“Nếu ốc sên có tình yêu” tiếp tục tung trailer cực dễ thương trước ngày ra mắt

Chỉ còn 2 tuần nữa drama “Nếu ốc sên có tình yêu” chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Đinh Mặc sẽ chính thức ra mắt khán giả mến mộ. 

Chỉ còn 2 tuần nữa drama “Nếu ốc sên có tình yêu” chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Đinh Mặc sẽ chính thức ra mắt khán giả mến mộ. Mới đây, nhà sản xuất đã tung ra trailer thứ 2 của bộ phim, càng làm fan ruột thêm chờ mong.

Trailer 2 vừa được tung ra khiến dân tình càng thêm mòn mỏi vì chờ đợi (Ảnh: internet)

Trailer 2 vừa được tung ra khiến dân tình càng thêm mòn mỏi vì chờ đợi (Ảnh: internet)

Trailer đầu tiên của bộ phim được giới thiệu vào tháng 5 là “phiên bản hành động” dày đặt những cảnh kinh dị, khiến người xem vô cùng hồi hộp và cực kỳ chờ mong những màn đấu võ của “anh Ba Quý Bạch” (nhân vật do Vương Khải thủ vai). Trước giờ lên sóng, nhà sản xuất Hầu Hồng Lượng lại một lần nữa làm fan “hóng đến dài cổ” khi tung ra trailer “phiên bản tình cảm” cực kỳ đáng yêu của cặp đôi Quý Bạch – Hứa Hủ (Vương Khải và Vương Tử Văn).

Trong phim, họ có những giây phút vô cùng ngọt ngào và đáng yêu (Ảnh: internet)

Trong phim, họ có những giây phút vô cùng ngọt ngào và đáng yêu (Ảnh: internet)

Đoạn trailer dài hơn 2 phút đã hé lộ những tình tiết hài hước mà vô cùng ngọt ngào của cặp đôi chính. Trong phim, khán giả sẽ được chứng kiến một Vương Khải cực “nam thần” với vẻ ngoài mạnh mẽ, cương nghị, thâm trầm. Trái lại, Hứa Hủ của Vương Tử Văn cũng hứa hẹn sẽ là một vai diễn xuất sắc và chắc chắn sẽ được khán giả đón nhận bởi vẻ ngoài nhỏ nhắn đáng yêu. Nổi bật trong trailer là những khoảnh khắc vô cùng thú vị của cặp đôi: từ những ngày đầu đội trưởng Quý Bạch đã “chỉnh” Hứa Hủ đến thân tàn ma dại, nhưng chính những giây phút này mà giữa họ đã bắt đầu nảy nở một tình yêu lãng mạng cũng vô cùng “hồi hộp”.

Trong phim, khán giả sẽ được chứng kiến một Vương Khải cực "nam thần" với vẻ ngoài mạnh mẽ, cương nghị, thâm trầm (ảnh: internet)

Trong phim, khán giả sẽ được chứng kiến một Vương Khải cực “nam thần” với vẻ ngoài mạnh mẽ, cương nghị, thâm trầm (ảnh: internet)
Hứa Hủ nhỏ nhắn đáng yêu. (ảnh: internet)
Hứa Hủ nhỏ nhắn đáng yêu (ảnh: internet)
Tạo hình của cả 2 đều khiến khán giả vô cùng yêu thích (Ảnh: internet)
Tạo hình của cả 2 đều khiến khán giả vô cùng yêu thích (Ảnh: internet)

“Nếu ốc sên có tình yêu” là tác phẩm mang đậm phong cách của Đinh Mặc, không bay bổng như những tiểu thuyết ngôn tình khác nên đây là một quyển sách khá kén độc giả nhưng chính nó cũng sở hữu lượng fan hùng hậu. Chính vì thế, từ khi rục rịch bấm máy, trong suốt thời gian qua, drama “Nếu ốc sên có tình yêu” luôn là đề tài được nhiều người săn đón.

Được biết, phim sẽ bắt đầu phát sóng online vào 24/10, mỗi tuần một ngày- 3 tập.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *