“Những Cô Gái Trong Thành phố” tập 18: Mai làm liều quyết định “đi khách” với Ly

Những Cô Gái Trong Thành Phố là bộ phim tâm lý xã hội của đạo diễn Vũ Trường Khoa. Cùng với Chạy Trốn Thanh Xuân, bộ phim đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía khán giả.

Những tập đầu của Những Cô Gái Trong Thành Phố đã khắc họa cuộc sống mưu sinh vất vả của 4 cô gái: Trúc ( do Mai Anh thủ vai), Cúc (Thu Trang), Lan (Kim Oanh) và Mai (Lương Thanh).

Các cô gái đến từ những vùng quê khác nhau, chân ướt chân ráo lên thành phố làm công nhân ở một xưởng may nhằm kiếm miếng cơm manh áo, nuôi gia đình ở quê nhà. Những tủi nhục, khó khăn, vất vả của con người phải tha hương cầu thực được phác họa một cách chân thật, sâu sắc.

những cô gái trong thành phố

Diễn viên chính của bộ phim. (Ảnh: Internet)

Trong tập 18 của bộ phim, Trúc đã tìm thêm được công việc mới đó là phụ giúp việc nhà cho Bách – một ông chủ thành đạt. Cùng một lúc phải vừa đi hát, vừa giúp việc nhà nhưng khó khăn nhất mà Trúc gặp phải chính là từ phía cô con gái của gia đình chủ. Ngang bướng, khó bảo, đúng như cô đánh giá, cô bé đó đúng chuẩn là “tiểu thư chính hiệu”. Mọi hành động của Trúc không qua được mắt cô bé Trâm Anh bướng bỉnh và khó tính.

những cô gái trong thành phố

Trúc sẽ phải cố gắng đối phó với cô chủ nhỏ trong thời gian sắp tới. (Ảnh: Internet)

Nghe lời dụ dỗ của Ly (Thúy An thủ vai), Mai quyết định theo Ly đi tiếp khách với hi vọng kiếm thêm chút tiền, nhanh chóng trả nợ cho mẹ và cô ở quê nhà. Mai nghĩ rằng chỉ cần ngồi uống bia với khách và ngoan ngoãn nghe lời, chịu đựng những màn động chạm, ve vãn của khách là được cho nhiều tiền. Cô không thể ngờ quyết định này đã đẩy cuộc đời mình đến những tai họa khó lường.

Nhìn những đồng tiền ‘bo’ của khách, Mai dù không muốn nhận nhưng cô chợt nhớ đến cuộc gọi của cô ruột báo rằng ngôi nhà đang bị ông Khanh cho người đến đo đạc, xem xét. Như vậy nếu không sớm có tiền trả nợ thì chẳng mấy chốc căn nhà tổ tiên của gia đình cô sẽ rơi vào tay lão. Cũng vì số nợ này mà Mai nhắm mắt đưa chân theo Ly, chấp nhận làm công việc bị người đời khinh rẻ. Liệu Mai có nhận những đồng tiền này để trang trải nợ nần?

những cô gái trong thành phố

Mai vừa tiếp khách, vừa nhớ đến cuộc gọi của người cô nơi quê nhà. (Ảnh: Internet)

Ngày thứ hai theo Ly đi tiếp khách, bi kịch đã xảy đến. Mai uống nhiều, say mềm và gục ngay trên bàn nhậu. Tìm đúng con mồi ngon, Mai bị đưa vào nhà nghỉ. Thật may, Trúc phát hiện ra và báo ngay cho chị em trong xóm cùng đến cứu Mai về. Nếu tối hôm đó không có Trúc thì mọi chuyện còn xảy ra như thế nào? Nếu mọi người không thể tìm được Mai thì bi kịch gì sẽ ập đến?

những cô gái trong thành phố

Anh trai Ly tức giận khi biết tin Ly dẫn Mai “đi khách”. (Ảnh: Internet)

Khi về đến xóm trọ, các cô gái cùng phòng cho rằng chính Ly là người dụ dỗ Mai. Nghe vậy, Lâm (Công Lý thủ vai) về chửi mắng em gái và cả hai lại cãi vã to tiếng như bao lần trước. “Con ranh ấy cần tiền. Mà muốn có nhiều tiền, thì chỉ dùng vốn tự có thôi”, Ly lớn tiếng với anh trai mình. Cô còn nhắc đến thời gian mười mấy năm “nằm ngửa” nuôi anh trai ngồi tù để phản bác lại Lâm.

những cô gái trong thành phố

Ly cãi nhau với anh trai. (Ảnh:Internet)

Còn với Tùng (do Bình An thủ vai) – bạn trai của Mai đến phòng trọ và  nghe được chuyện Mai theo Ly ra quán bia tiếp khách. Tuy nhiên, Mai cũng chẳng muốn gặp Tùng và càng không muốn nói bất kì điều gì với anh. Chẳng thể giúp gì cho Mai, Tùng chỉ biết bất lực, cay đắng nhìn người mình yêu dần dần rời xa mình.

Khép lại tập 18 của bộ phim, các cô gái đều nhận được những bài học quý giá từ cuộc sống. Cuộc sống cực khổ khiến họ phải nai lưng ra kiếm miếng cơm manh áo, thậm chí phải đánh mất chính bản thân mình. Kiếm sống bằng “vốn tự có”, nghe mà đau xót biết chừng nào!

Bộ phim sẽ diễn biến như nào? Mời quý vị tiếp tục theo dõi những tập tiếp theo của bộ phim Những Cô Gái Trong Thành Phố sẽ tiếp tục được phát sóng vào 21h50 thứ Tư và thứ Năm trên VTV3.

Hãy theo dõi BlogAnChoi để cập nhật thêm nhiều tin tức giải trí nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *