Kang the Conqueror có thể là nhân vật phản diện hoàn hảo nhất của MCU!

Kang the Conqueror là một biến thể của He Who Remains trong một dòng thời gian thiêng liêng khác. Sở hữu cho mình bản chất đầy tham vọng cùng lòng căm thù đối với biệt đội Avengers, Kang trong Multiverse SAGA sẽ là nhân vật phản diện xuất sắc nhất của vũ trụ điện ảnh Marvel.

Bạn đang đọc: Kang the Conqueror có thể là nhân vật phản diện hoàn hảo nhất của MCU!

Sự xuất hiện của Kang the Conqueror trong MCU

Kang the Conqueror là sự kết hợp hoàn hảo của những nhân vật phản diện chính trước đó của biệt đội Avengers bao gồm: Loki, Ultron, Thanos. Trong nhiều thực tại khác nhau, mỗi biến thể của Kang lại mang một tính cách và sức mạnh khác nhau. Tuy nhiên, kẻ sẽ là nhân vật phản diện trong dòng thời gian chính của MCU – Kang kẻ chinh phục, mang một tính cách đầy lòng tham vọng và căm thù đối với Avengers.

Kang the Conqueror có thể là nhân vật phản diện hoàn hảo nhất của MCU!

Cái chết của He Who Remains đã mở đường cho một cuộc chiến tranh Đa vũ trụ (Nguồn: Internet)

Chính tính cách độc tài ấy đã khiến cho Kang phản diện xung đột với các biến thể của mình ở những dòng thời thời gian khác nhau là Iron LadImmortus. Kể từ sau cái chết của He Who Remains, sự xuất hiện của Kang bắt đầu được hé mở. Cụ thể là trong Ant-Man and The Wasp: Quantumania tới đây, Kang sẽ lần đầu xuất hiện trước màn ảnh, khởi đầu cho một phản diện mạnh mẽ trong Giai đoạn 5 và Giai đoạn 6 của MCU.

Kang the Conqueror có thể là nhân vật phản diện hoàn hảo nhất của MCU!

Kang the Conqueror là biến thể tàn độc nhất trong tất cả các dòng thời gian (Nguồn: Internet)

Giờ đây, Kang không chỉ xuất hiện với hình ảnh là một phản diện mới toanh mà hắn còn sở hữu tất cả những phẩm chất của những phản diện chính trước đây. Anh được thiết kế để trở thành một nhân vật không chỉ mưu mô như Loki mà còn đáng sợ như Ultron và sở hữu một sức mạnh kinh khủng giống Thanos. Và trong Avengers: The Kang DynastyAvengers: Secret War tới đây người hâm mộ sẽ được chiêm ngưỡng toàn bộ sức mạnh của phản diện mạnh mẽ nhất MCU từ trước tới giờ.

Có khả năng, bản chất du hành thời gian sẽ khiến cho Kang the Conqueror trở thành một nhân vật phản diện định kỳ. Giống như Loki, những lần xuất hiện trong các phần phim khác nhau trong Giai đoạn 5 và 6 có thể giúp anh thể hiện nhiều khía cạnh phản diện khác nhau của mình.

Tìm hiểu thêm: Tiên Đài Hữu Thụ khai máy, công bố diễn viên chính

Kang the Conqueror có thể là nhân vật phản diện hoàn hảo nhất của MCU!
Kang the Conqueror là sự kết hợp hoàn hảo giữa những phản diện trước đó là Loki, Ultron, Thanos (Nguồn: Internet)

Hay như Ultron, Kang được sinh ra do một nỗ lực sai lầm của một anh hùng để làm điều đúng đắn. Nếu như ở Ultron là sự sơ suất của Tony Stark trong việc bảo vệ thế giới thì ở Kang là do hành động thực thi công lý của Sylvie đối với He Who Remains. Cái chết của người quản lý thời gian ở vũ trụ 616 đã làm dòng thời gian bị rối loạn dẫn tới một cuộc chiến tranh Đa vũ trụ do Kang the Conqueror dẫn đầu.

Và không chỉ đe dọa cả vũ trụ như Thanos, sự xuất hiện của Kang còn khiến cho sự tồn tại của Đa vũ trụ gặp nguy hiểm và đứng trước bờ vực diệt vong. Trong hoàn cảnh ấy, các anh hùng trong MCU buộc phải hợp tác và đánh bại hắn.

Kang the Conqueror là nhân vật phản diện xuất sắc nhất MCU

Việc Kang được thiết lập để giống Loki, đáng sợ như Ultron và mạnh mẽ như Thanos có thể sẽ làm nổi bật một phản diện mạnh mẽ và hoàn hảo mà các siêu anh hùng phải đối diện trong Avenger: The Kang DynastyAvengers: Secret War.

Đặc điểm này cũng tạo ra những cải tiến tiềm năng cho các nhân vật phản diện trước đây của Avengers. Các biến thể trong nhiều dòng thời gian khác của Kang the Conqueror cùng với lý thuyết về Đa vũ trụ có thể giúp anh ta đánh lừa cái chết, “cải tử hồi sinh” với một chiến lược hợp lý và nhất quán hơn. Thay vì những ảo ảnh ma thuật hay phụ thuộc vào sự may rủi tuyệt đối, cái chết của Kang thực sự được hoàn tác bằng cách được thay thế từ một biến thể hoàn toàn mới.

Kang the Conqueror có thể là nhân vật phản diện hoàn hảo nhất của MCU!

Việc Sylvie giết He Who Remains đã mở làm cho các biến thể nguy hiểm khác hắn tràn sang các dòng thời gian khác nhau (Nguồn: Internet)

Không giống như Ultron, sự ra đời đầy bi kịch của Kang có thể được khám phá bằng sự kiên nhẫn và mối hận thù của anh đối với Avengers sẽ được thể hiện một cách hợp lý trong suốt bộ phim.

Và ở những trận chiến cuối cùng trong Avengers 5, Kang có thể không cần thể hiện sức mạnh quá nhiều như Thanos đã làm trong Avengers: Infinity War nhưng vẫn dễ dàng có được chiến thắng. Nhưng có lẽ vai trò của Kang trong Avengers: Secret War có thể sẽ lớn và phức tạp hơn rất nhiều so với Thanos trong Avengers: EndGame.

Kang the Conqueror có thể là nhân vật phản diện hoàn hảo nhất của MCU!

>>>>>Xem thêm: Trần Triết Viễn và Triệu Lộ Tư cực ngọt trong poster phim Vụng Trộm Không Thể Giấu

Các Avengers buộc phải hợp lực lại để chống lại siêu phản diện của Multiverse SAGA (Nguồn: Internet)

Kang the Conqueror sẽ là nhân vật phản diện trung tâm trong Multiverse SAGA của vũ trụ điện ảnh Marvel. Sự xuất hiện của Kang là một phép toán cần phải tính tới của MCU. Đối mặt với một phản diện hoàn hảo như vậy thì biệt đội Avengers sẽ phải làm gì để chuẩn bị cho trận chiến sắp tới? Đây sẽ là cuộc đụng độ có quy mô lớn nhất trên màn ảnh từ trước tới nay. Cùng đón xem nhé!

Một số bài viết cùng chủ đề khác mà có thể bạn quan tâm:

Các bạn đừng quên theo dõi BlogAnChoi để không bỏ lỡ những tin tức thú vị khác nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *