Lịch chiếu Liệt Diễm: Phim Nhậm Gia Luân vừa lên sóng đã tạo bão trên mxh

Lịch chiếu Liệt Diễm: Phim Nhậm Gia Luân vừa lên sóng đã tạo bão trên mxh

Liệt Diễm được chuyển thể từ IP hoạt hình nổi tiếng “Vũ Canh Kỷ” do Nhậm Gia Luân đóng chính cùng dàn cast “support” hùng hậu khiến phim vừa lên sóng đã tạo bão trên mxh.

Bạn đang đọc: Lịch chiếu Liệt Diễm: Phim Nhậm Gia Luân vừa lên sóng đã tạo bão trên mxh

Thông tin phim Liệt Diễm Chi Vũ Canh Kỷ

Lịch chiếu Liệt Diễm: Phim Nhậm Gia Luân vừa lên sóng đã tạo bão trên mxh

Poster phim Liệt Diễm Chi Vũ Canh Kỷ (Ảnh: Internet)

 • Nguyên tác: Anime Vũ Canh Kỷ
 • Tên tiếng Trung: 烈焰之武庚纪
 • Thể loại: Cổ trang, huyền huyễn.
 • Tổng đạo diễn: Trịnh Vĩ Văn
 • Đạo diễn: Lưu Sùng Sùng
 • Biên kịch: Chu Vi, Thẩm Quân Nhạc, Dương Lâm Yên
 • Diễn viên chính: Nhậm Gia Luân, Hình Phi, Chúc Tự Đan, Chu Chính Đình, Nghiêm Khoan, Lưu Tá Ninh, Hoàng Xán Xán, Mễ Nhiệt, Thích Nghiên Địch,…
 • Diễn viên khách mời: Tưởng Hân, Trần Kiều Ân, Minh Đạo, Hàn Đống, Hà Nhuận Đông, Mã Tô, Trịnh Hy Di…
 • Số tập: 40 tập
 • Thời lượng: 45 phút/tập
 • Khởi chiếu: 13/3/2024

Nội dung phim Liệt Diễm Chi Vũ Canh Kỷ

Liệt Diễm là câu chuyện xoay quanh Vũ Canh (do Nhậm Gia Luân thủ vai) là con trai của Trụ Vương và Đát Kỷ. Vương tử Vũ Canh có huyết mạch của cả thần tộc và nhân tộc, thông minh bất phàm, kiệt xuất kiêu ngạo nhưng từ khi sinh ra đã bị phán là điềm không lành trái với mệnh của Thần Tộc, cũng từ việc này mà Thần Tộc dẫn đầu là Vũ Vương đã quyết định phạt Trụ.

Sau đó là chuỗi sự việc đau thương xảy ra: Trụ Vương phải bỏ mạng trên sa trường còn mẹ của Vũ Canh – Đát Kỷ ôm hài tử tự tận nơi lầu cao Trích Tinh. Vũ Canh sau đó may mắn sống lại trong thân xác của một nô lệ có tên A Cẩu. Số phận A Cẩu này cũng bất hạnh khi bị đưa vào hầm mỏ khai thác khoáng thạch. Kiếp sống nô lệ của một vị hoàng tử cũng bắt đầu từ đây.

Vũ Canh nằm gai nếm mật, trải qua nhiều trắc trở, cùng thiếu nữ Bạch Thái (do Hình Phi thủ vai) quen biết, hai người kết giao với nhiều bằng hữu chung chí hướng, dần trưởng thành và trở thành người có tính cách thông minh xảo quyệt, trọng nghĩa khí và không khuất phục trước ai. Hắn quyết đấu tranh đến cùng để tìm lại những thứ vốn dĩ thuộc về hắn. Cuối cùng, Vũ Canh dẫn nhân tộc tụ họp với các tộc: thần ẩn bộ, yêu tộc, hải linh tộc,… cùng nhau đối phó với thần tộc và trở thành Chiến Thần lừng lẫy.

Vũ Canh không ngừng rèn luyện thành tài, từ nợ nước thù nhà đến vì thiên hạ chúng sinh mà chiến đấu. Vũ Canh không ngừng phát triển mạnh mẽ, trở thành Chiến thần lừng lẫy.

Trailer phim Liệt Diễm Chi Vũ Canh Kỷ

Liệt Diễm chuyển thể từ donghua nổi tiếng

Liệt Diễm là bộ phim truyền hình mới được chuyển thể từ anime Vũ Canh Kỷ. Đối với nguyên tác hoạt hình Vũ Canh Kỷ là một đại IP nổi tiếng, sở hữu lượng fans hâm mộ hùng hậu. Những câu chuyện về chân dung nhóm và quá trình trưởng thành của các nhân vật trong Vũ Canh Kỷ cũng là những lý do chính khiến bộ phim hoạt hình rất được yêu thích.

Lịch chiếu Liệt Diễm: Phim Nhậm Gia Luân vừa lên sóng đã tạo bão trên mxh

Liệt Diễm chuyển thể từ donghua nổi tiếng (Ảnh: Internet)

Chính vì vậy dự án phim đã nhận được nhiều sự quan tâm ngay khi công bố khởi quay. Tuy nhiên trước đó đoàn làm phim chỉ công bố một mình nam chính Nhậm Gia Luân khiến nữ chính được định lúc đó là Lý Nhất Đồng rút khỏi dự án phim vì cho rằng không được đoàn làm phim tôn trọng. Điều này cũng khiến đoàn phim rơi vào khoảng lặng, bế tắc không tìm được nữ chính.

Lịch chiếu Liệt Diễm: Phim Nhậm Gia Luân vừa lên sóng đã tạo bão trên mxh

Liệt Diễm chuyển thể từ donghua nổi tiếng (Ảnh: Internet)

Cho đến tận khi Liệt Diễm Chi Vũ Canh Kỷ xin được giấy phép phát sóng, đoàn làm phim mới chính thức công bố đội hình diễn viên và nhận được nhiều sự chú ý với những cái tên nghe thôi đã thấy chất lượng như: Trần Kiều Ân, Nghiêm Khoan, Hàn Đống, Tưởng Hân, Từ Chính Khê,…

Bối cảnh phim hoành tráng, kỹ xảo mãn nhãn

Liệt Diễm kể về hành trình của vương tử Vũ Canh (Nhậm Gia Luân đóng) của Nhân tộc. Sau khi nước mất nhà tan, Vũ Canh lưu lạc trở thành nô lệ. Dù vậy, Vũ Canh vẫn nung nấu gầy dựng lại Nhân tộc, báo thù cho cho mẹ. Dưới sức ép của Thần tộc và các chủng tộc khác, Vũ Canh đã cùng đồng đội trong thế giới Liệt diễm không ngừng tiến về phía trước, mở ra một thời đại truyền kỳ của riêng mình.

Tìm hiểu thêm: Top 7 website xem phim online bản quyền tại Việt Nam

Lịch chiếu Liệt Diễm: Phim Nhậm Gia Luân vừa lên sóng đã tạo bão trên mxh
Bối cảnh phim hoành tráng, kỹ xảo mãn nhãn (Ảnh: Internet)

Sau khi ra mắt trailer, nội dung phim đặc sắc và kỹ xảo hoành tráng đã khiến khán giả thay đổi cái nhìn về phim. Nhiều cư dân mạng nhận xét kỹ xảo và các nhân vật trong phim đẹp, đẳng cấp như một bộ phim điện ảnh.

Với bối cảnh hoành tráng, yếu tố văn hoá phương đông được lồng ghép tài tình, Liệt diễm vũ canh kỷ được mệnh danh là The lord of the rings phiên bản phương đông.

Trong trailer, những cảnh chiến đấu khốc liệt, hiệu ứng hình ảnh hoành tráng, hiệu ứng đặc biệt cháy bỏng và cảm xúc nhân vật trọn vẹn thể hiện kế hoạch hoành tráng của bộ phim. Điều khiến khán giả khó quên chính là những cảnh hiệu ứng đặc biệt chất lượng cao hiếm thấy trong những năm gần đây.

Lịch chiếu Liệt Diễm: Phim Nhậm Gia Luân vừa lên sóng đã tạo bão trên mxh

Bối cảnh phim hoành tráng, kỹ xảo mãn nhãn (Ảnh: Internet)

Mọi khung hình đều bắt mắt với cách hiển thị chi tiết tinh xảo và mức độ màu sắc phong phú, tráng lệ và hoàn hảo. Các chi tiết như những cảnh chiến đấu hoành tráng, khói lửa hỗn loạn, bướm ám sát, kiếm sát thần, tượng vàng, phượng hoàng, thú cưỡi rồng và hiệu ứng phép thuật lộng lẫy, tất cả đều khiến khán giả phải kinh ngạc và cảm nhận được sự cuồng nhiệt của Liệt Diễm.

Ngoài ra, trailer của Liệt Diễm Chi Vũ Canh Kỷ còn hé lộ những cảnh chiến đấu khốc liệt giữa Vũ Canh và kẻ thù thông qua sự diễn giải của dàn diễn viên chất lượng, tạo hình chỉn chu mang lại cảm giác áp bức mạnh mẽ, đồng thời Không khí sôi động đến nghẹt thở, khán giả không khỏi cảm thấy háo hức không thể chờ đợi phim chiếu.

Dàn diễn viên “cực cháy” của Liệt Diễm

Ngoài bộ đôi diễn viên chính là Nhậm Gia Luân và Hình Phi, phim còn có sự góp mặt của dàn diễn viên gạo cội cực kỳ nổi tiếng, nghe tên thôi là đã háo hức muốn xem rồi: Nghiêm Khoan, Tưởng Hân, Trần Kiều Ân, Minh Đạo, Hàn Đống, Hà Nhuận Đông, Mã Tô, Trịnh Hy Di…

Dàn diễn viên "cực cháy" của Liệt Diễm

Dàn diễn viên “cực cháy” của Liệt Diễm (Ảnh: Internet)

Cư dân mạng đánh giá tổng thể dàn diễn viên của Liệt Diễm Chi Vũ Canh Kỷ có thể nói là chất lượng từ nhan sắc cho đến diễn xuất . Họ rất mong chờ bộ phim này và kỳ vọng bộ phim sẽ làm nên chuyện khi lên sóng. Còn bạn, bạn thấy Liệt Diễm Chi Vũ Canh Kỷ có phải là bộ phim bạn mong chờ được xem trong thời gian tới? Hãy bình luận xuống dưới để cùng BlogAnChoi thảo luận bạn nhé!

Lịch chiếu phim Liệt Diễm

Liệt Diễm bắt đầu lên sóng từ ngày 13/3 lúc 18h trên iQIYI

Lịch chiếu Liệt Diễm: Phim Nhậm Gia Luân vừa lên sóng đã tạo bão trên mxh

>>>>>Xem thêm: Nhất Niệm Quan Sơn của Lưu Thi Thi và Lưu Vũ Ninh có gì đáng mong đợi?

Lịch chiếu phim Liệt Diễm Chi Vũ Canh Kỷ (Ảnh: Internet)

Tài khoản VIP

 • Ngày đầu tiên chiếu 6 tập
 • Từ 14/3 đến 20/3: 2 tập mỗi ngày

Tài khoản thường

 • 2 ngày đầu mỗi ngày 2 tập
 • Sau đó từ 15/3 đến 20/3: 1 tập mỗi ngày.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *