“Fan cuồng” tung MV nhạc phim cực chất

Bộ phim “Fan cuồng” của đạo diễn Charlie Nguyễn đã tung ra MV cực chất cho ca khúc chủ đề của bộ phim với tên gọi “Đi về yêu thương”. Bài hát đã phần nào khái quát lên tinh thần cũng như câu chuyện tình yêu của toàn bộ phim.

Với sự thể hiện của các giọng ca đến từ các thành viên ban nhạc rock Fanatic Band, “Đi về yêu thương” là một bản tình ca rock ballad với tiết tấu sôi động, thể hiện sự nhiệt huyết trong tình yêu của tuổi trẻ.

Bài hát viết về tình yêu của cặp trai tài gái sắc trong phim “Fan cuồng”, Gia Nghị (Johnny Trí Nguyễn) và Mỹ Kỳ (Phương Trình Jolie). Gia Nghị là một anh chàng điển trai, lại có tài năng hát rock cực hay. Còn Mỹ Kỳ là cô gái xinh đẹp, có tài nấu nướng rất giỏi. Hai người bén duyên với nhau, cùng nhau trải qua những khó khăn và mâu thuẫn trong cuộc sống. Có lúc tưởng chừng mối tình đẹp sẽ tan vỡ thật sự, nhưng tình yêu mãnh liệt của Gia Nghị đã vượt lên tất cả.

MV Đi về yêu thương

Mối tình giữa Gia Nghị và Mỹ Kỳ (Ảnh: Internet)

Ca khúc với giai điệu gai góc tưởng chừng khó bắt tai người nghe nhưng từ giai điệu đến âm thanh đều ngập tràn nhiệt huyết lửa tình. Mở đầu bài hát là tiếng guitar điện quen thuộc và những nhịp trống dồn dập, hối thúc. “Yêu thương đi xa” với giai điệu rock tươi sáng như một bản tự tình của chàng trai dành cho cô gái với mong ước được ở bên cạnh, quan tâm, yêu thương cô gái ở bất kì đâu, bất kì hoàn cảnh nào.

” Xóa hết bao nhiêu âu lo
Anh đưa em về nơi chân trời
Như gió, đưa mây bay xa
mang theo bao khát khao”

Bài hát còn là khát khao được bất chấp mọi âu lo để sống hết mình với tình yêu của những người trẻ. Những đoạn nhạc cao trào, da diết được thể hiện qua chất giọng khàn đặc trưng của ca sĩ rock càng thấm sâu vào tâm trí người nghe.

MV Đi về yêu thương

Cảnh quay ấn tượng trên mỏm đá (Ảnh: Internet)

MV “Đi về yêu thương” được thực hiện xuyên suốt 3 ngày tại TP.HCM và Ninh Thuận. Để có được những hình ảnh đẹp và ấn tượng, đoàn quay cùng ca sĩ đã phải thức khuya dậy sớm, có khi là từ 3 giờ sáng để bắt được những khoảnh khắc đẹp, từ bình minh đến hoàng hôn, từ cảnh quay bao la bên bờ biển đến cảnh quay hùng vĩ trên đỉnh núi. Có được MV ấn tượng này chính là công sức của cả đoàn sau những ngày bất chấp nóng bức và nguy hiểm.

MV Đi về yêu thương

Đoàn quay phim phải dậy từ sớm để bắt được những cảnh bình minh ấn tượng (Ảnh: Internet)

“Fan cuồng” là bộ phim nói về đam mê của những con người yêu thích nhạc rock, đan xen đó là những câu chuyện đậm chất tình cảm –  hài. Bộ phim đang được công chiếu rộng khắp ở các cụm rạp trên toàn quốc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *