Những lý do khiến Rất Nhớ Rất Nhớ Anh của Đàn Kiện Thứ và Châu Dã được nhiều mọt phim mong đợi

Rất Nhớ Rất Nhớ Anh kể về một câu chuyện tình nhẹ nhàng và ngọt ngào giống như làn gió mùa thu. Ngoài nội dung “ngọt sâu răng”, sự kết hợp của Đàn Kiện Thứ và Châu Dã cũng khiến cho khán giả cảm thấy hứng thú.

Bạn đang đọc: Những lý do khiến Rất Nhớ Rất Nhớ Anh của Đàn Kiện Thứ và Châu Dã được nhiều mọt phim mong đợi

Một câu chuyện tình nhẹ nhàng nhưng sâu lắng

Chuyển thể từ bộ truyện cùng tên của Mặc Bảo Phi Bảo, Rất Nhớ Rất Nhớ Anh là một câu chuyện tình yêu nhẹ nhàng, ngọt ngào giữa Mạc Thanh Thành (Đàn Kiện Thứ) và Cố Thanh (Châu Dã).

Những lý do khiến Rất Nhớ Rất Nhớ Anh của Đàn Kiện Thứ và Châu Dã được nhiều mọt phim mong đợi

Poster Rất Nhớ Rất Nhớ Anh (Nguồn: Internet)

Cố Thanh vốn là một ca sĩ cover vô danh và đã phải lòng Mạc Thanh Thành dù chưa gặp anh bao giờ, nguyên nhân cũng chỉ vì giọng nói quá hay của đối phương. Đương nhiên, không chỉ có mình Cố Thanh đơn phương mà Mạc Thanh Thành cũng chú ý đến cô nhờ bản nhạc do cô phối khí. Để rồi, câu chuyện tình ấy cũng vì thế mà bắt đầu, nhẹ nhàng, bình dị và cũng sâu lắng. Nếu như Rất Nhớ Rất Nhớ Anh bám sát theo nguyên tác thì khán giả chắc chắn sẽ được chứng kiến một tình yêu ngọt ngào từ đầu đến cuối.

Trailer Rất Nhớ Rất Nhớ Anh:

Đề tài không mới mẻ nhưng vẫn có sức hút

Đối với những mọt phim ngôn tình thì kiểu đề tài và tình tiết mà Rất Nhớ Rất Nhớ Anh khai thác quả thật không mới, điểm nhấn hiếm hoi có lẽ đến từ bối cảnh yêu đương của Mạc Thanh Thành – Cố Thanh thôi. Tuy nhiên, màn ảnh Hoa ngữ hiện nay lại có quá nhiều những bộ phim “ngược” và “cẩu huyết” nên không khỏi khiến cho khán giả cảm thấy nhàm chán. Do đó, kịch bản của Rất Nhớ Rất Nhớ Anh tuy đã cũ nhưng lại không nhàm chán. Sự đơn giản mà bộ phim mang đến có khi lại tạo ra sức hút lớn cũng nên.

Những lý do khiến Rất Nhớ Rất Nhớ Anh của Đàn Kiện Thứ và Châu Dã được nhiều mọt phim mong đợi

Nội dung của phim rất nhẹ nhàng và ngọt ngào (Nguồn: Internet)

Ấn tượng về Đàn Kiện Thứ và Châu Dã rất tốt đẹp

Đàn Kiện Thứ đã có nhiều năm đóng phim nhưng anh mới chỉ được chú ý đến trong 2 năm trở lại đây thông qua Lạp Tội Đồ GiámTrường Tương Tư. Đặc biệt trong Trường Tương Tư, Đàn Kiện Thứ đã khiến nhân vật Tương Liễu như “xé sách bước ra”, diễn xuất của anh cũng được khán giả dành tặng cho nhiều lời khen. Tính ra thì độ khó của Mạc Thanh Thành so với Tương Liễu không bằng nhưng hình tượng một “đại thần” có lẽ sẽ là một thử thách đầy sự mới mẻ đối với nam diễn viên 9x này.

Tìm hiểu thêm: 10 phim chiếu rạp hay năm 2021: Venom, 007, Dune đồng loạt đổ bộ

Những lý do khiến Rất Nhớ Rất Nhớ Anh của Đàn Kiện Thứ và Châu Dã được nhiều mọt phim mong đợi
Đàn Kiện Thứ có diễn xuất được đánh giá cao (Nguồn: Internet)

Châu Dã tuy vẫn chưa đến mức thuộc hàng thâm niên trong giới nhưng khoảng thời gian đóng phim cũng mang đến cho cô nhiều kinh nghiệm. Mặc dù từng nhận phải nhiều bình luận tiêu cực về diễn xuất nhưng trong một số dự án gần đây, Châu Dã đã có sự tiến bộ vượt bậc, điển hình như Hộ Tâm. Xem qua trailer Rất Nhớ Rất Nhớ Anh, nhiều khán giả cũng bất ngờ trước năng lực của Châu Dã. Có vẻ như cô đã biết cách để diễn xuất và nắm bắt tâm lý nhân vật Cố Thanh, điều này cũng là điểm đáng để mong đợi.

Những lý do khiến Rất Nhớ Rất Nhớ Anh của Đàn Kiện Thứ và Châu Dã được nhiều mọt phim mong đợi

Diễn xuất của Châu Dã đã có tiến bộ (Nguồn: Internet)

Không những thế, sự kết hợp của Đàn Kiện Thứ và Châu Dã cũng mang đến một cặp đôi ăn ý và hoàn hảo khó mà chê vào đâu được. Dù là cảm giác couple hay chemistry đều khá ổn áp, đối với phim ngôn tình thần tượng thì điểm này rất quan trọng.

Sự chờ mong của khán giả

Tính đến thời điểm hiện tại thì Rất Nhớ Rất Nhớ Anh đã vượt mốc 600.000 lượt đặt xem trước, có thể thấy khán giả đặt khá nhiều kỳ vọng vào bộ phim này. Chỉ cần Rất Nhớ Rất Nhớ Anh vẫn giữ vững tinh thần nguyên tác, không cải biên quá tay thì chắc chắn sẽ thu hút được fan truyện. Ngoài ra, Đàn Kiện Thứ và Châu Dã hoàn thành nhiệm vụ ở mức tròn vai trở lên thôi thì chắc chắn Rất Nhớ Rất Nhớ Anh sẽ khó mà rơi vào cảnh flop. Còn bộ phim này hot đến đâu hay thậm chí là tiểu bạo, đại bạo thì phải đợi đến lúc lên sóng đã.

Những lý do khiến Rất Nhớ Rất Nhớ Anh của Đàn Kiện Thứ và Châu Dã được nhiều mọt phim mong đợi

>>>>>Xem thêm: 10 tình tiết sáo rỗng trong phim mà khán giả ước được “dẹp giùm”

Rất Nhớ Rất Nhớ Anh được khán giả kỳ vọng (Nguồn: Internet)

Mới đây, trên mạng lan truyền thông tin về việc Rất Nhớ Rất Nhớ Anh có khả năng sẽ lên sóng vào tháng 10. Dù chưa được xác thực nhưng có rất nhiều khán giả hiện đang mong được thấy phim chiếu càng sớm càng tốt.

Xem thêm các bài viết liên quan tại đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *