Netflix “chơi lớn” làm One Piece live action, fan Hải Tặc xỉu lên xỉu xuống

One Piece là bộ manga Nhật Bản nổi tiếng trên toàn thế giới với hàng trăm triệu fan hâm mộ. Netflix đã nhìn thấy “mỏ vàng” này và đã sẵn sàng khai thác nó với One Piece live action – phiên bản người đóng.

Netflix thông báo chuyển thể One Piece từ 2020

Đầu tháng 1 năm 2020, Netflix đã thông báo rằng họ đang tiến hành sản xuất một bộ phim chuyển thể người đóng (live-action) khai thác cuộc phiêu lưu của Monkey D.Luffy, băng hải tặc Mũ Rơm và các thành viên còn lại của băng đảng.

One Piece là bộ manga Nhật Bản nổi tiếng thế giới. (Ảnh: Internet)

One Piece là bộ manga Nhật Bản nổi tiếng thế giới. (Ảnh: Internet)

Theo Netflix, loạt phim One Piece live-action sắp tới đã được đặt hàng 10 tập. Nó sẽ được điều hành bởi Eiichiro Oda, người tạo ra One Piece. Bên cạnh đó Steven Maeda (Lost, The X-Files) sẽ đóng vai trò là nhà sản xuất của loạt phim cùng với Matt Owens (Agents of SHIELD, Luke Cage ) cũng như Marty Adelstein và Becky Clements của Tomorrow Studios (Cowboy Bebop, Snowpiercer, Hanna ), đóng vai trò là nhà điều hành.

Tin tức chuyển thể One Piece thành phim người đóng lần đầu tiên được thông báo trên Twitter bởi Weekly Shonen Jump.

Thông báo đầu tiên về việc sản xuất One Piece live action của Netflix. (Ảnh: Internet)

Thông báo đầu tiên về việc sản xuất One Piece live action của Netflix. (Ảnh: Internet)

Kể từ khi bộ truyện One Piece của Eiichiro Oda ra mắt vào năm 1997, nó đã được coi là một trong những bộ truyện tranh nổi tiếng nhất trong lịch sử Nhật Bản cũng như trên phạm vi toàn cầu. Một anime chuyển thể được đón nhận nồng nhiệt bởi Toei Animation ngay sau đó vào năm 1999 và đã tích lũy được 20 mùa, 14 bộ phim, một loạt tiểu thuyết và nhiều trò chơi điện tử trong suốt nhiều năm.

Câu chuyện phiêu lưu về hải tặc hài hước này theo chân băng hải tặc Mũ Rơm và thuyền trưởng của họ, Monkey D.Luffy. Luffy sau khi ăn trái ác quỷ Gum-Gum bị nguyền rủa, đã bị biến thành người cao su. Điều này mang lại cho hắn sức mạnh để kéo dài cơ thể của mình đến độ dài lớn. Luffy và thủy thủ đoàn của mình đang truy lùng kho báu One Piece huyền thoại để trở thành Vua Hải tặc.

Cuối 2021, kịch bản One Piece live action mới lộ diện

Những người hâm mộ bộ manga One Piece rất vui mừng (hoặc không) khi phiên bản chuyển thể live-action của một trong những bộ manga và anime nổi tiếng nhất từ ​​trước đến nay đang tiến triển ổn định. Netflix Geeked đã chia sẻ hai bài đăng trên twitter liên quan đến việc sản xuất loạt phim, đánh dấu tin tức chính thức mới nhất kể từ khi thông báo về việc sản xuất phim One Piece live action vào tháng 1 năm 2020. Có lẽ sự chậm trễ này là do bị trì hoãn bởi đại dịch COVID-19.

Bức ảnh gây bão mạng xã hội trong ngày 4/9 chính là kịch bản của One Piece live action. (Ảnh: Internet)

Bức ảnh gây bão mạng xã hội trong ngày 4/9 chính là kịch bản của One Piece live action. (Ảnh: Internet)

Tuy nhiên, không có nhiều thông tin được tiết lộ ngoài một bức ảnh cho thấy bìa kịch bản hoàn chỉnh của tập một có tựa đề “Romance Dawn”. Netflix có vẻ đã tiết lộ tiêu đề cho tập đầu tiên của loạt phim One Piece live action, bởi vì tiêu đề tập phim – Romance Dawn, dường như đang ám chỉ về nguồn gốc của One Piece.

Không có thông tin chi tiết về dàn diễn viên, đạo diễn hay ngày phát hành. Thông tin duy nhất được biết là Matt Owens và Steven Maeda là người viết kịch bản cho tập đầu tiên và cũng sẽ đóng vai trò là nhà sản xuất cho 10 tập đầu tiên của One Piece live action.

One Piece live action đang được sản xuất, hoặc đã sản xuất xong. (Ảnh: Internet)

One Piece live action đang được sản xuất, hoặc đã sản xuất xong. (Ảnh: Internet)

Mặc dù không có nhiều tin tức để đưa tin về bản chuyển thể live-action, nhưng mỗi thông tin mới luôn cho thấy Netflix đang nỗ lực làm việc để đưa cách giải thích câu chuyện của họ vào cuộc sống. Hy vọng rằng một ngày phát hành là trong tương lai gần.

Trailer One Piece live action

Một số thông tin có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *