Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo sẽ có phần 2, đạo diễn nói gì?

Trong một buổi họp báo mới đây, đạo diễn của bộ phim “siêu rating” Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo, Yoo In Sik, đưa ra câu trả lời cho những tin đồn về việc bộ phim sẽ có phần 2. Dù không có thông báo chính thức nhưng theo những gì ông chia sẻ, bộ phim rất có khả năng sẽ có phần 2, khiến người hâm mộ không khỏi kỳ vọng.

Bạn đang đọc: Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo sẽ có phần 2, đạo diễn nói gì?

Liệu Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo sẽ có phần 2?

Đạo diễn Yoo In Sik vẫn không chắc chắn về việc liệu Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo sẽ có phần 2 hay không khi những tin đồn xoay quanh về bộ phim ăn khách của Netflix đang tăng lên.

Tuy nhiên, ông đảm bảo với người hâm mộ rằng đội ngũ sản xuất bộ phim “vô cùng yêu thương và quan tâm” đến nữ chính Park Eun Bin, dường như ám chỉ rằng có thể vẫn còn hy vọng.

Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo sẽ có phần 2, đạo diễn nói gì?

Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo được kỳ vọng sẽ có phần 2. (Ảnh: Internet)

Đội ngũ sản xuất đằng sau bộ phim đã tổ chức một cuộc họp báo tại Seoul, và sau đó đạo diễn đã cố gắng trả lời một trong những câu hỏi đáng quan tâm nhất mà người hâm mộ đặt ra lúc này về bộ phim: Liệu sẽ có phần 2 không?

Yoo In Sik đã thành thật và nói rằng hiếm có bộ phim truyền hình Hàn Quốc nào có nhiều hơn một phần. “Tôi cũng đã đề cập đến vấn đề này trong buổi họp báo ra mắt bộ phim. Nhưng đối với các đạo diễn, việc các bộ phim của họ tiếp tục quay phần 2, phần 3, v.v. là một điều may mắn”, ông giải thích, theo Koreaboo.

Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo sẽ có phần 2, đạo diễn nói gì?

Đối với các đạo diễn, việc một K-drama có nhiều hơn một phần là một điều may mắn. (Ảnh: Internet)

Ông tiếp tục chia sẻ rằng để một bộ phim có thêm một phần nữa, đầu tiên là phải dựa trên xếp hạng và rating của nó. Sau đó, ông cho rằng sự sẵn sàng của các diễn viên là một yếu tố quyết định khác, và việc đồng nhất lịch trình của các diễn viên là một thách thức lớn.

Tìm hiểu thêm: 3 lý do để mong chờ Hometown Cha Cha Cha cùng sự trở lại của “hồ ly 9 đuôi” Shin Min Ah

Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo sẽ có phần 2, đạo diễn nói gì?
Có nhiều yếu tố để quyết định bộ phim có được tiếp tục sản xuất thêm một phần nữa hay không. (Ảnh: Internet)

Bộ phim truyền hình về luật pháp, kể về Woo Young Woo (do Park Eun Bin thủ vai), một luật sư mắc chứng rối loạn phổ tự kỷ, tiếp tục đạt được mức rating ấn tượng trên toàn quốc. Sau khi ra mắt vào ngày 29 tháng 6, bộ phim dài 16 tập đã đứng ở vị trí số 1 trên bảng xếp hạng Top 10 toàn cầu hàng tuần của Netflix trong tháng 7. Nó cũng giành vị trí đầu bảng cho các bộ phim không sử dụng tiếng Anh trên nền tảng này từ ngày 4 đến ngày 10 tháng 7, với 23,95 triệu giờ người xem trong số những người đăng ký.

Lý do Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo không có phản diện chính

Mặc dù Yoo In Sik không thể đưa ra lời giải thích về việc liệu bộ phim có thể “bật đèn xanh” cho một phần nữa hay không, ông cho biết toàn bộ đội ngũ sản xuất đều dành lời khen cho Park Eun Bin và rất quan tâm đến cô ấy.

“Tuy nhiên, những gì tôi có thể nói với bạn là tất cả mọi người trong đoàn phim đều yêu thương và quan tâm đến Woo Young Woo”, ông nói.

Trong khi đó, biên kịch của bộ phim, Moon Ji Won, cũng giải thích tại cuộc họp báo tại sao bộ phim lại thiếu nhân vật phản diện chính – điều mà các nhà phê bình cho rằng không thực tế.

“Chúng tôi muốn tạo ra nhân vật Woo Young Woo có cả ưu điểm và khuyết điểm. Lý do chúng tôi không thêm một nhân vật phản diện là vì đó có thể là trở ngại lớn nhất đối với Young Woo khi trở thành một luật sư mắc chứng tự kỷ, và những định kiến theo đó,” cô chia sẻ.

Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo sẽ có phần 2, đạo diễn nói gì?

>>>>>Xem thêm: Review Chiếu Sáng Anh, Sưởi Ấm Em: Phim của Trần Phi Vũ có thực sự hay?

Việc có một nhân vật phản diện có thể là trở ngại lớn nhất đối với Woo Young Woo. (Ảnh: Internet)

Gần đây, Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo được Nhà sản xuất Mỹ đề nghị remake, cho thấy được sức nóng của một trong những bộ phim truyền hình Hàn Quốc được xếp hạng cao nhất trên Netflix, cùng với Squid Game và All of Us Are Dead.

Xem trailer của Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo tại đây

Một số bài viết có thể bạn quan tâm:

  • 5 bí mật vai diễn phim Hàn Quốc khiến bạn bất ngờ
  • Giải Bách Hoa 2022 khiến netizen phẫn nộ, BGK khẳng định bình chọn công bằng, công khai
  • Moon Man: Phim hài của Thẩm Đằng, Mã Lệ, Lạt Mục Dương Tử bùng nổ lời khen
  • Choi Soo-yeon: Nữ phụ “nắng xuân” khả ái của Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo

Hãy theo dõi BlogAnChoi để cập nhật những thông tin thú vị nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *