Lịch chiếu Trầm Vụn Hương Phai phần 2: Huyền Dạ lên sóng có kéo lại độ hot cho phim?

Trầm Vụn Hương Phai phần 2 có tên là Trầm Hương Trùng Hoa, mở ra câu chuyện tình ngược tâm của cha mẹ Ứng Uyên. Trailer dài hơn 2 phút của Huyền Dạ và Nhiễm Thanh cũng đã được phát sóng khiến fans phim “rần rần” vì vai phản diện của Thành Nghị.

Bạn đang đọc: Lịch chiếu Trầm Vụn Hương Phai phần 2: Huyền Dạ lên sóng có kéo lại độ hot cho phim?

Nội dung Trầm Vụn Hương Phai 2: Trầm Hương Trùng Hoa

Gần đây, bộ phim truyền hình Trầm Vụn Hương Phai do Dương Tử và Thành Nghị đóng chính sắp kết thúc phần 1, phần 2 cũng chuẩn bị lên sóng.

Kết thúc phần 1 của Trầm Vụn Hương Phai, Nhan Đạm đã lấy lại được ký ức đời trước của mình, biết rằng Đường Châu sẽ phải chết để Ứng Uyên có thể trở về Thiên giới, nếu không chàng sẽ bị hồn phi phách tán. Bởi vậy dù Đường Châu đã phản bội sư môn để chọn Nhan Đạm, nàng lại phải chính tay giết chết chàng. Đường Châu nghe vậy thì lập tức đồng ý, chỉ cần nàng muốn, chàng đều chấp nhận. Chỉ đến khi trở về làm Ứng Uyên, chàng mới hiểu hết nỗi đau của Nhan Đạm.

Trailer phần 2 Trầm Hương Trùng Hoa đã giới thiệu nhân vật mà bấy lâu nay khán giả rất mong chờ, chính là cha mẹ của Ứng Uyên đế quân, Huyền Dạ và Nhiễm Thanh.

Một số cư dân mạng nhận xét rằng ba vai diễn của Thành Nghị trong Trầm Vụn Hương Phai, đầu tiên là Ứng Uyên kiêu ngạo, cứng rắn và hết lòng vì tam giới, tiếp đó là Đường Châu phóng khoáng, nghịch ngợm và dám yêu dám hận. Cuối cùng, Huyền Dạ là cha của Ứng Uyên, lại mang đến một cảm giác hoàn toàn khác. Vai diễn phản diện độc đoán này nhiều cảm xúc và hấp dẫn hơn ngay từ trailer đầu phim.

Lịch chiếu Trầm Vụn Hương Phai phần 2: Huyền Dạ lên sóng có kéo lại độ hot cho phim?

3 vai diễn của Thành Nghị trong Trầm Vụn Hương Phai. (Ảnh: Internet)

Trầm Hương Trùng Hoa sẽ là lúc câu chuyện về thân thế của Ứng Uyên cũng như chuyện tình của Huyền Dạ – Nhiễm Thanh được lên sóng. Huyền Dạ là thủ lĩnh Tu La tộc, giả vờ gặp nạn để lừa được tình cảm của chiến thần thiên giới Nhiễm Thanh. Sau đó hắn đã thành công xâm nhập vào Thiên giới, tiếp cận Đế tôn để thực hiện âm mưu bá chủ tam giới của mình.

Lịch chiếu Trầm Vụn Hương Phai phần 2: Huyền Dạ lên sóng có kéo lại độ hot cho phim?

Câu chuyện của Huyền Dạ – Nhiễm Thanh sẽ được tiết lộ ở Trầm Hương Trùng Hoa. (Ảnh: Internet)

Nhiễm Thanh bị Huyền Dạ lừa dối nhưng lại không nhẫn tâm giết chàng. Vì vậy nàng lựa chọn hi sinh bản thân để phong ấn Huyền Dạ, ngăn cản kế hoạch của hắn. Nhưng khi Nhiễm Thanh hi sinh, Huyền Dạ mới biết nàng đã mang thai đứa con của hai người. Vì vậy hắn tìm cách quay lại quá khứ, thay đổi số phận của bọn họ. Nhưng dù có quay đi quay lại bao nhiêu lần thì Huyền Dạ cũng không bỏ được mộng tam giới, Nhiễm Thanh cũng không thể chấp nhận yêu hắn, cuối cùng vẫn là ngươi sống ta chết.

Tìm hiểu thêm: 15 phim hay nhất của Đàn Kiện Thứ: Nhạc nào cũng nhảy, phim nào cũng hay

Lịch chiếu Trầm Vụn Hương Phai phần 2: Huyền Dạ lên sóng có kéo lại độ hot cho phim?
Huyền Dạ vẫn ôm tham vọng thống trị tam giới. (Ảnh: Internet)

Không thể cứu được người mình yêu, Huyền Dạ quyết tâm thống trị tam giới, và chắc chắn sẽ vấp phản sự ngăn cản của chính con trai mình – Ứng Uyên. Phần 2 Trầm Hương Trùng Hoa sẽ là cuộc chiến gia tộc giữa cha và con trai, cũng là khi Ứng Uyên đã nhận ra tình cảm của mình dành cho Nhan Đạm, quyết tâm vứt bỏ mọi ràng buộc để bước đến bên nàng, cùng chống lại những âm mưu đe dọa hủy hoại sự bình yên của tam giới.

Lịch chiếu Trầm Vụn Hương Phai 2: Trầm Hương Trùng Hoa

Trầm Vụn Hương Phai sẽ kết thúc vào ngày 17/8, và nửa sau của Trầm Vụn Hương Phai phần 2 là Trầm Hương Trùng Hoa sẽ được khởi chiếu liền mạch. Trầm Hương Trùng Hoa có tổng cộng 21 tập, thời gian và lịch cập nhật giống như phần 1. Lịch chiếu từ thứ 2 đến thứ 4, mỗi ngày 2 tập, và 1 tập vào ngày thứ 5, lúc 8h tối, tức là 7 tập/tuần.

Lịch chiếu Trầm Vụn Hương Phai phần 2: Huyền Dạ lên sóng có kéo lại độ hot cho phim?

>>>>>Xem thêm: Giải Mã Tình Yêu Anh Bằng Trái Tim Em 2: Phim đáng chê nhưng không đáng trách

Phần 2 của Trầm Vụn Hương Phai dự kiến lên sóng liền mạch sau phần 1. (Ảnh: Internet)

Phần 1 và 2 của Trầm Vụn Hương Phai ban đầu có tổng cộng 80 tập, nhưng sau khi bị cắt chỉ còn lại 59 tập.

Bạn có theo dõi Trầm Vụn Hương Phai không? Hãy chia sẻ cảm nhận về phần 1 và những mong đợi ở Trầm Vụn Hương Phai phần 2: Trầm Hương Trùng Hoa dưới bình luận để BlogAnChoi cùng biết nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *