Lấy Danh Nghĩa Người Nhà: Sự kết hợp tuyệt vời từ bộ 3 Tống Uy Long, Đàm Tùng Vận và Trương Tân Thành

Lấy Danh Nghĩa Người Nhà là bộ phim sở hữu dàn diễn viên trai xinh gái đẹp, nổi tiếng cùng nội dung vừa hài hước, vừa cảm động. Các mọt phim không nên bỏ lỡ trong tháng 8 này!

Thông tin phim

Lấy Danh Nghĩa Người Nhà (tên tiếng Anh: Go Ahead) là bộ phim thuộc thể loại hiện đại, tình cảm, lãng mạn được khởi quay vào ngày 16/09/2019 do đạo diễn Đinh Tử Quang chỉ đạo sản xuất. Bộ phim sở hữu dàn diễn viên nổi tiếng như: Tống Uy Long, Đàm Tùng Vận, Trương Tân Thành,…

Poster phim (Ảnh: internet)

Poster phim Lấy Danh Nghĩa Người Nhà (Ảnh: internet)

Kể từ lúc công bố dự án phim đến nay, Lấy Danh Nghĩa Người Nhà luôn nhận được sự quan tâm và mong chờ rất lớn từ phía khán giả. Thậm chí nhiều người còn ví bộ phim là phiên bản Trung Quốc của “siêu phẩm” Reply 1988 bởi Lấy Danh Nghĩa Người Nhà sở hữu dàn diễn viên chất lượng, lại cùng nói về đề tài gia đình xen lẫn thanh xuân vườn trường, tình yêu thanh mai trúc mã đến khi trưởng thành.

Nội dung

Vì những biến cố gia đình mà 3 đứa trẻ không cùng huyết thống là Lăng Tiêu (Tống Uy Long đóng), Lý Tiêm Tiêm (Đàm Tùng Vận đóng) và Hạ Tử Thu (Trương Tân Thành đóng) trở thành người thân, cùng sống trong một gia đình với sự chăm sóc của hai người cha. Họ là thanh mai trúc mã, cùng nhau học tập, cùng nhau vui đùa và cùng nhau lớn lên.

Khi trưởng thành, bởi vì bóng ma tâm lí ngày nhỏ để lại mà cả ba người càng yêu thương lại càng sợ mất đi nhau. Lúc bấy giờ, những người từng làm tổn thương họ quay về, muốn chia rẽ cả ba. Một bên là cha mẹ ruột, một bên là “gia đình” đã nuôi nấng và dạy dỗ, họ phải lựa chọn như thế nào đây?

Lấy Danh Nghĩa Người Nhà (Ảnh: internet)

Nội dung bộ phim Lấy Danh Nghĩa Người Nhà xoay quanh những vấn đề và tình cảm gia đình (Ảnh: internet)

Tình yêu nam nữ dần nảy sinh, không còn đơn thuần là tình cảm giữa anh trai và em gái nữa. Đến cuối cùng liệu Lăng Tiêu và Lý Tiêm Tiệm có thể hạnh phúc bên nhau hay không?

Diễn viên

Cả ba diễn viên chính của Lấy Danh Nghĩa Người Nhà đều đã quen mặt với nhiều khán giả yêu phim Hoa Ngữ, khi họ đã nổi tiếng và thành công ở các tác phẩm trước đó.

Nam chính Tống Uy Long sinh năm 1999, nổi bật với gương mặt siêu cấp đẹp trai, chiều cao 1m85 và vóc dáng chuẩn người mẫu. Anh từng đóng vai chính trong một số bộ phim như: Phượng Tù Hoàng, Bỉ Ngạn Hoa, Thư Sinh Xinh Đẹp,…

Từ trái sang: Tống Uy Long, Đàm Tùng Vận và Trương Tân Thành (Ảnh: internet)

Từ trái sang: Tống Uy Long, Đàm Tùng Vận và Trương Tân Thành (Ảnh: internet)

Nữ chính Đàm Tùng Vận sinh năm 1990, mặc dù năm nay đã 30 tuổi nhưng cô sở hữu ngoại hình vô cùng trẻ trung xinh đẹp, diễn xuất có duyên rất được khán giả yêu thích. Đàm Tùng Vận có một số bộ phim nổi tiếng như: Điều Tuyệt Vời Nhất Của Chúng Ta, Từng Đóa Bọt Sóng, Cẩm Y Chi Hạ,…

Nam diễn viên đang lên Trương Tân Thành tham gia bộ phim Lấy Danh Nghĩa Người Nhà với vai trò diễn viên đặc biệt. Anh chàng hiện đang là một trong những cái tên nổi bật nhất trong dàn tiểu sinh sau năm 1995 của Hoa Ngữ: Đẹp trai, học giỏi với thành tích cao, diễn xuất tốt và đang được đài truyền hình Hồ Nam tận lực nâng đỡ. Trương Tân Thành có một số bộ phim nổi tiếng như: Xin Chào, Ngày Xưa Ấy, Đại Tống Thiếu Niên Chí, Lê Hấp Đường Phèn,…

Lịch chiếu phim Lấy Danh Nghĩa Người Nhà

Có lịch chiếu rồi, xem phim ngay thôi! (Ảnh: internet)

Có lịch chiếu rồi, xem phim ngay thôi! (Ảnh: internet)

Lấy Danh Nghĩa Người Nhà gồm 40 tập, được phát sóng chính thức vào ngày 10/08/2020 trên đài truyền hình Hồ Nam và nền tảng online MangoTV. Lịch chiếu cụ thể như sau: một tuần chiếu 7 ngày, từ chủ nhật đến thứ 5 mỗi ngày 2 tập, riêng thứ 6 và thứ 7 chiếu 1 tập. Bộ phim sẽ kết thúc vào ngày 02/09. Tại Việt Nam, bộ phim đã được FPT Play mua bản quyền phát sóng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *