Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo season 2: Kang Ki Young thay thế Kang Tae Oh?

Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo 2 đã được “bật đèn xanh” và được nhà sản xuất thông báo rằng “dự kiến sẽ không thay đổi dàn diễn viên”. Nhưng nam chính Kang Tae Oh sẽ nhập ngũ vào năm sau, liệu đoàn phim sẽ tiếp tục chờ Kang Tae Oh hay thay thế anh bằng nhân vật khác?

Bạn đang đọc: Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo season 2: Kang Ki Young thay thế Kang Tae Oh?

Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo sẽ có phần 2

Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo là một trong những tựa phim Hàn Quốc nổi tiếng nhất hiện nay. Bộ phim Hàn Quốc kể về câu chuyện của nữ luật sư tự kỷ Woo Young-woo, làm việc tại một công ty luật nổi tiếng là Hanbada. Bộ phim pháp luật này đã thống trị các bảng xếp hạng toàn cầu của Netflix kể từ khi được phát hành vào ngày 29/6/2022 và nó vẫn giữ vị trí số 1 ở nhiều quốc gia trong đó có Việt Nam.

Poster bộ phim "Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo"(Nguồn: Internet)

Poster bộ phim “Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo”(Nguồn: Internet)

Vào ngày 17 tháng 8, chủ tịch Lee Sang Baek của ASTORY – công ty sản xuất đứng sau bộ phim truyền hình ăn khách của ENA Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo, đã xác nhận rằng bộ phim sẽ được làm mới cho phần 2.

Chủ tịch Lee nhận xét: “Nhờ sự ủng hộ của nhiều khán giả, ‘Attorney Woo’ sẽ trở lại với phần 2. Chúng tôi hy vọng sẽ phát sóng phần thứ hai vào một thời gian nào đó vào năm 2024. Tuy nhiên, quá trình điều chỉnh lịch trình của tất cả các thành viên và phi hành đoàn sẽ đặt ra một thách thức lớn. Tuy nhiên, chúng tôi dự định tiến hành phần 2 mà không có bất kỳ sự thay đổi nào về dàn diễn viên hoặc bất kỳ sự thay đổi nào đối với nhân viên sản xuất. “

Dàn diễn viên Poster bộ phim "Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo"(Nguồn: Internet)(Ảnh: internet)

Dàn diễn viên phim Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo (Ảnh: internet)

Trong khi người xem chờ đợi phần 2, ASTORY có kế hoạch giới thiệu nhiều IP khác nhau liên quan đến bộ phim Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo này bao gồm phiên bản webtoon đã ra mắt vào đầu tháng này, cũng như vở nhạc kịch Extra Extra Attorney Woo…v.v.

Trong khi đó, mùa đầu tiên của Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo với sự tham gia của Park Eun Bin , Kang Tae Oh, Kang Ki Young… sẽ phát sóng 2 tập cuối cùng trong tuần này.

Nam chính của Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo 2 sẽ là ai?

Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo 2 ngay khi được xác nhận thực hiện, đã có tin đồn về việc nhân vật chính sẽ thay đổi thành Kang Ki Young.

Trong phần 1 của bộ phim, Park Eun Bin vào vai Woo Young Woo, một luật sư mắc chứng tự kỷ với niềm đam mê cháy bỏng với luật pháp. Kang Tae Oh hóa thân thành luật sư đẹp trai Lee Jun Ho trong khi Kang Ki Young hóa thân vào vai luật sư cấp cao Jung Myeong Seok.

Tìm hiểu thêm: Cười sập sàn với 10 phim hài Hàn Quốc hay, mới nhất hiện nay

Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo season 2: Kang Ki Young thay thế Kang Tae Oh?
Park Eun Bin là linh hồn của bộ phim (Ảnh: internet)

Kể từ khi công chiếu, sự nổi tiếng của bộ phim đã tăng vọt, tất cả là nhờ cốt truyện được viết tốt và diễn xuất tuyệt vời của dàn diễn viên. Bộ phim khởi đầu với rating khiêm tốn 0.9% và sau đó đã tăng gấp 10 lần và hơn thế nữa chỉ sau vài tuần lên sóng. Đến nay Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo vẫn duy trì vị trí là bộ phim Hàn Quốc được xem nhiều nhất trên Netflix trong 6 tuần liên tiếp.

Dù bộ phim đã được xác nhận sẽ sản xuất tiếp phần 2 và dự định giữ nguyên dàn diễn viên, nhưng đạo diễn Yoo In Shik đã từng đề cập rằng sẽ rất khó để tập hợp lại toàn bộ dàn diễn viên bởi vì sự khác biệt lịch trình. Park Eun Bin gần đây đã xác nhận sự xuất hiện của mình trong dự án mới của cô ấy trong khi Kang Tae Oh hiện đang chuẩn bị cho ngày nhập ngũ. Cùng với đó, tin đồn về việc Kang Ki Young sẽ dẫn dắt Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo 2 cũng bắt đầu được lan truyền.

Fans “anh luật sư kỳ lạ” Kang Tae Oh tuyển 600 người thay anh nhập ngũ

Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo season 2: Kang Ki Young thay thế Kang Tae Oh?

Nam diễn viên Kang Tae Oh sẽ nhập ngũ vào năm sau. (Ảnh: Internet)

Nếu hai ngôi sao chính – Park Eun Bin và Kang Tae Oh – không thể thực hiện lại vai diễn của mình, người hâm mộ suy đoán rằng mùa mới của Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo 2 sẽ do nam diễn viên Kang Ki Young đảm nhận.

Nam diễn viên đã thể hiện xuất sắc vai luật sư Jung Myeong Seok, một luật sư cấp cao và là người cố vấn cho các luật sư tân binh trong phim. Kang Ki Young cũng có nhiều bộ phim truyền hình khác nhau bao gồm Oh My Ghost, Tiên Nữ Cử Tạ Kim Bok Joo, Thư Ký Kim Sao Thế… và nhiều hơn nữa.

Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo season 2: Kang Ki Young thay thế Kang Tae Oh?

>>>>>Xem thêm: 5 tình tiết nhàm chán cũ rích trong phim Hàn Quốc nên được loại bỏ càng sớm càng tốt

Nam diễn viên Kang Ki Young vụt sáng từ bộ phim Nữ Luật Sư Woo Young Woo. (Ảnh: Internet)

Người hâm mộ suy đoán rằng phần mới sẽ chứa đựng quá khứ của Jung Myeong Seok và những mối tình mới có thể có sau khi chiến đấu với căn bệnh ung thư.

Hiện nay vẫn chưa có thông tin chính xác về nội dung Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo 2 hay việc các diễn viên có thể tham gia vào phần tiếp theo này hay không, hãy theo dõi BlogAnChoi để cập nhật thông tin mới nhất nhé.

  • 5 phim về người tự kỷ cực kỳ cảm động cho fans của Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo
  • Rating Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo chạm nóc 30% nhờ phân cảnh 30 giây
  • Nhiều netizen phát hiện bản thân bị tự kỷ sau khi xem Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo
  • “Nữ luật sư kỳ lạ” Park Eun Bin: Độc thân từ lúc sinh ra, không có nhu cầu kết hôn
  • 12 chương trình thực tế Hàn Quốc hay nhất mọi thời đại, bạn đã biết chưa?
  • Top 20 người đàn ông được người Mỹ khao khát nhất năm 2022: Đoán xem BTS đứng thứ mấy nào?
  • Minji (NewJeans) đã từ chối lời đề nghị trở thành center của một nhóm nhạc SM đến từ Lee Soo Man?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *