“Lọ lem và tứ kỵ sĩ” – Cuộc chiến giành lọ lem của hai chàng hoàng tử Jung Il Woo và Ahn Jae Hyun

Bộ phim đang gây hot của đài TvN là Cinderella and Four knights (Lọ lem và tứ kỵ sĩ) vì độ giống như phiên bản “con lai” của BOF và The Heirs đã lên sóng được hai tuần. Khán giả vẫn đang chờ đón những diễn biến giữa chuyện tình tay ba, có nguy cơ lên đến… tay tư! Đến bây giờ nhiều người vẫn không đoán được trong hai chàng hoàng tử  Kang Hyun Min (Ahn Jae Hyun) hay Kang Ji Woon (Jung Il Woo) ai sẽ chiếm được trái tim của lọ lem Eun Ha Won (Park So Dam) trong khi Kang Seo Woo (Lee Jung Shin) và Lee Yoon Sung (Choi Min) vẫn chưa có động tĩnh gì.

Kết thúc tập 2, Eun Ha Won đã bị chính bố của mình đuổi ra nhà với lí do cô chỉ là con ngoài giá thú do mẹ cô đem về. Ha Won không còn cách nào khác đành phải chấp nhận lời mời của chủ tịch tập đoàn Haneul – cũng là ông nội của ba chàng “hoàng tử” khó trị là Kang Huyn Min, Kang Ji Woon và Seo Woo về làm quản gia mới của ngôi nhà “kì lạ” này. Nhiệm vụ đầu tiên của cô là phải làm cho ba anh chàng “thừa kế” tương lai của tập đoàn Haneul, vốn đã không ưa gì nhau, phải ăn chung với nhau một bữa cơm.

Cinderella and Four Knights

Ha Won bị đuổi ra khỏi nhà bởi chính bố cô – Nguồn: Internet

Đương nhiên, cô không hề dễ dàng hoàn thành nhiệm vụ của mình khi bản thân ba anh chàng chủ nhà khó tính không hề ưa thích nhau. Họ không chịu nhìn nhận nhau là gia đình mà chỉ xem là người có chung địa chỉ nhà thôi. Và nguyên tắc tối kị chính là “không can thiệp và đời tư của người khác”.

4 chàng kị sĩ

Ba chàng công tử khó chiều của tập đoàn Haneul – Nguồn: Internet
cinderella and 4 knights
“Nguyên tắc là không can thiệp vào chuyện cá nhân” – Nguồn: Internet

Để thuyết phục ba công tử ương ngạnh là Kang Huyn Min, Kang Ji Woon và Seo Woo ngồi ăn cơm chung với nhau, Ha Won đã thử không biết bao nhiêu cách từ “nhẹ nhàng” đến “bạo lực” nhưng vẫn không có tác dụng. Hơn nữa, cô cũng gặp không ít rắc rối với Kang Huyn Min – người luôn tìm mọi cách để cưa cẩm cô và Kang Ji Woon – oan gia không đội trời chung.

lọ lem và tứ kị

Kang Huyn Min thường xuyên bị Ha Won “giáo huấn” – Nguồn: Internet
lọ lem và tứ kị
Còn suýt bị anh chàng hôn nữa chứ – Nguồn : Internet
lọ lem và tứ kị
Còn Ji Woon và cô đã là oan gia ngay từ đầu phim – Nguồn: Internet

Trong tập 4 mới đây, khi Kang Huyn Min vô tình làm Park Hye Ji (Son Na Eul) người Ji Woon yêu thầm tổn thương thì anh đã hứa với Park Hye Ji sẽ không để cô chịu bất cứ tổn thương nào từ phía Huyn Min nữa. Người xem chưa kịp đoán anh chàng sẽ làm cách nào thì cuối tập 4, Ji Woon đã công khai khiêu chiến giành lấy Ha Won trước mắt Kang Huyn Min bằng hành động ôm chằm cô nàng từ phía sau. Khỏi phải nói, hành động bất ngờ đó không những làm Huyn Min tức giận mà còn làm cho Ha Won bối rối.

lọ lem và tứ kị

Anh chàng cô tình giành giựt Ha Won để chọc tức Huyn Min – Nguồn: Internet
lọ lem và tứ kị
Và kết quả là Huyn Min tức điên lên – Nguồn: Internet
lọ lem và tứ kị
Hai anh chàng chuẩn bị bước vào cuộc chiến giành lọ lem – Nguồn: Internet

Mặc dù chỉ xuất phát từ mong muốn đánh bại Kang Huyn Min và bảo vệ Park Hye Ji nhưng trong trailer tập 5, khán giả bắt đầu thấy những tín hiệu tốt trong mối quan hệ giữa Ha Won và Ji Woon.

lọ lem và tứ kị

Liệu Ji Woon có bị lọ lem Ha Won làm cho rung động? – Nguồn: Internet

Hãy theo dõi những tình tiết mới nhất của bộ phim để biết ai sẽ chiếm được trái tim của lọ lem Ha Won nhé! Phim được chiếu trên phim14.net mỗi tối thứ 6 và thứ bảy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *