“Hậu Duệ Mặt Trời” sẽ trở lại với phần 2 vào năm 2017

Bộ phim khiến khán giả “mất ngủ” thời gian gần đây – “Hậu Duệ Mặt Trời”, vừa được tiết lộ sẽ cho ra phần 2 vào năm 2017 như một lời cảm ơn chân thành về sự ủng hộ nhiệt tình của người xem đến bộ phim.

Thông tin về phần 2 đáng trông đợi này được tiết lộ từ người phụ trách mảng phim truyền hình của đài KBS – Jeong Seong Ho, trong buổi trò chuyện với phóng viên sáng 23/4 vừa qua: “Chúng tôi muốn đền đáp khán giả hâm mộ bằng phần tiếp theo của phim. Thành công của phim tại thị trường trong và ngoài nước là động lực cho toàn ê-kíp. Hậu duệ mặt trời không chỉ làm nên cơn sốt tại Hàn Quốc mà còn tạo ra làn sóng Hallyu thứ 3. KBS vì thế đã có kế hoạch sản xuất phần 2 của phim ra mắt vào năm 2017”.

Hậu Duệ Mặt Trời sẽ trở lại với phần 2 (ảnh: internet)

Hậu Duệ Mặt Trời sẽ trở lại với phần 2 (ảnh: internet)

Phần một đã làm nên kì tích với lượng rating cao ngất ngưởng cùng những hình ảnh quảng bá tạo nên cơn sốt tới nhiều quốc gia. Chính vì vậy, việc bắt tay làm tiếp phần hai là một áp lực không hề nhỏ đối với toàn bộ ekip. Biên kịch Kim Eun Sook cho rằng phần 2 sẽ là sự thừa thãi: “Phần 2 có còn là câu chuyện quân nhân hay không còn là vấn đề cần thương thảo. Hậu duệ mặt trời là dự án thành công nhất năm nay, đồng nghĩa với điều đó, chúng tôi muốn tạo nên dự án tương tự tiếp nối”.

Với những phát ngôn từ phía biên kịch, khán giả xem đài chỉ có thể trông chờ sự xuất hiện trở lại của “Hậu Duệ Mặt Trời” hoặc một dự án tương tự kế tiếp mà thôi. Thông tin này vẫn chỉ là kế hoạch và chưa chắc chắn sẽ thực hiện bởi không chắc chắn dàn diễn viên cũ có thể góp mặt trong phần hai và sự từ chối viết tiếp kịch bản từ biên kịch Kim Won Suk (người biên kịch đầu tiên của “Hậu Duệ Mặt Trời”).

Ảnh: internet

Ảnh: internet

Hậu duệ mặt trời gồm 16 tập do Song Hye Kyo, Song Joong Ki đóng chính, bắt đầu phát sóng từ ngày 24/2 trên kênh KBS2 và kết thúc vào ngày 14/4, với rating trung bình đạt 28,6% trên toàn quốc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *