Liệu kết thúc của bộ phim “Cả Một Đời Ân Oán” phần 2 có trọn vẹn hạnh phúc?

Dung (Hồng Diễm thủ vai) khóc cạn nước mắt khi cô con gái Nguyên An bị bắt cóc – đó chính là kết thúc của phần 1 bộ phim “Cả Một Đời Ân Oán” – một kết thúc quá nhiều đau thương và mất mát. Tiếp tục sang phần 2 với nhiều tình tiết gay cấn, vhững ân oán giữa các thành viên chưa được hoá giải, thậm chí hiểu lầm càng thêm sâu sắc. . Liệu kết thúc phần 2 có còn đau đớn như những gì đã xảy đến ở phần 1?

Bước sang phần 2 (từ tập 34 đến tập 72) là câu chuyện của 20 năm sau. Sau những biến cố của gia đình,Dung đã bỏ đi và có ý định tự tử chỉ vì quá đau đớn. Nhưng may mắn, Dung được một người đàn ông tên Hòa cứu. Đúng lúc đó, cô phát hiện đã mang bầu với Đăng – chồng cũ được 2 tháng, sau này đặt tên là Bình. Thật trớ trêu, khi lớn lên, Bình và Nguyên – anh trai cùng cha khác mẹ của Bình cùng yêu Ngân – cô con gái được Đăng nhận nuôi từ nhỏ. Từ đó, nhiều mâu thuẫn xảy ra, đỉnh điểm là những bi kịch cho thế hệ con cháu nhà Vũ gia.

cả một đời ân oán

Phần 1 kết thúc trong nước mắt của Diệu, có chăng phần 2 sẽ là nụ cười khi cô có được hạnh phúc bên người mình yêu? (Ảnh: Internet)

Cùng với dàn diễn viên quen thuộc: NSƯT Mỹ Uyên, Hồng Đăng, Mạnh Trường, Hồng Diễm, Lan Phương, Cả Một Đời Ân Oán phần 2 còn có sự góp mặt của nhiều gương mặt trẻ đã tạo được ấn tượng trong lòng khán giả, trong đó có Huỳnh Anh, Anh Tuấn, Kiên Hoàng. Dù giữ lại những diễn viên của phần 1 nhưng ở phần 2 họ sẽ phải hóa trang và diễn xuất “già” hơn cho đúng với độ tuổi và tâm lý của nhân vật.

Liệu kết thúc của bộ phim Cả Một Đời Ân Oán phần 2 có trọn vẹn hạnh phúc? cả một đời ân oán phần 2 Hồng Diễm Hồng Đăng Lan Phương Mạnh Trường phim Việt

Dàn diễn viên của bộ phim Cả Một Đời Ân Oán phần 2. (Ảnh: Internet)

Có thể nói, Cả Một Đời Ân Oán phần 2 chứa đựng những thông điệp nhân văn về tình thân, tình yêu và về lòng vị tha chiến thắng sự hận thù. Sau 20 năm, những người con họ Vũ đã phải đi một chặng đường rất xa, ai cũng có những cuộc sống riêng. Nhưng sau tất cả, tình thân vẫn là sợi dây gắn kết họ với nhau. Những hận thù, ân oán trong quá khứ không thể mất đi nhưng tình thân, sự yêu thương sẽ làm phai nhòa đi nỗi đau để đưa họ trở về bên nhau.

cả một đời ân oán

Những ân oán từ thời cha mẹ cho tới thế hệ trẻ, chỉ có tình yêu thương chân thành mới có thể hóa giải được (ẢNh: Internet)

Chỉ còn 6 tập nữa, bộ phim sẽ kết thúc. Chính vì thế, khán giả đang rất tò mò không biết diễn biến câu chuyện sẽ ra sao. Trong diễn biến của tập phim gần nhất, Dung vẫn tiếp tục phải đấu tranh giữa hai lựa chọn, một là quay trở về với Đăng (Mạnh Trường), hai là đến với Hòa (Thiện Tùng). Dung yêu Đăng nhưng cô biết bà Lan (mẹ Đăng) sẽ không bao giờ đồng ý cho hai người tái hợp.

Liệu kết thúc của bộ phim Cả Một Đời Ân Oán phần 2 có trọn vẹn hạnh phúc? cả một đời ân oán phần 2 Hồng Diễm Hồng Đăng Lan Phương Mạnh Trường phim Việt

Mối quan hệ khó xử giữa Hòa – Dung – Đăng. (Ảnh: Internet)

Trong khi đó, tại Vũ Gia, Tú (Thùy Anh) ngày càng được bà Lan cưng chiều trong danh nghĩa Nguyên An. Tú không coi ai ra gì, thường xuyên đi mua sắm không tiếc tiền. Đáng nói, dù sống trong danh phận Nguyên An nhưng Tú lại đem lòng yêu Nguyên – người đang là anh trai của cô.

Liệu kết thúc của bộ phim Cả Một Đời Ân Oán phần 2 có trọn vẹn hạnh phúc? cả một đời ân oán phần 2 Hồng Diễm Hồng Đăng Lan Phương Mạnh Trường phim Việt

Tú lo lắng tìm Kiên – tình nhân cũ của mình. (Ảnh: Internet)

Trái ngược với sự sung sướng của Tú, Diệu (Lan Phương) như đang “ngồi trên đống lửa” khi đã bị Kiên – người yêu cũ của Tú – nắm thóp. Kiên đã biết được âm mưu của Diệu, và đe dọa sẽ gửi clip bằng chứng tới Vũ Gia khiến Diệu không khỏi lo lắng.

Trong khi khán giả vẫn đang đặt câu hỏi cho những tập phim tiếp theo của Cả Một Đời Ân Oán, mới đây, VTV bất ngờ giới thiệu trailer của tập cuối trong một chương trình trên sóng. Theo đó, Kiên đã biết được thông tin Thủy không phải là con đẻ của Diệu. Kiên và Diệu xảy ra tranh cãi và xô xát. Bất ngờ, Diệu đẩy Kiên ngã xuống vực, không biết sống chết sẽ như thế nào.

Liệu kết thúc của bộ phim Cả Một Đời Ân Oán phần 2 có trọn vẹn hạnh phúc? cả một đời ân oán phần 2 Hồng Diễm Hồng Đăng Lan Phương Mạnh Trường phim Việt

Do xô xát, Diệu đẩy Kiên xuống vực sâu. (Ảnh: Internet)

Trong một diễn biến khác, thân phận thật của Tú cũng đã bị Đăng và Nguyên phát hiện. Tú ra sức van xin nhưng không được Nguyên chấp nhận.

Trailer tập cuối cũng tiết lộ cảnh Dung và Hòa làm đám cưới. Nhưng đúng trong khoảnh khắc quan trọng bậc nhất của đời người, khi chuẩn bị trao nhẫn cho nhau, Hòa thay đổi quyết định. Hòa muốn Dung hãy chọn người mình yêu là Đăng thay vì anh. Theo Hòa, đó là cách duy nhất để Dung được hạnh phúc. Cảm động trước tấm chân tình đó, Dung đã bật khóc, giọt nước mắt của hạnh phúc và biết ơn.

Như vậy, kết thúc của Cả Một Đời Ân Oán có thể là Dung sẽ về với Đăng sau 20 năm xa cách, đúng như tiết lộ về “kết thúc hạnh phúc” trước đó của đạo diễn Bùi Tiến Huy. Vậy các nhân vật khác sẽ ra sao? Mối quan hệ trong Vũ gia thay đổi như thế nào? Tất cả sẽ được trả lời thông qua những tập còn lại của bộ phim.

Trailer tập cuối bộ phim Cả Một Đời Ân Oán phần 2:

Các bạn hãy theo dõi BlogAnChoi thường xuyên để cập nhật được những tin tức giải trí thú vị nhất nhé !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *