Kim Woo Bin tỏ tình với Suzy trong Uncontrollably Fond – Yêu không kiểm soát tập 2

Bộ phim truyền hình Uncontrollably Fond – Yêu không kiểm soát đã phát sóng được hai tập đầu tiên trên sóng đài KBS. Trong tập 2, bộ phim tái hiện quá khứ của hai nhân vật chính No Eul (Suzy) và Joon Young (Kim Woo Bin) thời còn học trung học. Nhiều phân cảnh phim lãng mạn hài hước của Suzy và Kim Woo Bin cũng được lên sóng trong tập này.

Thời trung học, Joon Young là một hot boy của trường. Tuy rất hống hách kiêu căng và hay đi gây sự đánh nhau nhưng Joon Young vẫn là chàng trai ao ước của mọi nữ sinh trong đó có cả No Eul. No Eul thầm thương trộm nhớ Joon Young, nhưng chưa kịp tỏ tình thì cô lại phải chứng kiến tận mắt cảnh Joon Young đang ôm cô gái khác. Thế nên No Eul đành ngậm ngùi chôn giấu tình cảm của mình.

Tuy nhiên, cuộc sống luôn đầy bất ngờ, sau này Joon Young mới chính là người cất tiếng tỏ tình trước. Chuyện bắt đầu từ khi No Eul tìm đến Joon Young để nhờ anh hãy dành chút tình cảm cho…cô bạn thân của mình vì cô bạn này đã phải lòng Joon Young đến mức phải nằm viện. Hiển nhiên một Joon Young với thói kiêu căng ngạo mạn sẽ không bao giờ để mắt tới No Eul và bạn của cô. Thậm chí, anh chàng còn áp tay vào trán No Eul và nói rằng “Cô bị bệnh nặng rồi. Đi bệnh viện đi”.

uncontrollably fond

Joon Young (Kim Woo Bin) lên tiếng tỏ tình trước (Ảnh: Internet)

Không ngờ sau đó không lâu Joon Young lại thay đổi suy nghĩ chóng mặt. Với con gấu bông to đùng trên tay, Joon Young tự tin đứng trước No Eul và thực hiện một màn tỏ tình lãng mạn ngay trước cổng trường.

Sự việc diễn ra ngay tại nơi đông học sinh qua lại khiến No Eul phải nhận không ít tia nhìn “sát thủ” từ các nữ sinh trong trường. Nghiêm trọng hơn cả là cảnh tượng này đã diễn ra trước mắt cô bạn thân của No Eul làm cô ngỡ ngàng không nói nên lời và ngã quỵ.

uncontrollably fond

Cô bạn thân của No Eul ngã quỵ khi chứng kiến cảnh tỏ tình (Ảnh: Internet)

Về phần No Eul, bị đặt vào tình thế bất ngờ và khó xử, cô nàng chỉ biết há hốc mồm kinh ngạc rồi chuyển sang tức giận lẫn cự tuyệt. Joon Young đã ngay lập tức choàng vai và bịt miệng cô lại khiến No Eul ngay cả muốn hét lên cũng không làm được.

uncontrollably fond

No Eul ngỡ ngàng ví trò chơi khăm của Joon Young (Ảnh: Internet)

Cũng trong tập 2, Uncontrollably Fond – Yêu không kiểm soát đã kể cho khán giả nghe về câu chuyện quá khứ đau buồn của cả No Eul và Joon Young. Lúc bé, No Eul đã phải chứng kiến cảnh cái chết đầy oan ức của người bố khi ông bị chiếc xe của một tiểu thư giàu có đâm phải. Nhờ có sự giúp đỡ của công tố viên danh tiếng, cha của Joon Young, mà vị tiểu thư đó vẫn ung dung ngoài vòng pháp luật còn cha No Eul thì qua đời trong bệnh viện, bỏ lại hai chị em No Eul côi cút.

Cuối tập 2 bộ phim trở về với phân cảnh hiện tại và kết thúc bằng cảnh Joon Young tìm đến No Eul để hỏi rõ có thật cô không còn nhớ gì về anh hay chỉ giả vờ. Thế nhưng No Eul chỉ quay lưng bước đi và bỗng dưng ngất xỉu giữa trời tuyết trắng. Cảnh cuối phim đã làm cho khán giả xem phim cảm thấy vô cùng khó hiểu.

Yêu không kiểm soát

Joon Young tìm gặp No Eul để hỏi rõ thắc mắc của mình (Ảnh: Internet)
uncontrollably fond
No Eul ngất xỉu vào lòng Joon Young giữa trời tuyết trắng (Ảnh: Internet)

Tập 3 và 4 Uncontrollably Fond – Yêu không kiểm soát được phát sóng vào thứ tư và thứ năm tuần sau sẽ giải đáp cho những tò mò của khán giả truyền hình về điều gì sẽ xảy ra với Joon Young và No Eul sau khi No Eul đột nhiên ngã gục như vậy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *