Lịch chiếu Nhất Lộ Triều Dương: Tình yêu “chú cháu” của Lý Lan Địch có gì hấp dẫn

Lịch chiếu phim Nhất Lộ Triều Dương của Lý Lan Địch, Vương Dương. Đây là bộ phim ngôn tình hiện đại đang rất hot và được đánh giá là “hắc mã” 2023. Câu chuyện lập nghiệp 10 năm của nữ chính và tình yêu lệch tuổi ngọt ngào với nam chính là điểm hấp dẫn nhất của phim.

Thông tin phim Nhất Lộ Triều Dương

• Tên phim: Nhất Lộ Triều Dương – All the Way to the Sun
  • Thể loại: Chính kịch, hiện đại, ngôn tình lãng mạn
  • Đạo diễn: Tào Khải
  • Diễn viên: Lý Lan Địch, Vương Dương, Vương Cúc, Cao Diệp, Từ Thiệu Anh, Trương Nghệ Thượng, Lưu Uy Uy, Nhậm Bân
  • Thời lượng: 45 phút/tập
  • Số tập: 36
  • Khởi chiếu: 14/8/2023

phim Nhất Lộ Triều Dương

Phim Nhất Lộ Triều Dương kể về cuộc sống của cô gái Lý Mộ Gia, một người đến từ một tỉnh nhỏ và đã lên Bắc Kinh để làm việc tại một văn phòng luật danh tiếng. Với nỗ lực và năng lực của mình, cô đã từ vị trí trợ lý tiến bước trở thành một luật sư đại diện uy tín, nổi tiếng. Tuy nhiên, cuộc sống không ngừng thay đổi và Mộ Gia bất ngờ quyết định chuyển hướng sang con đường khởi nghiệp. Sau những thử thách, thành công và thất bại, cô đã thành công trong việc xây dựng và điều hành một công ty riêng.

Câu chuyện trong phim diễn ra trong khoảng thời gian từ năm 2007 đến 2019. Nó tập trung vào ba cô gái, những người phải đối mặt với những khát vọng cuộc sống và hiện thực khắc nghiệt. Trong suốt hơn mười năm họ đã trải qua những thăng trầm để cuối cùng đạt được thành công trong cuộc sống và đi theo con đường ánh sáng. Nhất Lộ Triều Dương là một bộ phim đầy cảm hứng, tạo động lực cho người xem theo đuổi ước mơ và không ngừng thay đổi bản thân để đạt được thành công. Với sự kết hợp giữa những tình huống gây cấn và những thông điệp tích cực, bộ phim này hứa hẹn sẽ mang lại cho khán giả những trải nghiệm tuyệt vời.

Trailer phim Nhất Lộ Triều Dương

Nhất Lộ Triều Dương có gì hấp dẫn?

Là bộ phim truyền hình dài tập lấy chủ đề hiện thực, phim truyền hình Nhất Lộ Triều Dương kết hợp các chủ đề nóng như “đấu tranh đô thị”, “sinh thái nơi làm việc” và “tăng trưởng đầy cảm hứng”, tập trung vào chân dung nhóm thanh niên gặp khó khăn và kể về hai bài đăng. Được biết, Nhất Lộ Triều Dương được chuyển thể từ tiểu thuyết Căn Phòng Nhỏ Trong Thành Phố Lớn của nữ văn sĩ Giang Lập Hàm. Thành phố lớn là Bắc Kinh, căn phòng nhỏ là tầng hầm nơi nữ chính sinh sống lần đầu tiên.

Nữ chính Nhất Lộ Triều Dương (Ảnh: Internet)

Những cô gái thập niên 80 Lý Mộ Gia (do Lý Lan Địch thủ vai) và Điền Dung (do Vương Cúc thủ vai), vật lộn hết mình trong thành phố lớn sau khi tốt nghiệp, giúp đỡ lẫn nhau, gặp phải nhiều trở ngại khác nhau và cuối cùng tìm ra câu chuyện về trái tim. Từ năm 2007 đến năm 2019, các cô gái này đang ở trong sự phát triển và thay đổi nhanh chóng của môi trường gia đình, việc theo đuổi mục tiêu sống và khao khát một cuộc sống lý tưởng cũng không ngừng leo thang.

Trong phim, Lý Mộ Gia dựa vào nỗ lực của chính mình để phát triển từ trợ lý hành chính thành luật sư theo đúng nghĩa của mình. Trong thời gian này, cô gặp giới doanh nhân ưu tú Lê Quang (do Vương Dương thủ vai) và yêu anh ta. Lý Mộ Gia là một sinh viên luật vừa mới tốt nghiệp, để tìm được một công việc ưng ý, cô đã tận dụng cơ hội để giúp Ngô Kiếm Thu vào công ty luật nổi tiếng nhất Bắc Kinh.

Nam chính của Nhất Lộ Triều Dương là doanh nhân thành đạt, chín chắn. (Ảnh: Internet)

Điền Dung là một kẻ điên cuồng trong tình yêu, để theo đuổi người bạn trai yêu thích của mình, cô sẵn sàng từ bỏ công việc và làm bảo mẫu cho anh ta. Ngô Kiếm Thu là một luật sư hàng đầu nhưng bị phản bội trong cuộc hôn nhân, cô bình tĩnh giải quyết chuyện chồng ngoại tình và hướng dẫn, hỗ trợ Lý Mộ Gia ở nơi làm việc.

Lâu lắm rồi tôi mới nghiện một bộ phim truyền hình đến vậy, trước khi xem tôi cũng không mong đợi nhiều, xem xong thì cực kỳ bất ngờ. Mọi nhân vật đều được diễn xuất rất tự nhiên, cốt truyện cũng vậy. rất chân thực và nhịp điệu không hề bị trì hoãn. Tôi thực sự thích nữ chính Lý Mộ Gia do Lý Lan Địch thủ vai, cô ấy chăm chỉ, tỉnh táo, kiên trì, thẳng thắn và thông minh. Nữ chính không ngốc nghếch, không gặp rắc rối, chăm chỉ trong sự nghiệp và không hề có não yêu đương. Lê Quang của Vương Dương và Lý Mộ Gia của Lý Lan Địch khiến tôi rung động tận tâm can, họ quá giỏi và có cảm giác không khí. Nói chung, tôi yêu thích bộ phim này đến mức tôi giới thiệu nó cho mọi người. Điểm thiếu sót duy nhất là có quá ít cảnh nam nữ chính trong cùng một khung hình, về cơ bản đều có trong trailer, và tôi hy vọng sẽ có nhiều cảnh trong cùng một khung hình trong tương lai.

Lịch chiếu phim Nhất Lộ Triều Dương

Nhất Lộ Triều Dương (All the Way to the Sun) khởi chiếu ngày 14/8/2023 trên CCTV, Youku, YouTube.

Lịch chiếu phim Nhất Lộ Triều Dương (Ảnh: Internet)

Tài khoản VIP Youku:

• 18 giờ 30 từ thứ 2 đến chủ nhật, mỗi ngày 2 tập.
  • Riêng ngày đầu chỉ phát 1 tập.
  • Tập cuối lên sóng ngày 1/9/2023.

Tài khoản thường Youku:

• 23 giờ từ thứ 2 đến chủ nhật, mỗi ngày 1 tập.
  • Tập cuối chiếu ngày 18/9/2023.

YouTube: 19 giờ hàng ngày, mỗi ngày 1 tập

Nhất Lộ Triều Dương có tổng cộng 36 tập, thời lượng phim 45 phút/tập.

Một số thông tin khác: