Màn ảnh Hàn nửa cuối 2016: sự “bùng nổ” trở lại của những tên tuổi lớn

Ngay khi bom tấn “Hậu duệ mặt trời” của soái ca Song Joong Ki vừa mới hạ nhiệt thì màn ảnh Hàn nửa cuối năm nay hứa hẹn sẽ là một mùa phim đầy sôi động với sự trở lại của những ngôi sao hạng A xứ kim chi như Lee Min Ho, Jun Ji Huyn, Song Seung Hoen, Lee Young Ae, Kim Woo Bin, Lee Jong Suk…

Bạn đang đọc: Màn ảnh Hàn nửa cuối 2016: sự “bùng nổ” trở lại của những tên tuổi lớn

Quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng nhiều trai xinh, gái đẹp, những dự án truyền hình dưới đây chắc chắn sẽ khiến người hâm mộ sục sôi chờ đợi ngày khởi chiếu:

1. Uncontrollably Fond

Người đầu tiên sẽ phủ sóng màn ảnh nhỏ của đài KBS là Kim Woo Bin trong bộ phim truyền hình lãng mạn mang tên Uncontrollably Fond, ra mắt ngày 6/7. Đây là tác phẩm đánh dấu sự trở lại của ngôi sao 26 tuổi sau ba năm vắng bóng trên màn ảnh, kể từ khi đảm nhận vai diễn thiếu gia nhà giàu trong phim The Heirs (Những người thừa kế) vào năm 2013.

Màn ảnh Hàn nửa cuối 2016: sự “bùng nổ” trở lại của những tên tuổi lớn

Kim Woo Bin (Ảnh: Internet)

Lần trở lại này, Kim Woo Bin sẽ vào vai Shin Jun Young, chàng ca sĩ kiêm diễn viên nổi tiếng phải lòng nhà sản xuất phim tài liệu Noeul, do ca sĩ – diễn viên Suzy thủ vai. Cũng theo phương thức sản xuất trước toàn bộ như Hậu duệ mặt trời, bộ phim dài 20 tập này đã hoàn thành phần quay vào tháng 4, để kịp xin cấp phép kiểm duyệt tại Trung Quốc, nơi vốn là thị trường lớn của phim truyền hình Hàn.

Màn ảnh Hàn nửa cuối 2016: sự “bùng nổ” trở lại của những tên tuổi lớn

Uncontrollably Fond hứa hẹn là một bộ phim cực kỳ lãng mạn dành cho các fan mê phim Hàn (Ảnh: Internet)

Với sự tham gia chấp bút của biên kịch phim Xin lỗi, anh yêu em (2004) – Lee Kyung Hee, chất lãng mạn của Uncontrollably Fond đã được hé lộ ngay trong teaser khiến người hâm mộ đang vô cùng háo hức chờ đón.

2. W – Two Worlds

Ngày 20/7 này, khán giả sẽ chào đón sự trở lại của ngôi sao 27 tuổi – Lee Jong Suk qua siêu phẩm truyền hình W – Two Worlds. Với chủ đề giả tưởng – xuyên không, bộ phim xoay quanh câu chuyện về một người đàn ông và một người phụ nữ ở độ tuổi 30 đã “vượt không gian” để gặp nhau.

Màn ảnh Hàn nửa cuối 2016: sự “bùng nổ” trở lại của những tên tuổi lớn

W – Two Worlds là một bộ phim lấy đề tài xuyên không – giả tưởng (Ảnh: Internet)

Lần này, Lee Jong Suk sẽ nhập vai Kang Chul. Với hình tượng chuẩn soái ca, Kang Chul là một thiên tài, một vận động viên giành huy chương vàng Olympic, đồng thời cũng là một nhà tài phiệt cực kì điển trai với số tài sản kếch xù khổng lồ hứa hẹn sẽ đốn gục hàng triệu trái tim fan nữ.

Màn ảnh Hàn nửa cuối 2016: sự “bùng nổ” trở lại của những tên tuổi lớn

Lee Jong Suk vào vai “Đệ nhất tài phiệt” trong phim mới (Ảnh: Internet)

Sau gần 2 năm vắng bóng màn ảnh kể từ thành công của bộ phim Pinocchio, lần này Lee Jong Suk quyết định tái ngộ với khán giả với một hình tượng hoàn toàn mới. Những hình ảnh của nam tài tử khi hóa thân thành “đệ nhất tài phiệt” giàu có điển trai, đa tài đã khiến khán giả vô cùng thích thú.

Tìm hiểu thêm: Lịch chiếu Anh Cũng Có Ngày Này: Trần Tinh Húc hóa “trai bao” tổng tài

Màn ảnh Hàn nửa cuối 2016: sự “bùng nổ” trở lại của những tên tuổi lớn
Hình ảnh Lee Jong Suk siêu ngầu, siêu giàu trong W – Two Wolrds (Ảnh: Internet)

3. Saimdang, Diary of light (Saimdang, Nhật ký ánh sáng)

Trong tháng 10 năm nay, hai diễn viên nổi tiếng Song Seung Heon và Lee Young Ae sẽ trở lại cuộc đua màn ảnh Hàn qua siêu phẩm mới của đài SBS mang tên Saimdang, Diary of light. Đây là bộ phim sử thi nói về Shin Saimdang (1504 – 1551), một họa sĩ, nhà văn, nhà thơ nổi tiếng và là mẹ của học giả Nho giáo Lý Nhị của triều đại Joseon (1392 – 1910). Nữ diễn viên Lee Young Ae sẽ đảm nhiệm 2 vai là Shin Saimdang trong quá khứ và nữ giáo sư đại học – Seo Ji Yoon ở thời hiện tại. Trong khi đó, Song Seung Heon thủ vai nghệ sĩ Lee Gyeom, người đem lòng yêu thương cô.

Màn ảnh Hàn nửa cuối 2016: sự “bùng nổ” trở lại của những tên tuổi lớn

Saimdang, Diary of light với sự góp mặt của mỹ nữ Lee Young Ae và tài tử Song Seung Heon (Ảnh: Internet)

Được biết, bộ phim đã được Trung Quốc mua bản quyền với mức giá “vượt mặt” siêu phẩm đình đám Hậu duệ mặt trời. Đây cũng là tác phẩm đánh dấu sự trở lại của minh tinh họ Lee sau gần 13 năm vắng bóng trên màn ảnh nhỏ kể từ bộ phim Nàng Dae Jang Geum (2003).

Màn ảnh Hàn nửa cuối 2016: sự “bùng nổ” trở lại của những tên tuổi lớn

Người đẹp Lee Young Ae tái xuất màn ảnh sau 13 năm vắng bóng (Ảnh: Internet)

4. The legend of the blue sea

Dự kiến lên sóng vào tháng 11 tới, The legend of the blue sea (Huyền thoại biển xanh) là bộ phim được mong chờ nhất năm nay với sự góp mặt của “thiếu gia” Lee Min Ho và “mợ chảnh” Jun Ji Huyn. Dù có rất ít thông tin liên quan đến bộ phim nhưng nó đã gây sự chú ý từ đông đảo khán giả và giới truyền thông vì được chấp bút bởi biên kịch Vì sao đưa anh tới – Park Ji Eun.

Màn ảnh Hàn nửa cuối 2016: sự “bùng nổ” trở lại của những tên tuổi lớn

The legend of the blue sea (Ảnh: Internet)

Dự án The legend of the blue sea dựa trên câu chuyện dân gian từ thời Joseon về tình yêu của nàng tiên cá. Bộ phim là sự trở lại của Jun Ji Huyn sau vai diễn trong phim Vì sao đưa anh tới (2013) khiến tất cả người hâm mộ vô cùng hào hứng. Còn về Lee Min Ho, anh được vinh danh là Nghệ sĩ có tầm ảnh hưởng lớn nhất tại lễ trao giải Weibo Movie Night 2016 tại Trung Quốc mới đây. Sự kết hợp của hai ngôi sao lớn này chắc chắn sẽ là mang lại một bộ phim đầy hấp dẫn cho người xem.

Màn ảnh Hàn nửa cuối 2016: sự “bùng nổ” trở lại của những tên tuổi lớn

>>>>>Xem thêm: 6 bom tấn Hàn Quốc hay nhất với đề tài “xuyên không”

Người hâm mộ đang nóng lòng chào đón sự kết hợp giữa Lee Min Ho và Jun Ji Huyn (Ảnh: Internet)

Tóm lại, từ giờ cho đến hết năm, chắc chắn các tín đồ mê phim Hàn sẽ có những giây phút thỏa mãn và thư giãn với những bộ phim quy tụ dàn sao nổi tiếng đầy hấp dẫn này. Hãy lên lịch ngay hôm nay để đảm bảo không bỏ lỡ một siêu phẩm nào các bạn nhé!