Phim mới của Netflix “Unlocked” với sự tham gia của Im Si Wan và Chun Woo Hee: “thảm hoạ” nào sẽ xảy ra khi smartphone bị hack?

Bộ phim mới của Netflix “Unlocked”, với sự tham gia của Im Si Wan và Chun Woo Hee hứa hẹn sẽ cho người xem trải nghiệm tình huống tồi tệ nhất khi bị hack điện thoại thông minh, sắp được phát hành.

Bạn đang đọc: Phim mới của Netflix “Unlocked” với sự tham gia của Im Si Wan và Chun Woo Hee: “thảm hoạ” nào sẽ xảy ra khi smartphone bị hack?

Vào sáng ngày 15 tháng 2, buổi họp báo ra mắt bộ phim gốc của Netflix “Unlocked” (đạo diễn Kim Tae Joon) đã được tổ chức tại Lotte Cinema Lối vào Đại học Konkuk ở Gwangjin-gu, Seoul. Các diễn viên Im Si Wan, Chun Woo Hee, Kim Hee Won và đạo diễn Kim Tae Joon đã tham dự sự kiện.

"Unlocked" sẽ chính thức ra mắt ngày 17/2

“Unlocked” sẽ chính thức ra mắt ngày 17/2 (Nguồn: Internet)
Phim mới của Netflix “Unlocked” với sự tham gia của Im Si Wan và Chun Woo Hee: “thảm hoạ” nào sẽ xảy ra khi smartphone bị hack?
Đoàn làm phim “Unlocked” tham dự họp báo ra mắt mới đây (Nguồn: Internet)

“Unlocked” kể về một bộ phim kinh dị gần với thực tế. Câu chuyện bắt đầu khi nhân viên văn phòng bình thường Nami phải đối mặt với những mối đe dọa trong cuộc sống hàng ngày sau khi bị mất chiếc điện thoại thông minh chứa tất cả thông tin cá nhân của cô. Nữ diễn viên Chun Woo Hee sẽ xuất hiện trong phim với vai Nami. Im Si Wan sẽ vào vai Jun Yeong, người tiếp cận Nami sau khi vô tình nhặt được chiếc điện thoại thông minh của cô. Kim Hee Won hóa thân thành thám tử Ji Man, người nghi ngờ chính con trai mình là thủ phạm của một vụ án giết người.

Phim mới của Netflix “Unlocked” với sự tham gia của Im Si Wan và Chun Woo Hee: “thảm hoạ” nào sẽ xảy ra khi smartphone bị hack?

Im Si Wan tiếp tục thử sức với vai diễn nặng đô Jun Yeong (Nguồn: Internet)

Giải thích về bộ phim, đạo diễn Kim Tae Joon cho biết: “Điện thoại thông minh đồng hành cùng chúng ta 24 giờ một ngày và biết nhiều thông tin về chúng ta hơn bất kỳ ai khác. Bộ phim kinh dị này cho phép bạn gián tiếp trải nghiệm tình huống tồi tệ nhất có thể xảy ra khi thông tin trong điện thoại thông minh của bạn bị lộ cho kẻ xấu”.

Tìm hiểu thêm: “Bảy năm vẫn ngoảnh về phương Bắc”: Huỳnh Tông Trạch đã thoát kiếp nam phụ ngàn năm

Phim mới của Netflix “Unlocked” với sự tham gia của Im Si Wan và Chun Woo Hee: “thảm hoạ” nào sẽ xảy ra khi smartphone bị hack?
Đề tài mới lạ được mong chờ sẽ thổi luồng gió mới vào thị trường phim ảnh Hàn Quốc (Nguồn: Internet)

Khi được hỏi về lý do chọn Chun Woo Hee vào vai Nami, đạo diễn Kim cho biết: “Những cảm xúc đa dạng mà Nami trải qua rất kịch tính và Chun Woo Hee là nữ diễn viên duy nhất có thể hiểu được chúng một cách chi tiết”.

Về Im Si Wan, anh chia sẻ: “Tôi thực sự muốn làm việc với anh ấy. Khi tưởng tượng ra một nhân vật phản diện, tôi không thể nghĩ đến ai khác ngoài nam diễn viên Im Si Wan. Tôi nghĩ một nhân vật ba chiều sẽ được tạo ra nếu kết hợp hình ảnh xấu xa của nhân vật với hình ảnh tươi sáng của diễn viên”. Đáp lại, Im Si Wan tiết lộ rằng anh ấy đã nhận được kịch bản từ người bạn thân nhất của mình là Kim Hee Won, anh ấy nói rằng “Anh ấy (Kim Hee Won) nói với tôi rằng nhân vật Jun Yeong sẽ phù hợp với tôi. Kịch bản cũng được viết tốt và tôi cảm thấy như mình sẽ đắm mình trong đó. Tôi không thể quên được ấn tượng mạnh đó và quyết định tham gia bộ phim”.

Phim mới của Netflix “Unlocked” với sự tham gia của Im Si Wan và Chun Woo Hee: “thảm hoạ” nào sẽ xảy ra khi smartphone bị hack?

Tuy xuất thân từ idol đá chéo sân nhưng năng lực diễn xuất của Im Si Wan vẫn chưa một lần làm người hâm mộ thất vọng, thậm chí cả khi đảm nhận những vai diễn nặng về tâm lí (Nguồn: Internet)

Về những gì anh ấy tập trung vào khi diễn xuất trong “Unlocked”, Im Si Wan nói, “Tôi muốn loại bỏ tất cả những cảm xúc quá cứng nhắc và tiếp cận mọi người với một tâm lí thoải mái. Thay vì tỏ ra ngầu, tôi tin rằng việc thể hiện giọng điệu và cách cư xử giống như đang đùa giỡn với người khác sẽ mang lại cảm giác rùng rợn hơn cho diễn xuất của tôi”. Chun Woo Hee chia sẻ: “Tôi không phải nhân viên văn phòng nhưng tôi muốn thể hiện khía cạnh chung và toàn diện nhất của một nhân vật như vậy. Tôi đã làm việc chăm chỉ nhất về cảm xúc, giọng điệu và phản ứng của mình. Tôi tập trung vào những cảm xúc thường gặp nhất để dẫn dắt khán giả xem phim từ vị trí của Nami.”

"Ảnh hậu Rồng Xanh" Chun Woo Hee cũng hứa hẹn sẽ trở thành "bảo chứng diễn xuất" của phim

“Ảnh hậu Rồng Xanh” Chun Woo Hee cũng hứa hẹn sẽ trở thành “bảo chứng diễn xuất” của phim (Nguồn: Internet)

Tiết lộ về câu chuyện hậu trường, Kim Hee Won cũng cho biết: “Tôi thân với CEO của công ty sản xuất và anh ấy đã yêu cầu tôi làm điều này ngay cả trước khi tôi đọc kịch bản”. Anh ấy tiếp tục, “Im Si Wan có một sự rung cảm độc đáo. Người bạn này không bao giờ dừng lại. Nếu anh ấy có mục tiêu, anh ấy sẽ tiếp tục làm việc cho đến khi đạt được mục tiêu đó”, nói thêm “Anh ấy liều lĩnh và xuất sắc. Tôi nghĩ anh ấy sẽ để lại ấn tượng lớn cho người xem nếu anh ấy xuất hiện với vai Jun Yeong nên tôi đã đưa cho anh ấy kịch bản.”

Poster có phần u ám của "Unlocked"

>>>>>Xem thêm: Chung Hán Lương điển trai quên tuổi tác trong dự án phim mới

Poster có phần u ám của “Unlocked” (Nguồn: Internet)

Trước câu hỏi “Bạn đã bao giờ trải nghiệm điều gì tương tự như bối cảnh trong phim chưa?”, Im Si Wan cho biết: “Khi nhận được tin nhắn rác, tôi cứ thắc mắc “Làm sao họ biết số của mình?””. Chun Woo Hee nói thêm: “Tôi chưa bao giờ trải nghiệm điều đó nhưng tôi đã tự hỏi liệu có ai đó đang theo dõi mình qua camera điện thoại thông minh hay không”, khiến mọi người bật cười. Kim Hee Won cho biết: “Tôi bị mất điện thoại một lần nhưng may mắn thay, tôi đã tìm lại được. Tôi sợ điện thoại di động. Thật khó chịu khi có quá nhiều loại mật khẩu.”

“Unlocked” của Netflix sẽ ra mắt vào ngày 17 tháng 2, các bạn hãy cùng đón xem nhé.

Xem thêm các bài viết cùng chuyên mục tại đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *