Phim được quay tại Việt Nam A Tourist’s Guide to Love đứng thứ 3 trên BXH Netflix

Trên nền tảng Netflix, A Tourist’s Guide to Love đang giữ vị trí thứ ba trong danh sách Top 10 phim (tiếng Anh) được xem nhiều nhất trên toàn cầu trong tuần vừa qua, với ước tính lượng người xem lên tới 13,4 triệu giờ.

Bạn đang đọc: Phim được quay tại Việt Nam A Tourist’s Guide to Love đứng thứ 3 trên BXH Netflix

A Tourist’s Guide to Love đứng thứ 3 trên BXH top 10 phim (tiếng Anh) được xem nhiều nhất trên toàn cầu tuần vừa qua

Mới đây, Netflix đã công bố danh sách các phim nói tiếng Anh thu hút nhiều người xem nhất trên nền tảng của họ trong tuần từ ngày 17/4 đến 23/4. Theo đó, A Tourist’s Guide to Love đứng thứ ba với 13,4 triệu giờ xem, chỉ xếp sau Let Him Go (14,1 triệu giờ) và The Last Kingdom: Seven Kings Must Die (25,7 triệu giờ). Phim này cũng đã vào top 10 phim được xem nhiều nhất tại 78 thị trường trên toàn cầu, bao gồm các quốc gia và vùng lãnh thổ ở châu Âu, châu Phi, châu Á và châu Đại Dương.

Phim được quay tại Việt Nam A Tourist’s Guide to Love đứng thứ 3 trên BXH Netflix

A Tourist’s Guide to Love đang đứng thứ ba trên BXH Netflix (nguồn: Internet)

Bộ phim A Tourist’s Guide to Love được quay gần như hoàn toàn ở Việt Nam và đã gây tiếng vang toàn cầu, đưa hình ảnh về đất nước xinh đẹp hình chữ S đến với bạn bè quốc tế. Nhà biên kịch Eirene Tran Donohue, người Ireland gốc Việt, đã chia sẻ cảm xúc của mình về việc bộ phim mang đến một cái nhìn mới và chân thực về Việt Nam cho thế giới. Bộ phim đã nhận được sự yêu thích từ khán giả toàn cầu và đặc biệt là khán giả Việt Nam. Eirene cho biết, nhiều người cảm thấy rất tự hào khi có thể chia sẻ văn hóa và hình ảnh đất nước của mình đến với toàn thế giới. Họ cảm thấy rất biết ơn khi cuối cùng cũng thấy hình ảnh đất nước mình được thể hiện một cách tích cực trên màn ảnh.

Tìm hiểu thêm: Avengers: Infinity War sẽ chỉ còn là một phim duy nhất

Phim được quay tại Việt Nam A Tourist’s Guide to Love đứng thứ 3 trên BXH Netflix
Bộ phim thuộc thể loại hài lãng mạn nhưng lại có ý nghĩa vô cùng sâu sắc đối với người xem (Nguồn: Internet)

Mặc dù bộ phim được quảng bá là một bộ phim hài-lãng mạn, nhưng đối với nhiều người, nó mang ý nghĩa sâu sắc hơn thế. Từ trước đến này, khi Hollywood làm phim về Việt Nam, không có bộ phim nào là không đề cập đến chiến tranh. Tuy nhiên, Việt Nam được biết đến không chỉ là một câu chuyện về chiến tranh, mà còn là một câu chuyện về tình yêu xứng đáng được thế giới biết đến và tôn vinh. Eirene hi vọng bộ phim này sẽ giúp thay đổi cách nhìn của thế giới về Việt Nam và mở ra cơ hội cho nhiều câu chuyện về đất nước này được kể nhiều hơn.

A Tourist’s Guide to Love có bối cảnh quay phim hoàn toàn tại Việt Nam

Nữ diễn viên và nhà sản xuất chính Rachael Leigh Cook đã chia sẻ rằng cô và cả đoàn làm phim đều rất xúc động khi bộ phim của họ giành được vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng Top 10 phim toàn cầu tuần này. Theo Cook, thành công của bộ phim là đại diện cho mong muốn của mọi người được trải nghiệm các nền văn hóa khác nhau và xây dựng cầu nối giữa các quốc gia thông qua một tác phẩm điện ảnh độc đáo như thế này. Cô cũng cho biết rằng ngôi sao thực sự trong bộ phim của họ chính là đất nước Việt Nam và người dân của họ. Bản thân đoàn phim không thể hạnh phúc hơn khi thấy đất nước này tỏa sáng trên phim trường quốc tế.

Phim được quay tại Việt Nam A Tourist’s Guide to Love đứng thứ 3 trên BXH Netflix

>>>>>Xem thêm: “Nam phụ quốc dân” 2017 chính là Ngô Bách Tùng trong “Gửi thời đẹp đẽ đơn thuần của chúng ta.”

A Tourists Guide to Love được quay hầu hết ở Việt Nam (Nguồn: Internet)

Trong khi đó, NSƯT Lê Thiện cũng chia sẻ niềm vui và xúc động khi biết rằng nền văn hóa và phong cảnh đặc trưng của Việt Nam đã được nhiều người trên thế giới đánh giá cao thông qua bộ phim của họ. Theo Thiện, đây là niềm tự hào lớn lao cho một người con của đất nước này. A Tourist’s Guide to Love đã được quay tại 5 điểm đến đặc trưng của Việt Nam bao gồm Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hội An, Hà Giang và Hà Nội, giới thiệu những cảnh quan đẹp tuyệt vời của đất nước này đến khán giả trên toàn thế giới.

Để làm nên bộ phim này, đoàn làm phim đã nhận được sự hỗ trợ từ Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Việt Nam. Đây là bộ phim quốc tế đầu tiên được quay tại Việt Nam sau đại dịch COVID-19 và có sự tham gia của hơn 200 thành viên đoàn phim địa phương cùng với các nhà cung cấp trong lĩnh vực sản xuất, du lịch nội địa và bán lẻ.

Trailer phim A Tourist’s Guide to Love:

Bạn có thể quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *