Netflix tung ra trailer cực kỳ hấp dẫn của Stranger Things season 4

Nhắc tới Netflix chúng ta nghĩ ngay đến những bom tấn truyền hình Âu Mỹ đình đám như Bridgeton, House of Cards, The Crown và nổi tiếng nhất là loạt phim Stranger Things hay Cậu bé mất tích. Sau gần 3 năm, mùa 4, mùa cuối cùng của loạt phim sẽ ra mắt khán giả vào mùa hè năm nay.

Ngày 12/4 theo giờ Mỹ, trailer chính thức của loạt phim ăn khách giả tưởng của Netflix đã ra mắt đến người hâm mộ, những bất ngờ cùng hàng loạt các câu hỏi được đặt ra cho phần kết cho loạt phim nổi tiếng này.

1. Tóm tắt nội dung Stranger Things

Poster chính thức của mùa 4

Poster chính thức của mùa 4. Nguồn: internet

Stranger Things hay Cậu bé mất tích lấy bối cảnh những năm 80 tại thị trấn Hawkins bang Indiana của Mỹ. Tại thị trấn này có một trung tâm thí nghiệm thuộc Bộ Năng lượng Hoa Kỳ, được canh gác rất cẩn thận. Tuy bền ngoài trung tâm này là nơi nghiên cứu khoa học nhưng thực chất nó là nơi tiến hành những thí nghiệm lên chính con người.

Eleven, một cô bé có khả năng thần giao cách cảm, trong một lần thực hiện nhiệm vụ cô bé vô tình mở ra cánh cổng kết nối với một thế giới khác có tên là “Upside Down” (Thế giới ngược). Và từ đây những rắc rối và những nguy hiểm bắt đầu kéo đến đe dọa sự an nguy của người dân Hawkins.

Mùa 3 kết thúc tại trận chiến kinh hoàng ở trung tâm thương mại Starcourt với sự hy sinh của Billy và Jim Hopper. Eleven cùng gia đình Byers rời khỏi Hawkins để chuyến đến California sinh sống. Nhưng trong trailer mới nhất, có vẻ như thế giới Upside Down vẫn chưa buôn ý định thống trị thế giới loài người.

2. Có gì đáng mong chờ ở Stranger Things season 4?

Sự trở lại của Jim Hopper

Ở đoạn kết và after credit cuối mùa 3 đã cho chúng ta thấy Jim Hopper vẫn còn sống và đang bị bắt giữ làm tù nhân tại Nga. Trong một teaser riêng có tên “From Russia with love…” (Tạm dịch là “Từ nước Nga với tình yêu…”), chúng ta thấy sự xuất hiện của cảnh sát trưởng Jim Hopper đang xây dựng đường sắt tại Nga. Còn trong trailer chính thứ chúng ta củng nhìn thấy Jim và một số tù nhân khác bị bắt vào lồng và chiến đấu với con Demogorgon.

zzz

Jim Hopper do nam diễn viên David Harbour thủ vai là một trong những nhân vật được yêu thích nhất seri. Nguồn: internet

Vậy tại mùa 4 sự xuất hiện của Jim Hopper sẽ ảnh hưởng tới cốt truyện ra sao? Jim có trốn thoát khỏi nước Nga xa xôi và trở về Hawkins bằng cách nào?

Năng lực của Eleven có trở lại?

Cuối mùa 3, sau khi dùng hết sức mạnh của mình để tiêu diệt con quái vật The Mind Player, Eleven cũng đánh mất đi hết sức mạnh của mình. Trong trailer vừa tung ra, Eleven có cuộc trò chuyện với tiến sĩ Sam Owens, cựu giám đốc của trung tâm thí nghiệm Hawkins. Ông muốn Eleven tham gia cuộc chiến vì cô là nhân tố quan trọng. Nhưng đáp lại Eleven trả lời rằng cô bé không còn sức mạnh. Tiến sĩ Owens lại một lần nữa nhấn mạnh “Without you, we can’t win this war” (Tạm dịch là “Nếu không có bạn, chúng ta không thể thắng cuộc chiến này”).

Eleven và nhóm bạn với tạo hình trưởng thành hơn trong mùa cuối. Nguồn: internet

Eleven và nhóm bạn với tạo hình trưởng thành hơn trong mùa cuối. Nguồn: internet

Vậy nếu Eleven mất đi sức mạnh thì nhóm bạn trẻ và loài người sẽ chiến đấu với những con quái vật ra sao? Liệu sức mạnh của Eleven có được phục hồi?

Những nhân vật mới và những chiều không gian khác nhau

Một trong những điều khiến người hâm mộ tò mò khi nhìn qua poster của mùa phim cuối đó chính là có 3 tấm khác nhau về 3 chiều không gian khác nhau trong phần phim mới này.

3 tấm phoster riêng biệt của phần phim mới

3 tấm phoster riêng biệt của phần phim mới

Bức đầu tiên t có thể thấy nhóm bạn cũ ở Hawkins gồm Steve, Lucas, Dustin, Max…Bức thứ 2 với bối cảnh tuyết trằng tại Nga với Joyce Byers, Murray Bauman và cà Jim Hopper. Bức cuối cùng là nhóm gồm anh em nhà Byers, Mike…với bối cảnh tại California. Ở phần cuối cũng xuất hiện những nhân vật mới như nhân vật do Levon Thurman-Hawke thủ vai, anh trai của Maya Hawke, nữ diễn viên đóng vai Robin xuất hiện từ mùa 3.

Levon Thurman-Hawke sẽ góp mặt trong Stranger Things 4

Levon Thurman-Hawke với tạo hình cá tính trong Stranger Things 4. Nguồn: internet

Sự xuất hiện của con quái vật mới từ Upside Down

Một trong những đặc trưng làm nên tên tuổi cho loạt phim Stranger Things chính là tạo nhìn của các con quái vật đến từ Upside Down. Mùa một với những con Demogorgon hung hăn, mùa hai với con quái vật Mind Player điều khiển trí não con người, mùa ba với con quái vật làm từ thịt của các loài sinh vật, trong đó có thịt người.

Tạo hình quái vật của mùa 1,3 và 2 trong Stranger Things

Tạo hình quái vật của mùa 1,3 và 2 trong Stranger Things. Nguồn: internet

Trong trailer mới nhất do Netflix phát hành, một con quái vật với hình hài giống con người đã xuất hiện cuối trailer. Phải chăng quái vật ngày càng tiến hóa ngày càng nguy hiểm đối với con người? Con quái vật mới sẽ có sức mạnh gì để thực hiện âm mưu xâm chiếm thể giới con người?

Mùa 4 của loạt phim Stranger Things sẽ được chia thành 2 Vol với Vol.1 sẽ ra mắt khán giả toàn thế giới vào ngày 27/5 và Vol.2 sẽ ra mắt vào ngày 1/7 trên Netflix. Hãy cùng đón xem hành trình cuối cùng của Eleven và nhóm bạn trẻ chiến đấu bảo vệ Trái Đất này nhé!

Cảm ơn các bạn đã theo dõi, các bạn có thêm tham khảo những bài viết khác dưới đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *