phim All Of Us Are Dead

Phim zombie Hàn Quốc của Netflix chưa ra mắt đã bị “ném đá” thậm tệ

Poster phim zombie All Of Us Are Dead (Ảnh: Internet)

  • Thể loại: Phim zombie, kinh dị, giật gân
  • Đạo diễn: Lee Jae-kyoo, Kim Nam-su
  • Biên kịch: Chun Sung-il
  • Nguyên tác: webtoon Now at Our School
  • Diễn viên: Yoon Chan-young, Park Ji-hoo, Cho Yi-hyun, Park Solomon, Yoo In-soo
  • Khởi chiếu: 28/1/2022

Nội dung phim All Of Us Are Dead

All Of Us Are Dead là một bộ phim zombie Hàn Quốc dựa trên webtoon Naver Now at Our School được xuất bản từ năm 2009 đến năm 2011. Nguyên tác kể về câu chuyện của một nhóm học sinh bị mắc kẹt trong trường học khi đại dịch thây ma bùng phát. Đây không chỉ là cuộc chiến giành lại sự sống mà còn là phép thử cho lòng kiên nhẫn và lòng tham vô bờ bến của xã hội.

Bộ truyện Now at Our School đã nhận được sự yêu thích lớn và được bình chọn là biểu tượng cho “tiểu thuyết zombie Hàn Quốc”.

Trailer phim All Of Us Are Dead

All Of Us Are Dead: Chưa lên sóng đã bị chê tơi tả

Sau nhiều bộ phim Hàn Quốc cực kỳ thành công trên Netflix như Squid Game, Hellbound trong 2021 thì những bộ phim Hàn Quốc sau đó luôn nhận được sự kỳ vọng lớn của khán giả. All Of Us Are Dead là một bộ phim zombie do Netflix sản xuất, với thể loại kinh dị về thây ma, những bộ phim truyền hình Hàn Quốc như Train To Busan, Alive hay Kingdom đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả, thế nhưng trái với suy nghĩ của nhiều người, trailer All Of Us Are Dead đã khiến Netflix nhận về hàng loạt lời chê bai, đánh giá kém và thậm chí nhiều người khẳng định sẽ không xem bộ phim này vì “nhìn đã chán”.

Tìm hiểu thêm: Web drama Gia đình Cục Súc có gì mà khiến dân tình phát sốt như vậy?

Phim zombie Hàn Quốc của Netflix chưa ra mắt đã bị “ném đá” thậm tệ
All Of Us Are Dead vừa tung trailer đã bị chê tới tấp. (Ảnh: Internet)

Cụ thể, các khán giả sau khi theo dõi trailer All Of Us Are Dead thì nhận xét rằng việc hóa trang, tạo hình cho các zombie trong phim quá vụng về và xấu một cách “xúc phạm IQ người xem”. Một số người dùng trên cộng đồng trực tuyến theqoo phản hồi rằng họ có phần thất vọng:

  • Trang điểm kì cục một cách kỳ lạ
  • Nó mang lại cho tôi cảm giác giống như “Thung lũng kỳ lạ”
  • Họ trông giống người hơn là thây ma

Phim zombie Hàn Quốc của Netflix chưa ra mắt đã bị “ném đá” thậm tệ

>>>>>Xem thêm: Review phim Thẩm Phán Ác Ma: “Gameshow công lý” dẫn đầu rating ngay tập 1

Nhận xét của khán giả trên theqoo phần lớn cho rằng đây là phim hạng B. (Ảnh: Internet)

Theo kết quả đánh giá hạng xem do Ủy ban đánh giá phương tiện truyền thông Hàn Quốc công bố vào ngày 1/12/2021, All Of Us Are Dead được thanh thiếu niên đánh giá là không thể xem được ở 5 hạng mục, bao gồm bạo lực, lời thoại / đối thoại, sợ hãi, ma túy và nguy cơ bắt chước.

All of Us Are Dead được đạo diễn bởi Lee Jae-kyu của Bản Giao Hưởng Định Mệnh, Huyền Thoại Lữ Khách, Người Quen Xa Lạ và được biên kịch bởi Chun Sung-il của The Slave Hunters. Bộ phim có sự tham gia của một số gương mặt quen thuộc, bao gồm nam diễn viên School 2021 Cho Yi-hyun, nữ diễn viên House Of Hummingbird Park Ji-hoo và Yoon Chan-young của Doctor John nổi tiếng. Ngôi sao của Squid Game, Lee Yoo-mi cũng sẽ xuất hiện trong một vai trò không được tiết lộ.

Dù sao thì All Of Us Are Dead cũng chưa lên sóng mà chỉ mới có hơn 40 giây trailer, vậy nên không thể nói trước điều gì. Nếu bạn yêu thích thể loại phim zombie Hàn Quốc, hãy chờ đón All Of Us Are Dead vào ngày 28/1/2022 nhé.

Trong lúc đó, bạn có thể xem một số bộ phim thú vị khác như:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *