Hoa Thanh Ca lên sóng ngày 12/1/2024

Hoa Thanh Ca lên sóng ngày 12/1/2024

Hoa Thanh Ca là dự án phim cổ trang xuyên không do Tống Y Nhân và Đinh Trạch Nhân lĩnh hàm diễn chính. Bộ phim đã được khởi quay từ tháng 6/2021 và đóng máy vào tháng 9 cùng năm nhưng không thể lên sóng theo lịch bởi vướng luật cấm “xuyên không” từ quảng điện lúc bấy giờ. Trải qua khoảng thời gian dài, bộ phim tưởng chừng sẽ phải nằm trong “kho” đến vô thời hạn thì mới đây vào ngày 12/1/2024 Hoa Thanh Ca bất ngờ nhảy dù phát sóng!

Bạn đang đọc: Hoa Thanh Ca lên sóng ngày 12/1/2024

Thông tin phim Hoa Thanh Ca

Hoa Thanh Ca lên sóng ngày 12/1/2024

Poster phim Hoa Thanh Ca (Nguồn: internet)

 • Tên Tiếng Trung: 花青歌
 • Thể loại: cổ trang, xuyên không, tình cảm, hài hước
 • Địa Điểm Quay: Hoành Điếm
 • Đạo Diễn: Thẩm Kim Phi
 • Nhà Sản Xuất: Trương Lị
 • Diễn Viên Chính: Tống Y Nhân, Đinh Trạch Nhân, Tôn Tổ Quân, Trần Trạch
 • Số Tập: 36 tập
 • Nền tảng phát sóng: Youku

Nội dung phim Hoa Thanh Ca

Bộ phim kể về một nữ tác giả chuyên viết tiểu thuyết có tên Hoa Thanh Ca bỗng dưng một ngày xuyên không vào cuốn tiểu thuyết nổi tiếng của mình. Đau đớn hơn khi cô trở thành một nhân vật phụ được định sẵn là nhân vật “pháo hôi” sẽ phải hy sinh trong thời không này.

Hoa Thanh Ca lên sóng ngày 12/1/2024

Hoa Thanh Ca do Tống Y Nhân và Đinh Trạch Nhân diễn chính (Nguồn: internet)

Là mẹ đẻ của cuốn tiểu thuyết này, cô biết được rất rõ về các tình tiết cũng như những con người ở đây, cô quyết tâm thay đổi vận mệnh của chính mình bằng cách làm thân với nam chính Kỳ Sở. Cả hai sau đó cùng nhau trải qua nhiều chuyện gian nan đầy sóng gió, lâu ngày bên nhau nảy sinh tình cảm….

Diễn viên chính phim Hoa Thanh Ca

Tống Y Nhân – vai Hoa Thanh Ca

Tống Y Nhân là nữ diễn viên sinh năm 1993 được biết đến là “cô nàng nấm lùn” của làng giải trí hoa ngữ khi chỉ cao 1m48. Nữ diễn viên mặc dù thuộc thế hệ hoa 90 nhưng lại sở hữu nhan sắc tựa như hoa thế hệ 00 vì có ngoại hình quá trẻ và trong sáng, mặc dù nhan sắc được nhận xét chỉ ở mức bình thường nhưng diễn xuất của Tống Y Nhân vẫn được nhiều người đánh giá tốt.

Hoa Thanh Ca lên sóng ngày 12/1/2024

Tống Y Nhân (Nguồn: internet)

Tống Y Nhân tham gia đóng phim lần đầu tiên với vai phụ trong phim “Tân Bộ Bộ Kinh Tâm” năm 2015. Từ đó đến nay nữ diễn viên luôn miệt mài đóng phim và có cho mình những tác phẩm tiêu biểu nhất định như: Tương Dạ, Tương Dạ 2, Cô Gái Nhìn Thấy Mùi Hương, Lần Thứ Hai Gặp Gỡ,….

Đinh Trạch Nhân – vai Kỷ Sở

Đinh Trạch Nhân sinh năm 1999 sở hữu ngoại hình cao ráo, ưa nhìn và có tính cách vô cùng hoạt bát, hài hước. Nam diễn viên xuất phát điểm là main dancer của nhóm nhạc nổi tiếng một thời: Next7 ( gồm 7 thành viên là: Chu Chính Đình, Đinh Trạch Nhân, Hoàng Tân Thuần, Tất Văn Quân, Phạm Thừa Thừa, Hoàng Minh Hạo, Lý Quyền Triết).

Tìm hiểu thêm: Framing Britney Spears: Liệu chúng ta có từng đứng trong đám đông tàn nhẫn ?

Hoa Thanh Ca lên sóng ngày 12/1/2024
Đinh Trạch Nhân (Nguồn: internet)

Đinh Trạch Nhân chỉ mới ngang sang diễn xuất từ năm 2019 với vai phụ trong phim “Thiếu Nữ Phiêu Phiêu Quyền”, dự án phim Hoa Thanh Ca là bộ phim thứ hai mà anh tham gia diễn xuất.

Hoa Thanh Ca lên sóng ngày 12/1/2024

Mặc dù đã đóng máy từ năm 2021 và được dự kiến phát sóng trong năm 2022 nhưng phải đến đầu năm 2024 Hoa Thanh Ca mới có thể lên sóng do chính sách cấm “xuyên không” của Quảng Điện lúc bấy giờ. Bộ phim bất ngờ nhảy dù phát sóng không một lời báo trước vào lúc 11h ngày 12/1/2024.

Hoa Thanh Ca lên sóng ngày 12/1/2024

Hoa Thanh Ca bất ngờ nhảy dù phát sóng (Nguồn: internet)

Hoa Thanh Ca lên sóng trên nền tảng Youku với lịch chiếu như sau:

Hoa Thanh Ca lên sóng ngày 12/1/2024

>>>>>Xem thêm: Nếu thích Người Mẹ Tồi Của Tôi, hãy xem 10 phim Hàn Quốc cảm động về mẹ này

Lịch chiếu phim Hoa Thanh Ca (Nguồn: BlogAnChoi)

 • 12/1: chiếu 6 tập
 • Thứ 7 – Chủ nhật tuần đầu: chiếu 2 tập
 • Thứ 2 – thứ 3: chiếu 1 tập
 • Thứ 4 – thứ 7: chiều 2 tập
 • Từ ngày 24/1: chiếu 2 tập từ thứ 4 – thứ 7
 • Kết thúc phim vào ngày 3/2/2024: tập 35 – 36

Hoa Thanh Ca sau ngày đầu lên sóng nhận được nhiều sự quan tâm của cư dân mạng bởi nội dung phim cuốn, nhiều tình tiết hài hước, diễn viên và tạo hình cũng “hợp gu” đa phần người xem. Nếu bạn đang tìm một bộ phim có nội dung hơi lạ lại hài hước thì đừng bỏ qua bộ phim này bạn nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *