“Flop” như Trầm Vụn Hương Phai: Bán bản quyền 10 quốc gia, hot nhất Thái Lan

Trầm Vụn Hương Phai của Dương Tử, Thành Nghị bị chê là “flop” vì nhiệt độ không thắng được Tinh Hán Xán Lạn, thậm chí còn bị Thương Lan Quyết vượt mặt. Nhưng Trầm Vụn Hương Phai lại “xuất ngoại” rất thành công, bán bản quyền và chiếm sóng tại nhiều quốc gia như Thái Lan, thậm chí Âu Mỹ.

Trầm Vụn Hương Phai “chiếm sóng” tại Thái Lan

Bộ phim truyền hình ăn khách mùa hè Trầm Vụn Hương Phai đang được phát sóng độc quyền trên Youku. Vài ngày trước, bộ phim đã ra nước ngoài và trở thành bộ phim truyền hình Trung Quốc hay nhất từng được phát sóng trên TrueID, nền tảng video dài tập trả phí lớn nhất ở Thái Lan.

Trầm Vụn Hương Phai là phim hot nhất tại Thái Lan. (Ảnh: Internet)

Trầm Vụn Hương Phai là phim hot nhất tại Thái Lan. (Ảnh: Internet)

Vào tháng 7 năm 2022, Youku APP đã ra mắt phiên bản quốc tế, Trầm Vụn Hương Phai đạt được phát sóng tại Trung Quốc, đồng thời ra mắt phiên bản lồng tiếng Việt, Thái và các thứ tiếng khác song song. Đây cũng là lần đầu tiên một bộ phim truyền hình Trung Quốc ra mắt đồng thời tính năng lồng tiếng đa ngôn ngữ ở nước ngoài.

Động thái này đã được người dùng ở nước ngoài khen ngợi: “Tôi rất vui khi có phiên bản lồng tiếng”, “Tôi bị ám ảnh bởi những bộ phim truyền hình Trung Quốc trên Youku”. Theo Zhou Peng, người đứng đầu các hoạt động ở nước ngoài của Youku: “Để cho phép người dùng ở nước ngoài theo dõi bộ phim sớm nhất có thể, chúng tôi đã nhận ra rằng lần đầu tiên chúng tôi ra mắt đồng thời phiên bản lồng tiếng đa ngôn ngữ với Trung Quốc. Khi nhận được phản hồi của khán giả, chúng tôi cảm thấy rất đáng giá. ”

Youku đã ra mắt APP đa ngôn ngữ với nhiều phiên bản lồng tiếng nước ngoài. (Ảnh: Internet)

Youku đã ra mắt APP đa ngôn ngữ với nhiều phiên bản lồng tiếng nước ngoài. (Ảnh: Internet)

Được biết, bản quyền tác phẩm Trầm Vụn Hương Phai đã được phân phối đến hơn 10 quốc gia và vùng lãnh thổ như Singapore, Malaysia, Việt Nam, Philippines, Thái Lan… Bộ phim đã mở ra một làn sóng săn đuổi phim truyền hình ở Thái Lan.

Trầm Vụn Hương Phai ra mắt trên TrueID của Thái Lan đã nhận được 1 triệu lượt xem trong vòng 10 ngày và giành vị trí số 1 trong danh sách TrueID Thái Lan. Người phụ trách TrueID cho biết, thành tích của Trầm Vụn Hương Phai thậm chí còn vượt qua tất cả các nội dung địa phương phát sóng trong cùng khoảng thời gian, và đây là bộ phim truyền hình Trung Quốc hay nhất, hot nhất từng được phát sóng trên nền tảng này.

Trầm Hương Trùng Hoa lên sóng liền mạch sau Trầm Vụn Hương Phai. Để cứu Đường Châu, Nhan Đạm buộc phải giết chết chàng để Ứng Uyên có thể trở về thiên giới. Bởi vậy nên sự ghẻ lạnh đột ngột của Nhan Đạm khiến Đường Châu - người vẫn chưa lấy lại được trí nhớ, cảm thấy khó hiểu và đau khổ. Nhưng khi Nhan Đạm nói muốn lấy mạng chàng, Đường Châu không hề ngần ngại mà đồng ý ngay lập tức.

Phần 2 Trầm Hương Trùng Hoa sẽ lên sóng liền mạch sau Trầm Vụn Hương Phai. (Ảnh: Internet)

Vào tháng 7/2022, ứng dụng Youku International và kênh YouTube chính thức Youku đồng loạt ra mắt phiên bản lồng tiếng Việt và Thái. Trong số đó, các tập phim Trầm Vụn Hương Phai trên kênh YouTube của Youku đã vượt 1 triệu lượt xem trong vòng 6 giờ kể từ khi ra mắt.

Trầm Vụn Hương Phai nổi tiếng ở Âu Mỹ

Trầm Vụn Hương Phai rất nổi tiếng ở nước ngoài. Những người hâm mộ Âu Mỹ đã tự phát tổ chức một nhóm dịch thuật gồm hơn 200 người và sản xuất phụ đề bằng tiếng Pháp, Đức, Ý, Ba Lan, Tây Ban Nha và Rumani… Cách đây không lâu, một nghệ sĩ chơi cổ cầm đã chơi bài hát chủ đề Trầm Vụn Hương Phai – Trầm Hương trên đường phố Pháp, đoạn video liên quan cũng bùng nổ trên mạng xã hội Trung Quốc lẫn quốc tế, được các khán giả quốc tế cực kỳ quan tâm và tăng thêm độ phủ sóng cho bộ phim.

Hiện nay, phần 1 của Trầm Vụn Hương Phai Trầm Hương Như Tiết đã kết thúc, mở ra phần 2 Trầm Hương Trùng Hoa với nhiều nội dung gay cấn và hấp dẫn hơn so với trước, cùng sự xuất hiện của nhiều nhân vật mới được mong chờ, chắc chắn độ hot của phim sẽ còn tăng cao, khán giả hãy đón xem nhé.

  • Dư Mặc của Trầm Vụn Hương Phai: Có một tình yêu gọi là bầu bạn không mong cầu
  • Trầm Hương Trùng Hoa lên sóng: Huyền Dạ, Kế Đô hay Thiên Đế mới là phản diện chính
  • Lịch chiếu Trầm Vụn Hương Phai phần 2: Huyền Dạ lên sóng có kéo lại độ hot cho phim?
  • Tinh Hán Xán Lạn PK Trầm Vụn Hương Phai: Fan Dương Tử cũng xem Triệu Lộ Tư?
  • 4 lý do giúp Thương Lan Quyết “thành công ngoài mong đợi”
  • Điều gì biến Thương Lan Quyết thành “hắc mã mùa hè” 2022: Diễn viên hợp gặp kịch bản hay
  • Thương Lan Quyết: Từ Hải Kiều nói sẽ có plot twist, kết phim có buồn không?
  • Review Thương Lan Quyết: Phim hay vượt kỳ vọng, nội dung mới mẻ “cười ẻ”
  • Lịch chiếu Thương Lan Quyết: 3 lý do nên xem phim của Vương Hạc Đệ – Ngu Thư Hân?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *