Hãy yêu như “24h yêu”

Với mô típ “cặp đôi đũa lệch” đã quen thuộc trên màn ảnh, tưởng chừng “24h yêu” sẽ làm khán giả “chán ngắt” nhưng hoàn toàn ngược lại, “24h yêu” lại tạo nên một cơn sốt chưa từng có. “24h yêu” đã vượt xa ngưỡng của một bộ phim ngôn tình. Phim đem đến cho khán giả nhiều suy ngẫm trong triết lý tình yêu. Hãy cùng Bloganchoi tìm hiểu về “tình yêu đũa lệch” này nhé!

Hãy yêu như 24h yêu 24h yêu cặp đôi đũa lệch Thái Lan tình người duyên ma

Đen trong “24h yêu” – Ảnh Internet

Ter – Chantavit Dhanasevi và Mew – Nittha Jirayungyurn là hai cái tên được đạo diễn “tình người duyên ma” lựa chọn cho sự trở lại của mình. Đây là bộ phim điện ảnh đầu tay của bộ đôi diễn viên này.

Den là anh chàng khù khờ của phòng IT, bụng béo, mặt đần, mắt cận, và nói chuyện “mười câu vô duyên đến chín”. Cuộc đời Den chỉ gói gọn trong bốn bức tường với “người tình mặt vuông”. Còn Nui là một nhân viên phòng marketing, xinh đẹp, dễ thương, có nụ cười tỏa nắng và sự duyên dáng khiến bất kỳ ai cũng phải quý mến. Nui “hào phóng” ban tặng sự duyên dáng ấy đến tất cả mọi người, từ bác lao công cho đến mấy anh chàng tẻ nhạt phòng IT, trong đó có Nui. Cả hai tạo nên một chuyện tình “Chàng khù khờ với nàng ngổ ngáo”

Hãy yêu như 24h yêu 24h yêu cặp đôi đũa lệch Thái Lan tình người duyên ma

Nữ chính Nui trong “24h yêu” – Ảnh Internet

Với khung cảnh siêu lãng mạn, len lỏi qua tất cả các nẻo đường ở Hokkaido, Nhật Bản, đặc biệt bối cảnh phim ngập tràn tuyết trắng, 24H Yêu với câu chuyện tình yêu vỏn vẹn trong 24 giờ của hai nhân vật chính khiến người xem liên tưởng đến nguyên lý “tảng băng trôi” của nhà văn Hemingway, khi mà chỉ trong một ngày tràn đầy hạnh phúc ấy, tình yêu vừa lãng mạn vừa đáng yêu giữa Den và Nui đã diễn ra một cách tự nhiên mà vốn dĩ ai cũng nhìn thấy, nhưng song song đó cũng ẩn giấu đằng sau nó những nguy cơ mà dẫu có xem hết phim vẫn chưa chắc hiểu được những bí mật muôn đời của tình yêu không thể lý giải nổi. Đó cũng là triết lý mà bộ phim mang lại.

Khung cảnh lãng mạng đầy tuyết - Ảnh Internet

Khung cảnh lãng mạng đầy tuyết – Ảnh Internet
Den – chàng trai khờ khạo, luộm thuộm - Ảnh Internet
Den – chàng trai khờ khạo, luộm thuộm – Ảnh Internet
Còn Nui với nụ cười tỏa nắng - Ảnh Internet
Còn Nui với nụ cười tỏa nắng – Ảnh Internet

Lần đầu tiên trong đời Den nhận ra mình không hề vô hình trong mắt người khác, anh bị tiếng sét ái tình đánh ngay tim, để rồi vừa vui vẻ vừa đau đớn ôm ấp mối tình đơn phương với Nui, đồng thời chứng kiến tình yêu tuyệt vọng của cô với sếp của cô.

Den vô vọng nhìn người trong trái tim mình - Ảnh Internet

Den vô vọng nhìn người trong trái tim mình – Ảnh Internet

Den ước Nui là bạn gái của mình dù chỉ trong một ngày. Và điều kỳ diệu đã xảy ra, trong một vụ tai nạn bất ngờ Nui bị mất trí nhớ trong một ngày. Thế là anh chàng nói với Nui là cả hai đang yêu nhau và cả hai đã có “24h yêu nhau” hạnh phúc.

Những phút giây hạnh phúc bên nhau của Den và Nui - Ảnh Internet

Những phút giây hạnh phúc bên nhau của Den và Nui – Ảnh Internet
Một cảnh quay nồng nàn tình yêu trong phim - Ảnh Internet
Một cảnh quay nồng nàn tình yêu trong phim – Ảnh Internet

“24h yêu” – bộ phim đậm chất “ngôn tình” nhưng tràn đầy những giây phút hài hước, dành cho những cặp đôi yêu nhau, sắp yêu nhau và cả đang tương tư nhau. Và tất nhiên, phim phù hợp cho tất cả chúng ta, những người yêu thích thể loại tình cảm, lãng mạng. “24h yêu” – vượt ngưỡng một bộ phim ngôn tình.

Phim sắp có mặt tại Việt Nam trong thời gian tới. Cùng Bloganchoi đón chờ và thưởng thức “24h yêu” nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *