Gió Nam Hiểu Lòng Tôi: Phim mới của Thành Nghị “chốt” lịch lên sóng

Gió Nam Hiểu Lòng Tôi: Phim mới của Thành Nghị “chốt” lịch lên sóng

Vừa qua, ngày 11/09/2023, bộ phim Gió Nam Hiểu Lòng Tôi do Thành Nghị và Trương Dư Hi đóng chính đã chính thức xác nhận sẽ lên sóng trên YouKu vào ngày 12/09. Sau thời gian dài chờ đợi kể từ khi khai máy, thông tin trên khiến nhiều fan phim không khỏi “mừng rớt nước mắt”. Là tác phẩm mới của Thành Nghị, một trong những nam diễn viên thành công hàng đầu hiện nay, Gió Nam Hiểu Lòng Tôi được kỳ vọng sẽ trở thành một bộ phim nổi bật của năm.

Bạn đang đọc: Gió Nam Hiểu Lòng Tôi: Phim mới của Thành Nghị “chốt” lịch lên sóng

Thông tin phim Gió Nam Hiểu Lòng Tôi

Gió Nam Hiểu Lòng Tôi: Phim mới của Thành Nghị “chốt” lịch lên sóng

Poster phim Gió Nam Hiểu Lòng Tôi (Ảnh: Internet)

  • Thể loại: Tình cảm, lãng mạn
  • Đạo diễn: Lý Ngang
  • Biên kịch: Thất Vi
  • Diễn viên: Thành Nghị, Trương Dư Hi, Phó Tân Bác, Lý Hân Trạch, Lương Tịnh Nhàn, Diêm Tiếu,…
  • Số tập: 39
  • Ngày lên sóng: 12/09/2023
  • Công ty sản xuất: Hoan Thụy
  • Nền tảng phát sóng: Youku

Nội dung phim Gió Nam Hiểu Lòng Tôi

Gió Nam Hiểu Lòng Tôi có nội dung xoay quanh chuyện tình ngọt ngào nhưng cũng đầy nước mắt giữa nhà thực vật học Phó Vân Thâm (Thành Nghị thủ vai) và bác sĩ Chu Cựu (Trương Dư Hi thủ vai).

Gió Nam Hiểu Lòng Tôi: Phim mới của Thành Nghị “chốt” lịch lên sóng

Gió Nam Hiểu Lòng Tôi kể về chuyện tình ngọt ngào nhưng cũng đầy nước mắt giữa Phó Vân Thâm và Chu Cựu (Ảnh: Internet)

Trong 1 hoạt động cứu trợ nhân đạo, Phó Vân Thâm và Chu Cựu gặp gỡ và quen biết. Sau vụ tai nạn giao thông thảm khốc, Phó Vân Thâm từ người có tương lai xán lạn trở thành một người tàn phế. Nỗi đau thể xác và cú sốc về tinh thần khiến Phó Vân Thâm trở nên tiêu cực, lạnh lùng và xấu tính. Trong thời gian khó khăn nhất đời mình, anh gặp lại Chu Cựu – người sẽ chăm sóc anh với tư cách “bác sĩ gia đình”. Bên nhau 3 năm, Phó Vân Thâm dần được “chữa lành”, cả hai cũng đắm chìm vào tình yêu ngọt ngào, sâu sắc. Thế nhưng, bi kịch lần lượt kéo đến. Sự mặc cảm về bản thân, những hiểu lầm, trắc trở,…nhiều lần đẩy tình cảm giữa họ đến bờ vực. Liệu sau cùng, Phó Vân Thâm và Chu Cựu có thể hạnh phúc bên nhau?

Trailer phim Gió Nam Hiểu Lòng Tôi

Gió Nam Hiểu Lòng Tôi “chốt” lịch lên sóng

Gió Nam Hiểu Lòng Tôi khai máy vào tháng 11/2020 và đóng máy vào 2/2021. Là phim tình cảm hiện đại, bộ phim được dự đoán sẽ sớm ra mắt khán giả. Tuy nhiên, thời gian dài sau khi đóng máy, Gió Nam Hiểu Lòng Tôi vẫn không hề có dấu hiệu lên sóng. Điều này khiến nhiều fan phim phải chờ đợi trong vô vọng.

Mãi đến thời gian gần đây, weibo Gió Nam Hiểu Lòng Tôi bắt đầu hoạt động sôi nổi. Nhiều người cho rằng, đây là tín hiệu cho thấy phim có thể sẽ lên sóng trong một ngày không xa. Không phụ kỳ vọng của mọi người, ngày 11/09/2023, bộ phim chính thức xác nhận sẽ ra mắt khán giả vào 12/09/2023 trên Youku với tổng 39 tập. Thông tin trên khiến nhiều người hâm mộ vô cùng phấn khởi.

Tìm hiểu thêm: Tạo hình “đệ nhất tra nam” của Lưu Học Nghĩa trong Xuân Hoa Yếm

Gió Nam Hiểu Lòng Tôi: Phim mới của Thành Nghị “chốt” lịch lên sóng
Gió Nam Hiểu Lòng Tôi sẽ ra mắt khán giả vào 12/09/2023 trên Youku (Ảnh: Internet)

Gió Nam Hiểu Lòng Tôi và kỳ vọng về một bộ phim “ăn nên làm ra”

Gió Nam Hiểu Lòng Tôi hiện là một trong những bộ phim khá được mong chờ ở thời điểm hiện tại. Thậm chí, không ít người còn cho rằng đây có thể là một dự án “ăn nên làm ra”. Nguyên nhân đầu tiên cho sự kỳ vọng này chính là sự góp mặt của nam chính Thành Nghị. Sở hữu nhiều tác phẩm nổi bật thời gian gần đây, “độ hot” của Thành Nghị sẽ khiến Gió Nam Hiểu Lòng Tôi nhận được nhiều sự quan tâm và chú ý. Bên cạnh đó, năng lực diễn xuất ổn định, đặc biệt thực hiện tốt các cảnh quay “ngược thân, ngược tâm”, của nam diễn viên khiến vai diễn Phó Vân Thâm trong Gió Nam Hiểu Lòng Tôi cũng được mong chờ.

Gió Nam Hiểu Lòng Tôi: Phim mới của Thành Nghị “chốt” lịch lên sóng

Thành Nghị là nhân tố khiến Gió Nam Hiểu Lòng Tôi nhận về nhiều sự chú ý (Ảnh: Internet)

Gió Nam Hiểu Lòng Tôi đánh dấu sự tái hợp tác giữa Thành Nghị và Trương Dư Hi sau bộ phim cổ trang Dữ Quân Ca. Kết thúc dang dở của cả hai trong tác phẩm trước đã lấy đi nước mắt của không ít khán giả. Do đó, nhiều người đã chờ đợi Gió Nam Hiểu Lòng Tôi với hy vọng hai người sẽ có một cái kết trọn vẹn và hạnh phúc.

Gió Nam Hiểu Lòng Tôi: Phim mới của Thành Nghị “chốt” lịch lên sóng

>>>>>Xem thêm: Dù đạt rating cao ngất ngưởng nhưng bộ phim Cô Đi Mà Kết Hôn Với Chồng Tôi vẫn gây tranh cãi

Thành Nghị và Trương Dư Hi từng nên duyên trong Dữ Quân Ca (Ảnh: Internet)

Thời điểm ra mắt của Gió Nam Hiểu Lòng Tôi đã đến rất gần, nếu là một “mọt” phim Hoa ngữ, đừng bỏ quan bộ phim này nhé!

Bạn có thể quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *