Lịch chiếu phim Định Luật 80/20 Của Tình Yêu của Dương Mịch, Hứa Khải

Cuối cùng, sau bao lận đận, delay thì Định Luật 80/20 Của Tình Yêu của Dương Mịch, Hứa Khải đã chốt kèo lên sóng ngày 14/11. Dưới đây là lịch chiếu Định Luật 80/20 Của Tình Yêu cụ thể để bạn dễ theo dõi phim nhé.

Bạn đang đọc: Lịch chiếu phim Định Luật 80/20 Của Tình Yêu của Dương Mịch, Hứa Khải

Thông tin phim Định Luật 80/20 Của Tình Yêu

  • Tên phim: Định Luật 80/20 Của Tình Yêu / 爱的二八定律
  • Nền tảng phát sóng: Tencent Video
  • Thể loại: Phim ngôn tình hiện đại, tỷ đệ luyến, cưới trước yêu sau
  • Biên kịch: Chu Linh
  • Đạo diễn: Lâm Nghiêm
  • Diễn viên: Dương Mịch, Hứa Khải, Lý Trạch Phong, Thang Tinh Mị, Vương Tử Tuyền, Lưu Lâm, Dương Côn…
  • Số tập: 40 tập
  • Thời lượng: 45 phút/tập
  • Khởi chiếu: 14/11/2022

phim Định Luật 80/20 Của Tình Yêu

Nữ luật sư Tần Thi (Dương Mịch) một lòng theo đuổi sự nghiệp còn bố mẹ luôn thúc ép cô phải mau chóng kết hôn. Một công ty luật nổi tiếng đang tuyển luật sự, anh trai Tần Văn Vũ đã lén sửa giấy tờ của Tần Thi thành “đã kết hôn” để giúp cô nhận được vị trí đáng mơ ước này.

Lịch chiếu phim Định Luật 80/20 Của Tình Yêu của Dương Mịch, Hứa Khải

Dương Mịch vai Tần Thi – là nữ luật sư theo đuổi sự nghiệp, từ chối yêu đương. (Ảnh: Internet)

Tần Thi không biết chuyện đó, nỗ lực dốc sức, thể hiện năng lực xuất sắc nên đã được đề cử chức vụ cao hơn. Nhưng lúc này cô kiếm đâu ra một ông chồng để hợp lý hóa tình trạng hôn nhân của mình đây? Đúng lúc đó Dương Hoa xuất hiện. Dương Hoa của Hứa Khải là một chàng công tử trẻ tuổi, hiền lành và cũng bị bố mẹ ép cưới nên số phận đưa đẩy khiến anh “bắt tay hợp tác” với Tần Thi, dứt khoát dắt nhau đến cục Dân chính đăng ký kết hôn, làm vợ chồng hợp pháp.

Lịch chiếu phim Định Luật 80/20 Của Tình Yêu của Dương Mịch, Hứa Khải

Dương Hoa là chàng công tử hiền lành dịu dàng. (Ảnh: Internet)

Ban đầu, Dương Hoa và Tần Thi kết hôn đơn thuần bởi vì bị gia đình giục cưới. Đồng thời hôn nhân cũng là một trong số những bàn đạp giúp công việc của Tần Thi thuận lợi hơn. Thế nhưng “lửa gần rơm lâu ngày cũng bén”, hai người sớm tối ở chung đã nảy sinh tình cảm lúc nào không hay.

Nhưng cứ tưởng cứ thế gạo đã nấu thành cơm, hai người yên tâm làm vợ chồng hạnh phúc thì gia đình 2 bên lại phản đối mối hôn sự này, gây áp lực cho hai người. Rồi khó càng thêm khó khi bạn trai cũ của Tần Thi quay trở lại, làm cùng công ty với cô. Liệu Dương Hoa và Tần Thi có thể vượt qua khó khăn để có được mối tình “cưới trước yêu sau” không?

Tìm hiểu thêm: Lạp Tội Đồ Giám 2 trở lại sau sóng gió, Đàn Kiện Thứ – Kim Thế Giai vẫn đóng chính

Lịch chiếu phim Định Luật 80/20 Của Tình Yêu của Dương Mịch, Hứa Khải
Dàn diễn viên của Định Luật 80/20 Của Tình Yêu (Ảnh: Internet)

Trailer phim Định Luật 80/20 Của Tình Yêu

Lịch chiếu phim Định Luật 80/20 Của Tình Yêu

Định Luật 80/20 Của Tình Yêu ban đầu dự kiến ​​khởi chiếu vào ngày 13/10. Một ngày trước khi phát sóng (12/10), đoàn làm phim bất ngờ có thông báo hoãn phát sóng vì lý do kỹ thuật và khán giả phải chờ thêm 1 tháng nữa thì Tần Thi và Dương Hoa mới chính thức lên sóng.

Câu chuyện cưới trước yêu sau tuy motif không mới nhưng với sự tham gia của Dương Mịch cùng Hứa Khải thì ngắm nhan sắc mỹ nam mỹ nữ thôi cũng đủ khiến khán giả háo hức rồi. Hơn thế nữa những cảnh âu yếm lãng mạn tình bể bình trong trailer cũng càng khiến người xem mong chờ phản ứng hóa học giữa 2 tỷ đệ này hơn.

Lịch chiếu phim Định Luật 80/20 Của Tình Yêu của Dương Mịch, Hứa Khải

>>>>>Xem thêm: Phim Hàn cho mùa xuân này: Tưởng không hấp dẫn mà lại hấp dẫn không tưởng

Lịch chiếu phim Định Luật 80/20 Của Tình Yêu. (Ảnh: Internet)

Định Luật 80/20 Của Tình Yêu phát sóng độc quyền trên WeTV (Tencent) và các tài khoản VIP sẽ được xem trước 4 tập trong ngày đầu phát sóng (14/11). Sau đó phim sẽ cập nhật 2 tập/ngày từ thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần lúc 18h. Tài khoản thường sẽ được xem 1 tập/ngày từ thứ 2 – thứ 5. Với lịch chiếu Định Luật 80/20 Của Tình Yêu như vậy, bộ phim 40 tập sẽ kết thúc vào ngày 14 tháng 12 cho tài khoản VIP và ngày 6/1/2023 cho tài khoản thường.

Một số thông tin khác có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *