Nếu được “xuyên không” vào Sơn Hà Lệnh, bạn sẽ chọn nam thần nào cho mình?

Vẫn biết Sơn Hà Lệnh là phim đam mỹ chuyển thể với “tình tri kỷ” sâu sắc của Chu Tử Thư và Ôn Khách Hành. Nhưng là nếu, nếu bạn “xuyên không” vào phim, trở thành nữ chính thì bạn sẽ chọn ai trong số các nam thần của Sơn Hà Lệnh?

Bạn đang đọc: Nếu được “xuyên không” vào Sơn Hà Lệnh, bạn sẽ chọn nam thần nào cho mình?

Sơn Hà Lệnh là bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết đam mỹ nổi tiếng Thiên Nhai Khách của Priest. Ngay khi lên sóng, Sơn Hà Lệnh đã “mở bát” douban 8.2 điểm và sau đó nhanh chóng tăng lên 8.6 điểm, hiện là phim chuyển thể đam mỹ có điểm douban cao nhất lịch sử. Bên cạnh đó phim cũng rất “bạo”, không hề thua kém Trần Tình Lệnh của năm 2019, kéo theo 2 nam chính của phim là Trương Triết Hạn và Cung Tuấn cũng “bạo” theo.

Nếu được “xuyên không” vào Sơn Hà Lệnh, bạn sẽ chọn nam thần nào cho mình?

Poster phim đam mỹ Sơn Hà Lệnh. (Ảnh: Internet)

Sơn Hà Lệnh được các hủ nữ, hủ nam cực kỳ yêu thích bởi “tình tri kỷ” của Ôn Khách Hành và Chu Tử Thư có lẽ chỉ “mém tí nữa” là thành tình đam mỹ rồi chứ không chỉ là tình huynh đệ thân thiết như các phim đam mỹ chuyển thể trước đây nữa. Trong phim có thể thiếu kỹ xảo, thiếu diễn viên quần chúng, nhưng chắc chắn không bao giờ thiếu “cẩu lương” của Ôn Chu 2 người. Thậm chí đến cả hậu trường phim, Trương Triết Hạn và Cung Tuấn cũng khiến người xem phải đỏ mắt vì sự thân thiết của họ.

Nếu được “xuyên không” vào Sơn Hà Lệnh, bạn sẽ chọn nam thần nào cho mình?

Cung Tuấn và Trương Triết Hạn ở hậu trường phim cũng cực kỳ thân thiết. (Ảnh: Internet)

Review Thiên Nhai Khách: Nội dung đẹp trai, tình tiết GAY cấn nhưng kỹ xảo ba xu

Với sự yêu thích của khán giả dành cho Sơn Hà Lệnh và dàn diễn viên, một câu hỏi hay ho được đặt ra là: Nếu như bạn xuyên không vào Sơn Hà Lệnh và được làm nữ chính, bạn sẽ chọn ai làm nam chính?

Cùng BlogAnChoi phân tích xem dàn nam thần của Sơn Hà Lệnh, ai xứng đáng được “pick” làm nam chính nhất nhé.

Chu Tử Thư: Đẹp và “đíp”

Chu Tử Thư – thủ lĩnh Thiên Song, trang chủ Tứ Quý Sơn Trang, võ công cao cường, tài trí hơn người lại vô cùng trọng nghĩa khí. Một người nam nhân như vậy, nói đơn giản chính là “có sắc có tài có tiền có tình” đầy đủ cả.

Nếu được “xuyên không” vào Sơn Hà Lệnh, bạn sẽ chọn nam thần nào cho mình?

Chu Tử Thư: nam nhân có sắc có tài có tiền có tình đủ cả. (Ảnh: Internet)

Bên cạnh đó, Chu Tử Thư là một người dịu dàng, tinh tế và sâu sắc lại rất bao dung. Dù chỉ mới gặp Thành Lĩnh nhưng Chu Tử Thư vẫn luôn bảo hộ cậu an toàn, không phải vì 3 lượng bạc, mà bởi vì thương đứa trẻ đó một đêm diệt môn, trở thành cô nhi mất hết cha mẹ huynh đệ. Hay như Ôn Khách Hành xuất quỷ nhập thần, âm hồn bất tán lúc nào cũng làm phiền hắn, nhưng Chu Tử Thư chưa từng một lần thực sự ghét bỏ hay nghi kị, đề phòng y. Nói như Ôn Khách Hành, Chu Tử Thu chính là kiểu người “miệng cứng lòng mềm”, ngoài miệng tỏ ra không quan tâm, nhưng trong lòng lại mười phần lo lắng.

Chu Tử Thư thật sự là một người "miệng cứng lòng mềm". (Ảnh: Internet)

Chu Tử Thư thật sự là một người “miệng cứng lòng mềm”. (Ảnh: Internet)

Khi biết Ôn Khách Hành chính là cốc chủ Quỷ cốc, Chu Tử Thư không tức, không giận, càng không truy hỏi. Bởi hắn lý giải được Ôn Khách Hành, hiểu được nguyên nhân và lý do y bước vào Quỷ cốc, trở thành Quỷ chủ: “Muốn sống là sai sao?”. Hắn rất tinh tế, nhạy cảm và bao dung với tất cả mọi người, một nam nhân sở hữu gương mặt hoàn mỹ, lại có trái tim pha lê, lòng dạ thủy tinh như vậy, đúng là cô nương trong toàn thiên hạ đều muốn trao thân.

"Trái tim pha lê, lòng dạ thủy tinh" (Ảnh: BlogAnChoi)

“Trái tim pha lê, lòng dạ thủy tinh” (Ảnh: BlogAnChoi)

Nhưng Chu Tử Thư không phải thập toàn thập mỹ, hắn cũng có những điểm khiến các cô nương phải phân vân. Đó là Chu Tử Thư luôn coi “sơn hà không nặng, nặng ở tri kỷ”. Hắn có thể vì huynh đệ, bạn bè, tri kỷ và vì bá tánh thiên hạ mà hi sinh tất cả, thậm chí cả bản thân. Như đoạn Ôn Khách Hành rơi xuống vực, hắn không nề hà nhảy theo luôn, chẳng hề quan tâm đệ tử chân truyền duy nhất của mình là Thành Lĩnh bơ vơ đứng đó. Nên nếu chọn Chu Tử Thư, có lẽ bạn sẽ phải chấp nhận mình không phải là duy nhất và không phải là quan trọng nhất.

Giới thiệu về mỹ nhân trái tim pha lê lòng dạ thủy tinh Chu Tử Thư:

Ôn Khách Hành: Đẹp mà điên

Cốc chủ Quỷ cốc uống máu mà lớn lên, sai khiến ba vạn ác quỷ, bất cứ ai nghe danh cũng phải run sợ. Ôn Khách Hành rất đẹp, vẻ đẹp ma mị, nguy hiểm mà cực kỳ cuốn hút.

Nếu được “xuyên không” vào Sơn Hà Lệnh, bạn sẽ chọn nam thần nào cho mình?

Ôn Khách Hành – Cốc chủ Quỷ Cốc. (Ảnh: Internet)

Ôn Khách Hành rất mạnh, cả về quyền, về tiền lẫn võ công cao cường. Bề ngoài tỏ ra cợt nhả vô hại, nhưng một đường quạt của hắn cũng khiến kiếm tiên Diệp Bạch Y phải né tránh.

Nếu chọn Ôn Khách Hành, bạn nghiễm nhiên trở thành Cốc chủ phu nhân, dưới một người trên vạn người (quỷ thì đúng hơn) rồi. Hơn thế nữa còn có phu quân đẹp trai, tài giỏi như vậy, ra đường chắc chắn không sợ bị thiệt. Ai dám bắt nạt, Ôn Khách Hành chắc chắn trả thù gấp đôi cho bạn.

Tìm hiểu thêm: [Spoil] Review Antebellum (Bẫy Thực Tại Kinh Hoàng): Giải mã các biểu tượng trong phim

Không chỉ vậy, Ôn Khách Hành khi đã yêu là sẽ tự động trở thành "thê nô" đội vợ lên đầu. (Ảnh: Internet)
Không chỉ vậy, Ôn Khách Hành khi đã yêu là sẽ tự động trở thành “thê nô” đội vợ lên đầu. (Ảnh: Internet)

Nhưng quan trọng là bạn có dám chọn Ôn Khách Hành không? Bởi hắn đẹp, nhưng mà cũng rất điên. Một kẻ đã chịu quá nhiều tổn thương, ghi hận quá sâu, cảm thấy cả thiên hạ này đều phụ hắn, nợ hắn, hắn muốn một mồi lửa đốt cháy nhân gian, khiến những kẻ tham lam, tàn nhẫn, xấu xa đều phải bồi táng theo cha mẹ hắn trước đây. Như chính Ôn Khách Hành từng hỏi Cố Tương: “Ngươi không sợ ta một lúc nào đó hóa điên, sẽ giết cả ngươi sao?”

Giới thiệu sơ qua về “điên cuồng Quỷ chủ mỹ nhân công”:

Độc Hạt: Đẹp mà độc

Nói đến dàn nam thần của Sơn Hà Lệnh, đâu thể bỏ qua Hạt vương Độc Hạt – con trai nuôi của “trùm phản diện” Triệu Kính được.

Nếu được “xuyên không” vào Sơn Hà Lệnh, bạn sẽ chọn nam thần nào cho mình?

Hạt vương của Độc Hạt – tổ chức sát thủ nổi tiếng, đối địch với Thiên Song của Chu Tử Thư. (Ảnh: Internet)

Độc Hạt ban đầu xuất hiện với dáng vẻ thâm trầm, bí ẩn và tĩnh lặng như hồ nước sâu. Mặc y phục đen, tay ôm tỳ bà, ánh mắt lạnh nhạt hờ hững cùng giọng nói mềm mại lạnh lùng, Độc Hạt giống như một con bọ cạp, tạo sự tò mò cho đối phương nhưng đồng thời cũng khiến người ta sợ hãi.

Nhưng khi đứng trước mặt nghĩa phụ của hắn, Độc Hạt lại biến hóa thành một con người hoàn toàn khác, ngây thơ, nũng nịu, mong chờ được khen ngợi, mong muốn được yêu thương.

Nếu được “xuyên không” vào Sơn Hà Lệnh, bạn sẽ chọn nam thần nào cho mình?

Nhưng đứng trước mặt người thương chính là một Hạt nhi ngây thơ, trẻ con. (Ảnh: Internet)

Độc Hạt là kiểu người có thể vì tình yêu mà bất chấp tất cả, bỏ mặc đúng sai, miễn là làm hài lòng người hắn trân trọng. Nếu chọn Độc Hạt, trao cho hắn tình cảm chân thành của bạn, hắn sẽ trao lại cho bạn cả giang sơn nếu bạn muốn. Nhưng hãy cẩn thận, bởi nếu bạn phản bội hắn, thì Độc Hạt sẵn sàng giết chết bạn không ngần ngại. Con người hắn, chính là đẹp mà độc, ngây thơ mà tàn nhẫn vô cùng.

Độc Hạt: Không sợ phản diện ác, chỉ sợ phản diện quá đẹp trai

Tào Úy Ninh: Đẹp và đơ

“Nam nhân này, đáng để gả” – Thất gia đã khẳng định câu này khi nghe kể về Tào Úy Ninh.

Tào Úy Ninh là đệ tử của Thanh Phong kiếm phái nhưng giống như Chu Tử Thư từng nói: “Sao trong hang sói lại nuôi một con thỏ con thế này?”. Tào Úy Ninh xuất hiện với hình tượng tiểu bạch thỏ ngây thơ, vô tư và có phần…vô dụng.

Tào Úy Ninh là nam nhân "đáng để gả". (Ảnh: Internet)

Tào Úy Ninh là nam nhân “đáng để gả”. (Ảnh: Internet)

Tào Úy Ninh cũng khá là…ngơ, nói chuyện không mấy khi được một câu trọn vẹn đã bị người khác chặn họng rồi. Ôn Khách Hành rất không vừa mắt với tên “bạch công tử” này, nên mỗi lần gặp mặt đều muốn đuổi hắn đi trong 3 câu đầu tiên.

Nhưng dần dần, khán giả lại thấy Tào Úy Ninh không đơn giản như vậy. Hắn võ công không cao, đầu óc cũng không nhanh nhạy, nhưng lại có một trái tim nhân hậu, kiên định và chung tình. Khi thấy Cao Tiểu Liên gặp nguy hiểm, dù biết mình không phải là đối thủ của 2 lão đầu kia, Tào Úy Ninh vẫn bất chấp nguy hiểm để cứu người (dù sau đó bị một gậy ngất luôn).

Nếu được “xuyên không” vào Sơn Hà Lệnh, bạn sẽ chọn nam thần nào cho mình?

Tào Úy Ninh tuy hơi ngốc lại không tài giỏi, nhưng chắc chắn là người tốt. (Ảnh: Internet)

Hay khi biết thân phận thật của Cố Tương, Tào Úy Ninh cũng giống Chu Tử Thư, không tức, không giận cũng không truy hỏi. Và hắn cũng tuyệt đối tin tưởng Cố Tương, chỉ cần là nàng nói, hắn đều tin. Thậm chí hắn còn từ bỏ cả môn phái để cùng Cố Tương chạy trốn.

Điều quan trọng là không phải Tào Úy Ninh yêu vào mất đi lý trí, mà hắn đủ sáng suốt, đủ bao dung để hiểu được hoàn cảnh của Cố Tương, đủ yêu thương để biết được bản chất của nàng không hề xấu như cái danh “Tử Sát” kia. Hắn có thể bất chấp môn quy, vượt ra khỏi thành kiến thâm căn cố đế của thế gian về chính – tà, người – quỷ, để lựa chọn người con gái hắn yêu. Một cô gái, có thể không cần vàng bạc châu báu, không cần sính lễ cao sang, nhưng chắc chắn muốn có một nam nhân yêu mình, đặt mình ở vị trí cao nhất trong lòng.

Nếu được “xuyên không” vào Sơn Hà Lệnh, bạn sẽ chọn nam thần nào cho mình?

>>>>>Xem thêm: Muốn Mãi Mãi Yêu chính thức lên sóng, hứa hẹn trở thành bộ phim ăn khách

Ai chẳng muốn tìm được 1 người yêu mình trọn đời trọn kiếp. (Ảnh: Internet)

Tào Úy Ninh: Nam nhân si tình nhất thiên hạ

Trong 4 nam thần trên của Sơn Hà Lệnh, bạn sẽ chọn ai làm nam chính của cuộc đời mình? Hoặc còn một option nữa nếu bạn thấy quá khó lựa chọn, đó là bạn xuyên không vào phim, tình nguyện làm nữ phụ, nữ qua đường để được hàng ngày ăn “cẩu lương” của Ôn Chu hai người. Nhưng giang hồ loạn lạc, nếu chọn làm vai phụ thì phải biết giữ mình vì chẳng biết sẽ “nhận cơm hộp” lúc nào đâu.

Hãy chia sẻ suy nghĩ và sự lựa chọn của bạn với BlogAnChoi nhé!

Một số thông tin thú vị có thể bạn muốn “nghía” qua:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *