Mô típ mới trong phim Hàn: Một mỹ nữ “hưởng” hết một dàn mỹ nam

Nếu như “Vườn sao băng” từng làm mưa làm gió với “F4”, khởi đầu phong trào làm phim có 4 chàng trai đẹp hơn hoa làm bạn và sát cánh bên nhau, thì giờ đây số lượng đã lên đến “F6”, “F7”.

Người tình ánh trăng (Moon Lovers)

Đầu tiên phải kể đến “Người tình ánh trăng” (Moon Lovers). Khi đoàn làm phim tung ảnh chụp tạp chí đẹp lung linh của dàn diễn viên chính, mọi người không khỏi ghen tị với IU khi cô được bao quanh bởi 7 mỹ nam. Trong phim cô còn chiếm được tình cảm của rất nhiều người từ hoàng tử cho đến người trong hoàng cung. Cảnh cô bị hoảng sợ ngất xỉu và một dàn hoàng tử chạy theo lo lắng có lẽ là cảnh khiến nhiều fan nữ xuýt xoa nhất phim.

moon lovers

Poster chỉ có IU là nữ (nguồn: internet)
moon lovers
(nguồn: internet)
moon lovers
Ảnh chụp tạp chí (nguồn: internet)

Hwarang: The Beginning

Dự án cổ trang tiếp theo này của đài KBS sau siêu phẩm Mây Họa Ánh Trăng (Moonlight Drawn by Clouds) đang được rất nhiều người kì vọng. Mới đây thôi, đoàn làm phim đã tung poster gây nhức mắt người hâm mộ với dàn mỹ nam đẹp rụng rời. Và trong dàn mỹ nam đó chỉ có một bóng hồng duy nhất tỏa sáng chính là nữ chính Ah Ro (Go Ara thủ vai). Mối quan hệ trong phim chưa được nêu rõ, nhưng chắc chắn với 6 chàng trai thì nữ chính muốn không “đào hoa” cũng không được.

hwarang

Poster nhá hàng (nguồn: internet)
hwarang
Bóng hồng duy nhất (nguồn: internet)

First Kiss for the Sixth Time

Tuy đây chỉ là một web drama nhằm mục đích quảng cáo, nhưng độ “khủng” của dàn nam chính khiến ai đi qua cũng phải ngoái lại nhìn. Cụ thể gồm có Lee Jong Suk, Lee Jun Ki, Ji Chang Wook, Park Hae Jin, EXO Kai và 2PM Taecyeon tham gia web drama này. Sẽ chỉ có một nữ chính duy nhất là Lee Cho Hee (đóng “School 2015”, “Six Flying Dragons”…).
Trong phim, nữ chính Choi Ji Woo (Lee Cho Hee) phải tìm ra một chàng trai ưng ý để trao nụ hôn đầu. Liệu đó sẽ là ngôi sao nổi tiếng Lee Jong Suk, điệp viên quyến rũ Ji Chang Wook, công tử nhà quyền thế đầy dịu dàng Lee Jun Ki, đồng nghiệp tin cậy Park Hae Jin, chàng trai trẻ Kai hay đại thiếu gia ngây thơ Taecyeon?
Ngay từ khi thông tin về phim được tung ra, các fan được dịp ăn một núi “bánh GATO” vì nữ chính quá là may mắn khi được 6 chàng trai không thể hoàn hảo hơn vây quanh.
Một fan còn bình luận có thể nữ chính sẽ hôn cả sáu chàng trai, vì tựa phim là “Nụ hôn đầu tiên lần thứ sáu”.

first kiss for the sixth time

Dàn mỹ nam thuộc hàng “khủng” trong phim (nguồn: internet)
first kiss for the sixth time
Và nữ chính đã chiếm hết trái tim của họ (nguồn: internet)

Có vẻ như những chàng trai đẹp đã trở thành yếu tố không thể thiếu của bất kì drama Hàn nào, bây giờ là “F6”, “F7” thì biết đâu tương lai sẽ lại có “F8”, “F9”.

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *