Lưu Ly Mỹ Nhân Sát và những thành tích xứng danh bộ phim tiên hiệp nổi bật nhất năm

Trong thời gian gần đây, bên cạnh Lấy Danh Nghĩa Người Nhà thì Lưu Ly Mỹ Nhân Sát chính là một trong những bộ phim Hoa ngữ nhận được nhiều sự chú ý nhất của khán giả. Được xem là Hương Mật Tựa Khói Sương 2, bộ phim vốn đã thu hút rất nhiều sự chú ý của những “mọt phim” từ khi chỉ mới “rục rịch” xếp lịch phát sóng. Hiện tại, Lưu Ly Mỹ Nhân Sát đã đi được quá nửa chặng đường, đạt được không ít thành công khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Thông tin chung về phim Lưu Ly Mỹ Nhân Sát

Poster Lưu Ly Mỹ Nhân Sát (ảnh: internet)

Poster Lưu Ly Mỹ Nhân Sát (ảnh: internet)

  • Điểm douban: 7.5/10
  • Thể loại: Cổ trang, huyền huyễn, tình cảm
  • Đạo diễn: Doãn Đào
  • Diễn viên: Thành Nghị, Viên Băng Nghiên, Trương Dư Hy, Lưu Học Nghĩa,…
  • Khởi chiếu: 06/08/2020
  • Số tập: 59 tập
  • Thời lượng: 45 phút/tập

Lưu Ly Mỹ Nhân Sát kể về chuyện tình khắc cốt ghi tâm giữa Vũ Tư Phượng cùng Chử Toàn Cơ với những dây dưa yêu hận, ân ân oán oán kéo dài suốt 10 kiếp.

Cặp đôi Tư Phượng và Toàn Cơ (ảnh: internet)

Cặp đôi Tư Phượng và Toàn Cơ (ảnh: internet)

Chiến thần Toàn Cơ vốn mang trái tim lưu ly “vô tâm vô phế” lại vì sự chấp nhất của Tư Phượng mà nếm trải đủ thất tình lục dục của thế gian. Mười kiếp nhân sinh, tình cảm của họ gặp phải biết bao ngăn cách về thân phận, ân oán, niềm tin, cùng những âm mưu tranh đấu. Liệu đến cuối cùng, tình yêu của Toàn Cơ và Tư Phượng có vượt qua Thiên mệnh mà nối tiếp tơ duyên đã nhiều lần đứt đoạn?

Trailer phim:

Điểm douban liên tục tăng, nhiều “mọt phim” mê mẩn

Thuộc thể loại phim cổ trang, huyền huyễn vốn hấp dẫn người xem, Lưu Ly Mỹ Nhân Sát thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả truyền hình ngay khi vừa có rumor khởi chiếu. Sau những tập đầu tiên, tuy có nhiều nhận xét không mấy tích cực như cốt truyện chậm, dàn diễn viên khá nhạt nhòa, kỹ xảo hơi “ảo”,… nhưng điểm douban mở màn của phim vẫn rất khả quan khi đạt 7.2 điểm. Hiện tại, Lưu Ly Mỹ Nhân Sát đã đi đến những chặng đường cuối cùng, bộ phim ngày càng chứng minh được sức hút của mình khi khiến nhiều “mọt phim” mê mẩn, điểm douban cũng không ngừng “nhích” lên.

Điểm douban "mở màn" của phim

Điểm douban “mở màn” của phim (Ảnh: internet)

Trên các trang mạng xã hội, các bài viết về phim luôn có lượt thảo luận rất cao, bộ phim cũng liên tục lên hot search và dẫn đầu về chỉ số nhiệt độ phim chiếu mạng. Với tình tiết ngày càng gây cấn, chemistry cực ngọt của cặp nam nữ chính cùng những màn “ngược tâm” lấy không ít nước mắt người xem, Lưu Ly Mỹ Nhân Sát chính là một trong những bộ phim được mong chờ nhất ở thời điểm hiện tại.

Những màn "ngược tâm" trong phim được nhiều người thảo luận (ảnh: internet)

Những màn “ngược tâm” trong phim được nhiều người thảo luận (ảnh: internet)

Sau 44/59 tập phim, điểm douban của Lưu Ly Mỹ Nhân Sát đã tăng từ 7.2 lên 7.5 với hơn 161.000 lượt đánh giá cùng không ít những comment khen ngợi. Nhiều người cho rằng, thành công đầu tiên này đã góp phần khẳng định sức hút cùng chất lượng của bộ phim tiên hiệp được mong chờ nhất trong năm nay.

Điểm douban hiện tại của phim (ảnh: internet)

Điểm douban hiện tại của phim (ảnh: internet)

Lượt xem “phá” tỷ, dẫn đầu các phim chiếu mạng

Một trong những thành tích đáng khen ngợi của Lưu Ly Mỹ Nhân Sát chính là lượt xem online vô cùng ổn định, vượt lên dẫn đầu các phim chiếu mạng cùng thời điểm. Hiện tại, sau hơn gần 1 tháng khởi chiếu, bộ phim đã đạt hơn 1 tỷ 600 triệu lượt xem trên Mangotv (Youku không hiển thị lượt xem), chỉ số nhiệt độ phim cũng liên tục đứng đầu trên hai nền tảng video là Mangotv và Youku.

Lưu Ly Mỹ Nhân Sát đều làm ăn "ngon nghẻ" trên cả hai nề tảng video

Lưu Ly Mỹ Nhân Sát đều làm ăn “ngon nghẻ” trên cả hai nền tảng video (ảnh: internet)

Theo thống kê của Datawin, chỉ số ảnh hưởng mảng phim truyền hình của Lưu Ly Mỹ Nhân Sát trong những ngày gần đây đã vượt Lấy Danh Nghĩa Người Nhà, vươn lên vị trí đầu bảng. Đồng thời, siêu thoại (super topic) của phim cũng liên tục giữ vị trí đầu bảng.

Chỉ số ảnh hưởng mảng phim truyền hình của Lưu Ly Mỹ Nhân Sát theo Datawin

Chỉ số ảnh hưởng mảng phim truyền hình của Lưu Ly Mỹ Nhân Sát dẫn dẫn đầu ngày 31/08 theo Datawin (ảnh: internet)

Dàn diễn viên từ “người lạ” bỗng trở nên “quen mặt biết tên”

Cùng với sự nổi tiếng của bộ phim, tên tuổi của các diễn viên trong Lưu Ly Mỹ Nhân Sát cũng trở nên phổ biến hơn với khán giả. Trong đó, Thành Nghị vai Vũ Tư Phượng, Viên Băng Nghiên vai Chử Toàn Cơ, Lưu Học Nghĩa vai Hạo Thần/Bạch Đế, Bạch Chú vai Đằng Xà là những cái tên được chú ý đến nhiều nhất.

Dàn diễn viên trong phim Lưu Ly Mỹ Nhân Sát

Dàn diễn viên trong phim Lưu Ly Mỹ Nhân Sát (Ảnh: internet)

Đều xuất thân chính quy từ Học Viện Hý Kịch Trung Ương, từng đóng vai phụ trong Tru Tiên: Thanh Vân Chí (2016), Thành Nghị và Lưu Học Nghĩa dù rất có năng lực nhưng vẫn sự nghiệp diễn xuất lại gặp khá nhiều trắc trở, chưa có cơ hội để “bật” lên hàng ngũ diễn viên top đầu. Thế nhưng, hiện tại, nhờ vào thành công của Lưu Ly Mỹ Nhân Sát, tên tuổi của cả hai đã trở nên phổ biến hơn với công chúng. Trong đó, nam chính Thành Nghị có thể xem là “tiểu bạo”, trở thành nam minh tinh hot nhất màn ảnh xứ Trung trong thời điểm này.

Nhan sắc của nam chính Thành Nghị khiến nhiều "con dân" xao xuyến

Nhan sắc của nam chính Thành Nghị khiến nhiều “con dân” xao xuyến (ảnh: internet)

Trên thực tế, trước đó, dàn diễn viên của Lưu Ly Mỹ Nhân Sát đều không quá có danh tiếng hay lưu lượng, thế nhưng sau khi phim chiếu, tên tuổi của các diễn viên (đặc biệt là nam, nữ chính) đều nhanh chóng “thăng hạng”. Theo thống kê của Vlinkage về chỉ số truyền thông nghệ sĩ, Thành Nghị và Viên Băng Nghiên đều liên tục đứng trong top 10 diễn viên có chỉ số cao nhất, riêng Thành Nghị thường xuyên giữ vị trí trong top 3. Lưu Học Nghĩa cũng thường góp mặt trong top 20.

Chỉ số truyền thông 01/09, Thành Nghị đứng thứ 2, Viên Băng Nghiên xếp thứ 7, Lưu Học Nghĩa xếp hạng 16

Chỉ số truyền thông 01/09, Thành Nghị đứng thứ 2, Viên Băng Nghiên xếp thứ 7, Lưu Học Nghĩa xếp hạng 16 (ảnh: internet)

Trên bản chỉ số truyền thông tháng 8/2020, Thành Nghi đứng thứ 6, Viên Băng Nghiên đứng hạng 15, Lưu Học Nghĩa xếp hạng 34, Trương Dư Hy hạng 46. Trên weibo, bên cạnh lượng fan couple đông đảo, fan cá nhân của các diễn viên cũng tăng lên đáng kể. Đây được xem là bước đệm ổn định cho sự phát triển của các diễn viên trong tương lai

Chỉ số truyền thông tháng 08/2020

Chỉ số truyền thông tháng 08/2020

Hiện tại, Lưu Ly Mỹ Nhân Sát đã đi đến những chặng đường cuối cùng. Với những thành tích đã đạt được, bộ phim không ngừng chứng minh sức hấp dẫn và chất lượng của mình. Nếu bạn là một “mọt phim” Hoa ngữ, đam mê các thể loại cổ trang, tiên hiệp “ngược tâm” thì đừng bỏ qua Lưu Ly Mỹ Nhân Sát nhé.

Các bạn đừng quên theo dõi BlogAnChoi để cập nhật thêm nhiều thông tin giải trí mới nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *