Lợi ích và bảng giá bàn làm việc chữ L

Không chỉ tại văn phòng mà ở tại nhà mọi người cũng ưa chuộng sử dụng bàn làm việc chữ L. Vậy sản phẩm này có ưu điểm gì, bảng giá bàn làm việc chữ L bao nhiêu, cùng tham khảo bài viết chia sẻ dưới đây để hiểu rõ hơn điều đó.

1. Bàn làm việc chữ L là gì?

Đây là loại bàn với thiết kế chữ L phù hợp với nhiều không gian khác nhau. Về cơ bản nó sẽ có 2 mặt được ghép lại với nhau, hai mặt bàn với chiều dài giống hoặc khác nhau. Vì bàn có góc vuông nên dễ dàng đặt ở nhiều không gian với diện tích khác nhau, thậm chí là nơi góc chết của văn phòng.


2. Lợi ích của bàn làm việc chữ L

2.1. Phù hợp với nhiều không gian

Sản phẩm bàn làm việc chữ L kết hợp cùng ghế tốt phù hợp với nhiều vóc dáng người dùng khác nhau. Nó hỗ trợ nhiều tư thế ngồi, các tính năng cũng dễ dàng điều chỉnh như ý. Cấu tạo của bàn có kiểu dáng hình chữ L nên khi đặt vào một góc của văn phòng sẽ giúp tiết kiệm được rất nhiều diện tích, tạo không gian rộng rãi và tiện ích hơn cho căn phòng. Với mẫu bàn này thì bạn có thể dễ dàng đặt ở đâu dù là văn phòng lớn hay nhỏ.

2.2. Có tính thẩm mỹ cao

Với tính thẩm mỹ cao, bàn làm việc chữ L là sự bổ sung tuyệt vời cho không gian văn phòng hay thậm chí là ở nhà. Nó cho phép sử dụng với nhiều tính chất công việc khác nhau, giúp tiết kiệm thời gian và năng lượng. Một khu vực nhỏ là đủ để bài trí chiếc bàn này và phục vụ cho nhiều công việc khác nhau.

Chất liệu được dùng để sản xuất bàn làm việc này thường là gỗ hay kim loại, tuy nhiên cũng có một số đơn vị làm bằng kính, nhựa, đảm bảo bàn chắc chắn, bền bỉ, tăng vẻ sang trọng cho không gian. Ngoài ra vẻ ngoài tinh tế, sang trọng của sản phẩm này cũng khiến ai nấy đều phải yêu thích, giúp tạo động lực để mọi người cố gắng trong công việc, tạo sự thoải mái hơn khi sử dụng.


2.3. Mang tính tiện dụng cao

Không chỉ có vẻ ngoài tinh tế, bàn làm việc chữ L còn có thể tiện dụng để đặt máy tính, điện thoại, máy fax,… Đồng thời việc sắp xếp các vật dụng ở ngay trên bàn, dưới hộc tủ đi kèm cũng giúp bạn không cần phải đi đâu xa mà vẫn dễ dàng tiếp cận được sản phẩm này. Bạn hoàn toàn có thể kết hợp tủ hồ so với sản phẩm này để tiết kiệm không gian văn phòng.

3. Lưu ý trước khi mua bàn làm việc chữ L

Dù bàn làm việc chữ L mang lại nhiều lợi ích là thế, tuy nhiên người dùng cũng cần phải lưu ý các vấn đề bên dưới để đảm bảo chọn được sản phẩm như ý.


– Tuỳ theo nhu cầu của bản thân hay văn phòng làm việc mà bạn chọn kiểu bàn nào cho phù hợp. Tránh chọn những sản phẩm được tích hợp quá nhiều tiện ích không cần thiết sẽ gây bất tiện trong công việc.

– Nên chọn những sản phẩm bàn với kích thước và độ rộng phù hợp. Tốt nhất hãy kiểm tra sản phẩm bằng cách khi đứng có thể chống hai tay lên mặt bàn, cổ tay thẳng hoặc khi ngồi thì có thể vươn tới phía trước và tới hai đầu bàn hay không, nếu đáp ứng được các tiêu chí này hãy chọn.

– Ưu tiên các loại bàn làm việc chữ L rộng rãi, tận dụng tốt các không gian góc kiến trúc. Với loại bàn này sẽ giúp bao quát hết công việc của bàn chỉ với 1 cái xoay người, từ đó mọi thứ sẽ dễ dàng được kiểm soát trong vòng 1 sải tay.

4. Bảng giá bàn làm việc chữ L

Trên đây là những lợi ích và cách chọn bàn làm việc chữ L. Còn để nắm rõ bảng giá cũng như chi tiết đặc điểm của từng sản phẩm hãy tham khảo bên dưới. Tất cả các sản phẩm này hiện đang được Vnnoithat.net cung cấp với mức giá phải chăng, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Chỉ cần liên hệ bạn sẽ được tư vấn và hướng dẫn lựa chọn sản phẩm như ý.

Thuỳ Duyên

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *