Những lí do khiến bạn không thể bỏ qua bộ phim Doctors của Park Shin Hye

“Doctors” là dự án truyền hình của kênh SBS hiện đang thu hút một lượng lớn khán giả theo dõi. Dù mới chiếu đến tập 5 nhưng bộ phim đã khẳng định sức hút với lượt xem cao ngất. Và đây là những lí do vì sao khán giả lại yêu thích “Doctors” đến vậy.

Park Shin Hye hóa “nữ đầu gấu”, đánh đấm hơn cả con trai

doctors

Park Shin Hye vào vai Hye Jung đánh nhau trong quán bar (Ảnh: Internet)
doctors
Tuy nhiên sau khi trưởng thành, với chỉ số IQ cao cô dễ dàng trở thành một bác sĩ hiền lành và xinh đẹp (Ảnh: Internet)

Vốn quen thuộc với hình tượng đoan trang, chính chắn, nay khán giả đã vô cùng bất ngờ khi Park Shin Hye hoàn toàn phá vỡ hình tượng trước đây. Do hoàn cảnh gia đình nên Hye Jung (Park Shin Hye) trở nên nổi loạn. Cô bỏ học, lấy tiền đóng học phí để lên đồ đến quán bar và xảy ra ẩu đả với các nữ sinh khác. Tuy vậy, Yoo Hye Jung có chỉ số IQ đến 156, điều này giúp cô dễ dàng đạt những thành tích học tập cao nhất và trở thành bác sĩ sau khi thức tỉnh dù đã bỏ học một thời gian dài. Sau khi trở thành bác sĩ, cô vẫn chứng tỏ võ thuật của mình không hề bị suy giảm, thậm chí cô còn đánh nhau với xã hội đen. Sự lột xác của Park Shin Hye chính là điểm thu hút mạnh nhất của bộ phim.

Tình cảm chú – cháu sau 13 năm

doctors

Mối tình thầy trò 13 năm trước (Ảnh: Internet)

So với tất cả những phim Hàn khác thì mối tình “chú – cháu” của hai thầy trò Yoo Hye Jung và Ji Hong (Kim Rae Won đóng) như một món ăn tinh thần có khẩu vị lạ cho khán giả truyền hình. Hai thầy trò trước đây từng có tình cảm với nhau nhưng vì một số lí do mà mỗi người mỗi ngả. Đến khi Hye Jung trở thành bác sĩ giỏi, hai người đã có dịp tái ngộ ngay tại sân thượng bệnh viện sau 13 năm xa cách. Cảnh tái ngộ với hình ảnh Ji Hong bước xuống từ trực thăng đã để lại ấn tượng rất lớn không chỉ với nhân vật Hye Jung mà còn với cả những người xem phim. Hai người giờ đã khác, không còn là quan hệ thầy trò nữa mà đã là đồng nghiệp của nhau. Nhưng tình cảm dành cho nhau dường như vẫn còn đó, hứa hẹn cho những diễn biến tình cảm thú vị khác của phim.

doctors

13 năm sau họ lại là đồng nghiệp (Ảnh: Internet)

Lời thoại không sến nhưng lại thừa sức “đốn tim”

doctors

Ảnh: Internet

Ngay lần đầu hội ngộ sau 13 năm, bác sĩ Ji Hong bước xuống trực thăng, không có một cái ôm hay cử chỉ mừng rỡ mà anh chỉ nhìn Hye Jung và nói hai ba câu: “Em có chồng chưa?”, “Thế còn người yêu”. Và khi nghe cô nói “chưa có” với sự ngạc nhiên, Ji Hong chỉ cười nhếch miệng: “Thế là được rồi”. Sau đó họ nhanh chóng vào ca phẫu thuật. Chỉ với những câu nói ngắn gọn mà đánh đúng trọng tâm như vậy cũng đủ cho ta hiểu được những tình cảm mà Ji Hong dành cho Hye Jung sau hơn chục năm xa cách.

Những cảnh phẫu thuật đầy kịch tính

doctors

Những cảnh phẫu thuật sống động (Ảnh: Internet)

Những năm gần đây đề tài y học đang được sử dụng rất phổ biến trong phim Hàn với những ca phẫu thuật diễn ra như thật. Phim “Doctors” lần này đã dùng đề tài y học để nói về các bác sĩ giải phẫu não. Xuyên suốt các tập phim là những ca phẫu thuật khó được Hye Jung hoặc Ji Hong thực hiện. Một trong những cảnh thu hút nhiều lượt xem nhất phim là cảnh Park Shin Hye cạo đầu cho bệnh nhân chuẩn bị mổ não. Bộ phim đã thể hiện xuất sắc những khó khăn cũng như những nỗ lực cứu người của các bác sĩ bên trong phòng mổ.

“Doctors” hiện đang được lên sóng trên kênh SBS vào tối thứ hai và thứ ba hàng tuần với rating rất cao và được đánh giá là có khả năng đánh bại cả “Hậu duệ mặt trời”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *