10 mỹ nam phim Hàn này không chỉ nổi tiếng bởi khả năng diễn xuất xuất thần mà còn sở hữu chất giọng tuyệt vời. Cùng BlogAnChoi khám phá xem họ là những ai nhé!

Bạn đang đọc: Không chỉ diễn hay, 10 mỹ nam Hàn này còn “đốn tim” fan với chất giọng tuyệt vời

10. Joo Won

Từ khi còn nhỏ, Joo Won đã bắt đầu sự nghiệp của mình bằng cách tham gia biểu diễn trong các vở nhạc kịch. Sở hữu chất giọng tuyệt vời, Joo Won có cơ hội khoe giọng qua các ca khúc trong một số bộ phim như Vua Bánh Mì Kim Takgu (King of Baking, Kim Takgu), (Mặt Nạ Cô Dâu (Bridal Mask), Bác Sĩ Nhân Ái (Good Doctor), và một số bộ phim truyền hình anh tham gia diễn xuất.

Joo Won (Ảnh: Internet)
Joo Won có giọng ca chuẩn của một ca sĩ (Ảnh: Internet)

9. Lee Joon Gi

Lee Joon Gi không chỉ là một diễn viên giỏi, anh còn là một vũ công nổi tiếng và sở hữu chất giọng vô cùng “nóng bỏng”. Lee Joon Gi cũng đã phát hành nhiều album âm nhạc. Trong thời gian nhập ngũ, anh đã tham gia vào vở nhạc kịch Voyage of Life. “Tứ Hoàng Tử” ngày nào cũng chính là người đã thể hiện ca khúc “One Day” trong bộ phim Arang Sử Đạo (Arang and the Magistrate).

Lee Joon Gi (Ảnh: Internet)

8. Jang Geun Suk

Trong bộ phim truyền hình Cô Nàng Đẹp Trai (You’re Beautiful), Jang Geun Suk đã thể hiện khả năng ca hát bẩm sinh của mình với tư cách là Trưởng nhóm của “ANJell”. Anh cũng đã phát hành nhiều album Nhật Bản, phát hành vài đĩa đơn, và thể hiện một số ca khúc trong các bộ phim truyền hình mà anh tham gia diễn xuất.

Jang Keun Suk (장근석) – What should I do / You Are Beautiful (미남이시네요) ???? pic.twitter.com/nu9McBVLlx

— Ruby Quynh (@RubyQuynh77) July 26, 2017

Anh chàng cũng là thành viên của bộ đôi hip-hop với DJ Big Brother được gọi là Team H.

Jang Geun Suk (Ảnh: Internet)

7. Kang Ha Neul

Kang Ha Neul đã tham gia nhiều vở nhạc kịch trước khi trở thành một diễn viên thành công như hiện nay. Anh sở hữu chất giọng đầy nội lực và cảm xúc. Kang Ha Neul từng thể hiện một số ca khúc trong các bộ phim như Thần Tượng Âm Nhạc (Monstar), Đôi Mắt Thiên Thần (Angel Eyes), Dong Ju: Chân Dung Một Nhà Thơ (Dongju: The Portrait of a Poet)Mình Thích Nhau Đi (Like for Likes).

Kang Ha Neul (Ảnh: Internet)

6. Park Bo Gum

Khi còn là một đứa trẻ, Park Bo Gum đã học chơi đàn piano và tham gia biểu diễn tại nhà thờ với tư cách là một nghệ sĩ dương cầm và một thành viên trong nhóm hòa nhạc. Anh chàng đã từng mơ ước trở thành một ca sĩ – nhạc sĩ, nhưng cuối cùng anh lại trở thành một diễn viên xuất sắc .

Park Bo Gum (Ảnh: Internet)

Tuy nhiên, tài năng và tình yêu âm nhạc vẫn ẩn sâu trong con người anh. Khi đã là một diễn viên, Park Bo Gum vẫn tham gia làm giám đốc âm nhạc cho chương trình sản xuất Hairspray của trường đại học. Anh đã gây ấn tượng với người hâm với giọng hát ngọt ngào qua ca khúc “My Person” trong bộ phim đình đám Mây Họa Ánh Trăng (Moonlight Drawn of Clouds).

5. Park Seo Joon

Vai diễn đầu tiên của của Park Seo Joon trong bộ phim Bay Cao Ước Mơ (Dream High 2) là một thành viên của nhóm nhạc thần tượng cùng JB của GOT7, anh có cơ hội thể hiện giọng hát đầy cảm xúc của mình qua ca khúc “New Dreaming”.

Tìm hiểu thêm: Hoa Thanh Ca lên sóng ngày 12/1/2024

Park Seo Joon (Ảnh: Internet)

Ngoài ra, một số ca khúc do Park Seo Joon thể hiện gây ấn tượng với khán giả như Come In My Heart” (Phù Thủy Tình Yêu – Witch Romance) , “Let Let Go Go” (Tìm Lại Chính Mình – Kill Me, Heal Me), “Long Way” (Cô Nàng Xinh Đẹp – She Was Pretty) và “Our Tears” (Hoa Lang: Sự Khởi Đầu – Hwarang: The Poet Warrior Youth).

4. Kim Soo Hyun

Cha của Kim Soo Hyun vốn là một ca sĩ trong ban nhạc rock Seven Dolphins. Trong thời gian học ở trường đại học, anh được mời tham gia khá nhiều vở nhạc kịch. Trong khi quay phim cho Bay Cao Ước Mơ (Dream High), Kim Soo Hyun có cơ hội làm việc với công ty giải trí JYP Entertainment và thể hiện giọng hát quyến rũ của anh ấy qua bài hát “Dreaming”.

Một số bài hát khác do Kim Soo Hyun thể hiện như, “The One and Only You” (Mặt Trăng Ôm Mặt Trời – Moon The Embraces The Sun), “In Front of Your House” và “Promise” (Vì Sao Đưa Anh Tới – My Love From Another Star).

Kim Soo Hyun (Ảnh: Internet)

3. Ji Chang Wook

Có thể bạn chưa biết Ji Chang Wook bắt đầu ca hát trước khi tham gia diễn xuất trên màn ảnh rộng. Anh chàng thể hiện rất nhiều ca khúc trong các bộ phim truyền hình như Chiến Binh Baek Dong Soo (Warrior Baek Dong-soo), Chàng Trai Độc Thân Quyến Rũ (Bachelor’s Vegetable Store), Năm Ngón Tay (Five Fingers), Hoàng hậu Ki (Empress Ki), Người Hùng (Healer), 7 Nụ Hôn Đầu (First Seven Kisses)Đối Tác Bất Ngờ (Suspicious Partner).

Ji Chang Wook (Ảnh: Internet)
Một Ji Chang Wook đa tài (Ảnh: Internet)

2. Lee Min Ho

Mặc dù là một diễn viên thực thụ, thế nhưng trưởng nhóm F4 ngày nào đã từng phát hành 2 album My EverythingSong For You, cùng với một vài đĩa đơn.

Sở hữu chất giọng nhẹ nhàng, Lee Min Ho chính là người thể hiện một số ca khúc trong những bộ phim anh tham gia như “My Everything” (Vườn sao Băng – Boys Over Flowers), “Painful Love” (Những Người Thừa Kế – The Heirs), “Run” (Thợ Săn Tiền Thưởng – Bounty Hunter).

Lee Min Ho hát tặng fan trước khi nhập ngũ (Ảnh: Internet)

Trước khi nhập ngũ, anh chàng cũng không quên phát hành ca khúc “Always” để dành tặng tất cả fan đã ủng hộ anh suốt thời gian qua.

Lee Min Ho (Ảnh: Internet)

1. Gong Yoo

Vốn là một diễn viên đình đám, có sức ảnh hưởng lớn trong làng giải trí xứ sở Kim Chi, “Yêu Tinh” Gong Yoo còn khiến fan vô cùng ngạc nhiên với giọng ca thiên phú của mình. Trong phim Đi Tìm Kim Jong Wook (Finding Mr. Destiny)Hoán Đổi Linh Hồn (BIG), anh có cơ hội được khoe chất giọng khàn đầy cảm xúc của mình qua hai ca khúc “Second First Love” và “Because It’s You”.

Ngoài ra, Gong Yoo cũng thường xuyên khoe giọng trong các buổi fanmeeting để dành tặng fan yêu quý của mình.

>>>>>Xem thêm: Lịch chiếu phim Chánh Thanh Tra 1958: Lee Je-hoon tiếp tục tạo lên “siêu phẩm”

Gong Yoo (Ảnh: Internet)

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi thường xuyên để cập nhật những tin tức mới nhất về Sao Hàn nhé!