Our Beloved Summer: Khi tình yêu không thể thể vượt qua hiện thực khác biệt.

Our Beloved Summer ( Mùa hạ yêu dấu của chúng ta ) hiện đang làm mưa làm gió trong giới mọt phim. Nếu đang chán ngấy với những mối tình “sến sẩm”, trải đầy màu hồng, thì Our Beloved Summer sẽ không khiến bạn thất vọng.

Bạn đang đọc: Our Beloved Summer: Khi tình yêu không thể thể vượt qua hiện thực khác biệt.

Our Beloved Summer (Mùa hạ yêu dấu của chúng ta) được chuyển thể từ webtoon cùng tên, là một bộ phim hài lãng mạn, kể về mối tình của hai nhân vật Kook Yeon Soo (do Kim Da Mi thủ vai) và Choi Woong (do Choi Woo Sik thủ vai) từ thuở nhỏ đến khi trưởng thành họ gặp lại nhau. Sau 5 năm chia tay, một lần nữa họ phải đối mặt với những cảm xúc và lý do chia tay đầy đau khổ.

Review Our Beloved Summer: 4 lý do phim của “điên nữ” Kim Da Mi leo rating vùn vụt

“Lý do chúng tôi phải chia tay là vì chúng tôi sống ở hai thực tại rất khác nhau” -Kook Yeon Soo-

Một mối tình thực tế, mà ai đã từng trải qua sẽ như thấy bản thân mình trong đó. Lúc còn nhỏ ta cứ nghĩ, tình yêu đơn giản chỉ là hai con người nảy sinh cảm xúc với nhau, Kook Yeon Soo và Choi Woong cũng như vậy, họ nảy sinh những tình cảm đơn thuần nhất với nhau ở tuổi 19 đẹp đẽ và rực rỡ dưới ánh nắng mùa hạ.

Our Beloved Summer: Khi tình yêu không thể thể vượt qua hiện thực khác biệt.

“Our Beloved Summer” ( Nguồn: Internet )

Rồi khi lớn ta mới phát hiện, tình yêu không phải chỉ là hai con người yêu nhau, mà còn bị xen lẫn rất nhiều yếu tố khác. Nhưng nếu ta không đủ hiểu nhau thì buộc ta phải chia xa. Mà vấn đề của Choi Woong và Kook Yeon Soo chính là hiện thức của cả hai quá khác biệt.

Hiện thực của Kook Yeon Soo là sự nghèo nàn, mặc cảm

Our Beloved Summer: Khi tình yêu không thể thể vượt qua hiện thực khác biệt.

Kook Yeon Su ( Kim Da Mi thủ vai ) Nguồn: Internet

Kook Yeon Soo là một cô gái luôn xây dựng vỏ bọc mạnh mẽ để che lấy sự yếu đuối bên trong. Sinh ra trong hoàn cảnh đáng thương, khi cha mẹ qua đời sớm, từ nhỏ sống với bà, phải gánh thêm món nợ của người khác, cái nghèo luôn là nỗi mặc cảm trong cô. Nhưng cô vẫn rất cố gắng và nỗ lực, học tập xuất sắc và là một nhân viên ưu tú.

Hiện thực của Choi Woong là sự hạnh phúc, đủ đầy

Tìm hiểu thêm: Bảng xếp hạng các phần phim thuộc serie “Fast And Furious” từ tệ nhất tới hay nhất

Our Beloved Summer: Khi tình yêu không thể thể vượt qua hiện thực khác biệt.
Choi Woong ( Choi Woo Sik thủ vai ) Nguồn: Internet

Choi Woong là một chàng trai với tâm hồn trong trẻo, yêu thích tự do. Trái ngược với Kook Yeon Su, từ nhỏ Choi Woong đã sinh ra trong một gia đình khá giả, cha mẹ là chủ của một khu phố ẩm thực, dù là một họa sĩ tài năng vậy nhưng anh rất khép kín và sống nội tâm, anh thích sự bình yên và tự do.

Hai con người khác biệt lại phải lòng nhau, cùng đi qua những ngày tháng tuổi trẻ

Nhưng hiện thực quá khác biệt, họ chưa đủ hiểu và thấu cảm đối phương. Vì vậy họ phải chia tay nhau một cách đầy đau khổ.

Our Beloved Summer: Khi tình yêu không thể thể vượt qua hiện thực khác biệt.

>>>>>Xem thêm: Dịp nghỉ lễ, hãy “cày nát” 5 bom tấn điện ảnh Hàn Quốc đầy hấp dẫn này!

“Our Beloved Summer” ( Nguồn: Internet )

Ở trong tình yêu, không thể chỉ có một người hạnh phúc, muốn duy trì được tình yêu thì cả hai phải cùng hạnh phúc, nhưng vì thực tại của cả hai quá khác nhau, lúc này Choi Woong không thể hiểu được sự mặc cảm của Kook Yeon Soo và ngược lại cô chẳng thể cảm nhận được sự hạnh phúc như Choi Woong.

Trong một tình yêu không có ai sai cũng chẳng có ai đúng, họ đã yêu nhau hết mình qua những năm tháng tuổi trẻ, chỉ là khi đó họ chưa đủ thấu hiểu đối phương, nhưng may mắn rằng Choi Woong và Kook Yeon Soo còn có cơ hội, vì họ đã gặp lại nhau. Liệu mối tình này có được hằn gắn lại hay là dấu chấm kết thúc? Câu trả lời sẽ có trong các tập tiếp theo của bộ phim!

Hãy đón xem Our Beloved Summer vào tối thứ 2 và thứ 3 hàng tuần trên SBS và Netflix.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *