Những lí do khiến bạn không thể không yêu cô nàng Hye Jung trong Doctors

Nếu bạn tự hào là fan số một của Park Shin Hye thì chắc hẳn không thể bỏ lỡ những tập phim Doctors. Tạo hình nhân vật Hye Jung nhất định sẽ làm bạn yêu càng thêm yêu cô nàng này đấy.

Bạn đang đọc: Những lí do khiến bạn không thể không yêu cô nàng Hye Jung trong Doctors

Doctors hiện đang thống trị các bảng xếp hạng lớn nhỏ trong và ngoài nước, tập đầu tiên được phát sóng đã đạt rating cao ngất ngưởng. Phim thu hút hàng triệu người xem không chỉ bởi cốt truyện hấp dẫn mà còn do sự góp mặt của dàn diễn viên xinh đẹp, tạo hình các nhân vật trong áo blouse trắng dù không cầu kì nhưng cũng đủ đốn ngã tất cả trái tim người hâm mộ.

Những lí do khiến bạn không thể không yêu cô nàng Hye Jung trong Doctors

Có thể nói Doctors là màn trở lại ngoạn mục của Park Shin Hye từ sau thành công của Pinocchio. Thoát khỏi hình ảnh nhẹ nhàng, ngoan hiền trong các vai diễn trước, Park Shin Hye đã hóa thân thành cô nàng Hye Jung cá biệt, ngổ ngáo rất thành công.

Những lí do khiến bạn không thể không yêu cô nàng Hye Jung trong Doctors

Hãy cùng tìm hiểu thêm về tính cách cũng như những lí do “yêu không hết” Hye Jung nhé.

Xinh đẹp

Những lí do khiến bạn không thể không yêu cô nàng Hye Jung trong Doctors

Park Shin Hye từ lâu luôn được công nhận là mỹ nhân đẹp tự nhiên của Hàn Quốc. Dù đang ở độ tuổi 26, Park Shin Hye vẫn vào vai nữ sinh cấp 3 rất “chuẩn”. Chính vẻ ngoài tươi trẻ và nụ cười tỏa nắng đã giúp cô hóa thân thành Hye Jung trọn vẹn. Không những thế, nhờ giảm cân thành công mà Park Shin Hye giờ đây sở hữu vóc dáng vô cùng thanh mảnh và duyên dáng.

Những lí do khiến bạn không thể không yêu cô nàng Hye Jung trong Doctors

Khởi đầu với tạo hình nữ sinh trẻ trung là thế, khi khoác lên chiếc áo blouse trắng, cô nàng Park trở nên chững chạc và thanh thoát hơn rất nhiều. Có thể nói, ở hai giai đoạn, dù lúc còn trẻ hay đã trưởng thành, ngoại hình của cô nàng 9X luôn rất xinh đẹp, chính yếu tố này đã giúp cô chiếm trọn tình cảm của khán giả.

Mạnh mẽ, cá tính

Những lí do khiến bạn không thể không yêu cô nàng Hye Jung trong Doctors

Không giống những vai diễn “hiền lành” có phần “nhàm chán” trước đây, Hye Jung là một cô nàng nóng tính và rất độc lập. Khi còn là cô học sinh nổi loạn, Hye Jung không ít lần để người xem há hốc mồm trước những màn đánh đấm của mình với những cô bạn cùng lớp. Bất kì điều gì “không hợp nhãn và không hợp lí”, Hye Jung đều ra sức chống trả rất quyết liệt.

Tìm hiểu thêm: Agatha Christie và 13 phim trinh thám hay chuyển thể từ tác phẩm của bà

Những lí do khiến bạn không thể không yêu cô nàng Hye Jung trong Doctors

Nếu trong các bộ phim trước, Shin Hye là người nhận được sự bảo vệ thì trong Doctors, Shin Hye lại có phần “ức hiếp” bạn diễn. Từ lúc mới quen biết, lúc chia tay đến lúc gặp lại, Ji Hong chưa bao giờ hết “ngán” Hye Jung vì những ngón võ bạo lực của cô nàng. Tuy nhiên, đó lại là điều làm nên một Hye Jung vô cùng hấp dẫn và cá tính trong mắt người xem.

Thông minh

Những lí do khiến bạn không thể không yêu cô nàng Hye Jung trong Doctors

Thật bất ngờ là cô nàng này lại sở hữu chỉ số IQ lên đến 156. Dù rất hay trốn học, mất căn bản các môn toàn tập nhưng chỉ cần chú tâm một chút là trí thông minh ấy bộc phát ngay. Hye Jung xếp nhất toàn trường môn Toán trong kì thi dù chỉ mới ôn thi mấy tuần. Cô nàng học và hiểu rất nhanh tất cả những kiến thức, vì lẽ đó mà khi trưởng thành Hye Jung đã trở thành một bác sĩ tài ba và được chuyển đến làm việc tại bệnh viện của ba Seo Woo.

Sống tình cảm

Những lí do khiến bạn không thể không yêu cô nàng Hye Jung trong Doctors

Hye Jung bề ngoài lạnh lùng lại có lúc rất mềm yếu. Đặc biệt là đối với những người cô yêu thương. Không ít lần Hye Jung khóc vì tủi thân. Trong tình bạn, Hye Jung rất chân thành, vì quý trọng Seo Woo mà nhiều lần cô chủ động đến giảng hòa dù thất bại. Đối với người thầy mà mình yêu quí, Hye Jung không hề vị kỉ mà hy vọng rằng thầy sẽ có một tương lai mới tươi đẹp, mặc cho bao khó khăn mà bản thân đang phải đối mặt.

Những lí do khiến bạn không thể không yêu cô nàng Hye Jung trong Doctors

Lúc bà mất cũng là khi Hye Jung vô cùng đau đớn và tuyệt vọng. Tuy nhiên, cô đã cố gắng vượt qua nỗi đau ấy, phấn đấu trở thành một bác sĩ tài giỏi để giải mã cho cái chết không rõ nguyên nhân của bà mình.

Tốt bụng, nghĩa hiệp

Những lí do khiến bạn không thể không yêu cô nàng Hye Jung trong Doctors

>>>>>Xem thêm: Review phim Tìm Anh Trong Mơ: Phim xuyên không Hoa Ngữ đầy hấp dẫn

Mặc dù có không ít tật xấu, từ trốn học, đánh lộn đến trộm cắp…, nhưng Hye Jung rất chuộng công lí. Cô đã vì một người bạn trong lớp (lúc chưa quen biết) bị bắt nạt mà tung chiêu hạ gục nhóm nữ sinh hư hỏng. Một lần, trong lúc đang đi cùng thầy Hong thì phát hiện một thai phụ đang trong tình trạng nguy kịch, Hye Jung đã không ngần ngại mà chạy ngay đến giúp. Chính từ lúc đó, cô nung nấu ước mơ trở thành một bác sĩ trong tương lai.

Những lí do trên liệu có khiến bạn thêm yêu cô nàng này chưa? Không chỉ sở hữu ngoại hình lung linh mà Shin Hye còn có khả năng diễn xuất tài tình, cô nàng chắc chắn sẽ là nhân tố không thể thiếu tạo nên sự thành công của Doctors 2016.

(Ảnh: Internet)