Liên Hoa Lâu đi đến đại kết cục với thành tích đáng khen

Liên Hoa Lâu là một trong những bộ phim hot của mùa hè 2023, được một lượng lớn khán giả quan tâm theo dõi. Sau 25 ngày phát sóng, Liên Hoa Lâu đã đi đến đại kết cục vào ngày 16/08/2023 với nhiều thành tích đáng khen. Hãy cùng BlogAnChoi điểm qua các thành tích của Liên Hoa Lâu nhé!

Bạn đang đọc: Liên Hoa Lâu đi đến đại kết cục với thành tích đáng khen

Liên Hoa Lâu đạt thành tích đáng khen từ những ngày đầu

Phát sóng gần kề với Trường Tương Tư – một bộ phim có sức hút đứng top, Liên Hoa Lâu được nhận xét không hot bằng, thậm chí còn bị chính nền tảng phát sóng IQIYI xem là con ghẻ mà bỏ bê. Nhưng thời gian đã chứng minh tất cả! Ngay từ khi bắt đầu phát sóng, bộ phim đã cán mốc 7000 điểm độ hot chỉ sau 4h phát sóng, phá mốc 9000 điểm độ hot sau 2 ngày phát sóng trên nền tảng IQIYI. Chưa đến 48h, DATAWIN của bộ phim đã phá 2 chấm. Đây là thành tích không phải bộ phim nào lúc bắt đầu cũng có thể đạt được.

Nhờ vào sự “càng xem càng cuốn” của mình, Liên Hoa Lâu tiếp tục nhận được thêm nhiều sự theo dõi của khán giả và đạt được nhiều thành tích tốt chỉ sau mười ngày phát sóng:

  • BXH DATAWIN cao nhất ngày 27/07: 2.091
  • BXH Thị phần Vân Hợp cao nhất ngày 29/07: No.2 14,5%
  • BXH view Vân Hợp cao nhất ngày 29/07: 56 triệu 520
  • BXH Vlinkage phim chiếu mạng cao nhất ngày 30/07: 86.86
  • BXH Aiman top 20 phim truyền hình đang chiếu đều đứng no.1 lượng khán giả tích cực, nhiệt IQIYI cao nhất lên đến 9530 vào ngày 30/07
  • BXH Khốc Vân cao nhất ngày 29/07: 59 triệu 600
  • No.1 siêu thoại phim vào ngày 01/08

Liên Hoa Lâu đi đến đại kết cục với thành tích đáng khen

Liên Hoa Lâu đạt được nhiều thành tích từ những ngày đầu (Nguồn: internet)

Ngày 06/08, bộ phim cũng chính thức được lên sóng CCTV8 và phá 1% rating ngay ngày đầu. Rating 11 tập đầu là 1,041% thậm chí tập 12 còn đạt 1,295%. Mười ngày sau đó, CCTV1 cũng chính thức thông báo Liên Hoa Lâu sẽ được phát sóng trên kênh.

Liên Hoa Lâu đi đến đại kết cục với thành tích đáng khen

Thành tích của Liên Hoa Lâu (Nguồn: internet)

Càng về giai đoạn cuối, Liên Hoa Lâu càng công phá mạnh mẽ các BXH. Các nhân vật chính của phim đều nằm trong top 20 Vlinkage, đặc biệt nhân vật Lý Liên Hoa/Lý Tương Di của Thành Nghị luôn nằm trong top cao (thậm chí no.1) của BXH Vlinkage nhân vật. Hashtag Liên Hoa Lâu cũng đạt hơn 10 tỷ lượt xem trên Douyin. Nhiệt độ hot trên IQIYI phá 10.000 ngày 09/08. DATAWIN nhiều lần phá 2.5 cho đến những ngày cuối phát sóng. Nhờ có những thành tích như thế, Liên Hoa Lâu từ con ghẻ bị bỏ rơi của IQIYI trở thành con cưng với động thái khóa toàn bộ VIP Liên Hoa Lâu và chạy quảng cáo trên app quốc nội.

Liên Hoa Lâu mở điểm Douban ngay gần đại kết cục

Ngày 15/08 vừa qua, bộ phim Liên Hoa Lâu chính thức mở điểm Douban với 8.0 điểm cùng 232 nghìn lượt đánh giá, đánh bại Trường Tương Tư cũng mở Douban cùng ngày với mức điểm 7.6 cùng 170 nghìn lượt đánh giá. Dù ở thời điểm nào thì mức điểm 8/10 vẫn là một mức điểm cực kì tốt, xứng danh là ông hoàng Douban của mùa hè 2023.

Tìm hiểu thêm: 8 bộ phim truyền hình Hàn Quốc hay, đáng xem nhất trong tháng 7 này

Liên Hoa Lâu đi đến đại kết cục với thành tích đáng khen
Điểm Douban 8/10 của Liên Hoa Lâu (Nguồn: internet)

Dù không nổi đình nổi đám nhưng nhờ vào tác phẩm có kịch bản hay, diễn xuất của các diễn viên cực tốt và những màn đấu kiếm, phá án hết sức chất lượng mà bộ phim đã nhận được một kết quả hết sức tuyệt vời. Cho đến thời điểm hiện tại, đã có hơn 300 nghìn lượt đánh giá nhưng điểm Douban không hề giảm, đứng top 2 của IQIYI. Điểm đánh giá trên IQIYI cũng đạt 9.0 với hơn 1,2 triệu lượt vote, độ thảo luận của phim vẫn nằm trong top đầu đồng thời tiếp tục công phá các BXH dù bộ phim đã đi đến đại kết cục: lượng view Khốc Vân rơi vào khoảng 100 triêu view/ngày, nhiệt độ toàn mạng do Khốc Vân chứng nhận đang tạm xếp thứ hai trong năm 2023.

Liên Hoa Lâu đi đến đại kết cục với thành tích đáng khen

>>>>>Xem thêm: 15 phim hoạt hình 3D Trung Quốc hay nhất 2023 fans donghua đừng bỏ lỡ

Liên Hoa Lâu liên tục càn quét các BXH dù đã đi đến đại kết cục (Nguồn: internet)

Liên Hoa Lâu cũng đã được chứng nhận là một trong bốn bộ phim ăn khách (bạo khoản) của mùa hè năm nay. Đồng thời, đây cũng là bộ phim truyền hình có thành tích xuất sắc nhất của Thành Nghị (nhân vật chính) từ trước đến nay. Tổng kết lại, Liên Hoa Lâu là bộ phim rất đáng dành thời gian trải nghiệm, chắc chắn sẽ không khiến bạn phải thất vọng đâu!

Trailer phim Liên Hoa Lâu:

Bạn có thể xem các bài viết có liên quan tại đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *