Hồi hộp với cái kết của series ăn khách Game of Thrones

Sau 6 mùa đầy gay cấn, Game of Thrones cuối cùng cũng hé lộ cái kết bất ngờ cho người xem.

Bạn đang đọc: Hồi hộp với cái kết của series ăn khách Game of Thrones

Ở tập 10 cũng là tập cuối cùng của series đình đám Game of Thrones (Trò chơi vương quyền) cũng đặt hồi kết cho riêng mình khi hé lộ thân phận của nhân vật chính – tướng quân Jon Snow.

Thân thế của chàng tướng quân đẹp trai đầy chính trực Jon Snow mới chỉ được tiết lộ là con trai của tướng quân Eddard Stark và một cô gái điếm mà ông yêu sâu sắc. Nhưng với những gì mà anh thể hiện xuyên suốt series, cộng với việc tướng quân Eddard luôn là người chính trực khiến người xem tin rằng thân thế của Jon hoàn toàn không tầm thường, và cha mẹ ruột của anh là những người khác.

Hồi hộp với cái kết của series ăn khách Game of Thrones

Nhân vật Jon Snow sẽ được hé lộ thân phận trong mùa này. (Ảnh: Internet)

Đúng như dự đoán của đa số người xem, Jon Snow hoàn toàn không phải là con trai của tướng quân Eddard, thay vào đó là con ruột của chị gái ông – Lyanna Stark và nhà vua Rhaegar Targaryen. Chính từ việc tiết lộ thân phận này mà Jon Snow nghiễm nhiên trở thành một hoàng tử và là người kế vị Ngai Sắt. Không khó để điều này trở thành sự thật khi nhà vua Rhaegar chính là anh trai ruột của Mẹ Rồng Daenerys Targaryen.

Trong tập này, liên minh ủng hộ Jon Snow cũng chính thức được xác lập giữa hai dòng tộc Stark và Targaryen nhờ vào việc anh chính là hoàng tử thừa kế ngai vị. Với việc cuốn tiểu thuyết có tựa đề gốc là Song of Ice and Fire, đây chính là điều ám chỉ hai dòng họ nổi bật nhất phim: nhà Stark được ví như Ice khi sinh sống quanh năm ở phương Bắc lạnh giá, nhà Targaryen là Fire khi có khả năng thu phục lửa và huấn luyện rồng. Đây chính là ẩn ý của tác giả cho sự hợp sức giữa Jon Snow và Mẹ Rồng trong cuộc chiến cuối cùng của series.

Tìm hiểu thêm: 7 điều gây tò mò nhưng chưa được giải đáp trong phim Vinh Quang Trong Thù Hận Phần 1

Hồi hộp với cái kết của series ăn khách Game of Thrones

>>>>>Xem thêm: Cheer Up tập 10: Biệt đội Theia thực hiện chuyến đi ngẫu hứng đến Busan

Sự kết hợp giữa Jon Snow và Mẹ Rồng sẽ mang đến kết thúc có                          hậu của series. (Ảnh: Internet)

Có thể nói, Game of Thrones là cuộc chiến của loài người chống lại phe bóng trắng zombie chứ không phải là cuộc tranh đua giành giật vương quyền giữa 7 gia tộc. Khi tất cả nhân vật đều không thể hiểu ra tàn cục đó thì một mình Jon Snow đã chứng minh khả năng lãnh đạo bẩm sinh khi là người đầu tiên nhận ra điều đó. Như vậy, Jon Snow sẽ là người đứng đầu trong cuộc chiến chống lại zombie khi mùa đông tràn về xứ Westeros.

Tập 10 kịch tính của series đã hé lộ kết thúc hoàn hảo cho một series dài hơi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *