Dương Tử “bị ép nên duyên” cùng Thành Nghị: Netizen dự đoán xé phiên vị hay xé CP?

Dự án phim cổ trang tiên hiệp Trầm Vụn Hương Phai chính thức công bố nam – nữ chính là Thành Nghị và Dương Tử. Netizen nghe tin thì thi nhau dự đoán fandom 2 bên sẽ “xé” CP hay “xé” phiên vị?

Bạn đang đọc: Dương Tử “bị ép nên duyên” cùng Thành Nghị: Netizen dự đoán xé phiên vị hay xé CP?

Thông tin bộ phim Trầm Vụn Hương Phai

Ngày hôm nay 2/4/2021, phòng làm việc Dương Tử – công ty Hoan Thụy Thế Kỷ và Youku cùng đăng tải văn bản chính thức, xác nhận Dương Tử sẽ có một dự án phim cổ trang tiên hiệp là Trầm Vụn Hương Phai trong vai nữ chính. Nam chính đã được công bố trước đó là Thành Nghị.

Dương Tử “bị ép nên duyên” cùng Thành Nghị: Netizen dự đoán xé phiên vị hay xé CP?

Công ty Hoan Thụy có hẳn văn bản công bố chính thức Dương Tử tham gia Trầm Vụn Hương Phai. (Ảnh: Chuyển Động 360)

Bộ phim cổ trang Trầm Vụn Hương Phai được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Tô Mịch. Đây là tiểu thuyết lấy đề tài tiên hiệp, xoay quanh nam chính Ứng Uyên Đế Quân và nữ chính Nhan Đàm.

Nhan Đàm là một yêu tinh hoa sen sống cùng chủ nhân là Dư Mặc, thường phiêu bạt khắp nhân gian để ăn những linh hồn bẩn thỉu, xấu xa. Nhưng vì là yêu tinh nên nàng đã bị thiên sư Đường Châu chuyên trừ yêu diệt ma truy sát. Từ đây, Nhan Đàm, Dư Mặc và cả Đường Châu bị cuốn vào hành trình tìm kiếm thần khí thượng cổ nguy hiểm trùng trùng. Cùng với đó là những ký ức đã bị chôn vùi dần dần hé mở, đe dọa phá hủy cuộc sống của Nhan Đàm.

Dương Tử “bị ép nên duyên” cùng Thành Nghị: Netizen dự đoán xé phiên vị hay xé CP?

Bìa tiểu thuyết Trầm Vụn Hương Phai. (Ảnh: Internet)

Ứng Uyên thần quân vì giao tranh trong cuộc chiến tiên ma mà bị tổn thương nghiêm trọng, đôi mắt bị mù, thân thể lay lắt tàn tạ. Nhan Đàm vô tình gặp hắn, lại nhất kiến chung tình, sẵn sàng hi sinh cả nửa trái tim của mình để giúp hắn trị độc, chữa thương. Tiếc thay, đến khi đôi mắt của Ứng Uyên sáng lại, hắn lại không nhận ra nàng, hoặc không muốn nhận ra nàng. Nhạn Đàm lần đầu biết yêu, cũng là lần cuối cùng, nàng từ bỏ tiên giới, gieo mình vào dòng luân hồi để rồi lạc bên bờ Vong Xuyên đến 800 năm… Ứng Uyên cũng đau khổ, day dứt mà chấp nhận bước vào luân hồi, tìm Nhạn Đàm 7 kiếp…

Tin đồn Dương Tử “bị ép nên duyên” cùng Thành Nghị

Với cốt truyện ngược nam ngược nữ như trên, có thể thấy việc lựa chọn Dương Tử – nàng Cẩm Mịch của Hương Mật Tựa Khói Sương và Thành Nghị – chàng Tư Phượng của Lưu Ly Mỹ Nhân Sát là vô cùng chuẩn chỉnh rồi.

Dương Tử “bị ép nên duyên” cùng Thành Nghị: Netizen dự đoán xé phiên vị hay xé CP?

Có thông tin cho rằng Dương Tử bị ép tham gia Trầm Vụn Hương Phai. (Ảnh: Internet)

Thế nhưng sau khi thông tin nam chính, nữ chính được công bố, ngoài các fan phim vô cùng hào hứng, mong chờ màn kết hợp của ngược nữ 3 kiếp với ngược năm 9 kiếp này, thì rất nhiều netizen lại tranh cãi về việc Dương Mịch bị ép phải nhận dự án phim cổ trang này để giúp “vượng” Thành Nghị.

Ngay từ khi chưa khai máy, Trầm Vụn Hương Phai đã vướng phải rất nhiều sự tranh cãi và “ném đá” của netizen bởi cốt truyện từ nữ chủ Nhan Đàm có nguy cơ bị xé nát để push nam chủ Ứng Uyên hoặc Dư Mặc. Ban đầu thông tin Thành Nghị và Cảnh Điềm tham gia phim với tạo hình của 2 người được tung ra đã phần nào khẳng định style “nâng nam dìm nữ” đặc trưng của Hoan Thụy. Thành Nghị tạo hình Ứng Uyên thần quân đẹp trai bao nhiêu thì Cảnh Điềm lại giống “cải lương” bấy nhiêu.

Dương Tử “bị ép nên duyên” cùng Thành Nghị: Netizen dự đoán xé phiên vị hay xé CP?

Tạo hình của Thành Nghị đẹp bao nhiêu…(Ảnh: Internet)

Tìm hiểu thêm: Âm Dương Sư Thị Thần Lệnh tung trailer: Châu Tấn, Trần Khôn hợp tác tạo siêu phẩm

Dương Tử “bị ép nên duyên” cùng Thành Nghị: Netizen dự đoán xé phiên vị hay xé CP?
…thì tạo hình của nữ chính bị dìm thê thảm bấy nhiêu. (Ảnh: Internet)

Sau đó Cảnh Điềm vội tuyên bố rút khỏi dự án Trầm Vụn Hương Phai, các nữ diễn viên khác thấy vậy cũng chẳng ai muốn nhận lời mời của Hoan Thụy. Thế nhưng Dương Tử – tiểu hoa đỉnh lưu nổi tiếng hiện nay lại đồng ý tham gia dự án khó xơi này? Fan Dương Tử chắc chắn công ty chủ quản Hoan Thụy đã ép Dương Tử phải tham gia để nâng phim cũng như nâng nam chính. Thậm chí có những tin đồn rằng Hoan Thụy còn chuẩn bị hàng chục bài “hắc” để gây hại cho Dương Tử nếu cô không chịu nhận phim.

Dương Tử “bị ép nên duyên” cùng Thành Nghị: Netizen dự đoán xé phiên vị hay xé CP?

Tạo hình mới nhất của Dương Tử được cho là Trầm Vụn Hương Phai, nhưng vẫn xấu. (Ảnh: Internet)

Còn nếu Dương Tử nhận phim thì cô chính là người “gánh team” bởi độ nổi tiếng hơn hẳn đàn em Thành Nghị. Hơn thế nữa nếu nội dung phim không hay, chất lượng không cao thì Dương Tử cũng là người bị ảnh hưởng nhiều nhất. Vì vậy khi khi Hoan Thụy công bố nữ chính của Trầm Vụn Hương Phai là Dương Tử, fan của nàng Cẩm Mịch chẳng có lấy một chút vui vẻ.

FMV của Cẩm Mịch và Tư Phượng:

Netizen dự đoán màn battle xé CP hay xé phiên vị?

Ngoài việc tranh cãi vì việc Hoan Thụy ép buộc Dương Tử nhận phim lại còn muốn nâng nam dìm nữ, thì netizen Trung còn rất hào hứng dự đoán xem bộ phim với sự tham gia của “nữ hoàng xé phiên vị” và “thái tử xé CP” thì cuộc battle nào sẽ gay cấn hơn.

Ở trong mảng phim ảnh, phiên vị được hiểu nôm na là vị trí xếp tên của một diễn viên ở trên poster và ở đầu hay cuối phim, cũng như độ quan trọng và tỷ lệ lên hình, chiếm sóng nhiều hơn trong phim.

Dương Tử trước nay thường bị vướng vào những lùm xùm, tranh cãi xoay quanh việc tranh chấp phiên vị (vị trí cao thấp) ở cả trong phim lẫn trên các chương trình. Từ bộ phim Chàng Trai Mặc Cách Ly Của Tôi đóng cùng Mã Thiên Vũ cho đến Thanh Trâm Hành đóng cùng Ngô Diệc Phàm. Những tranh chấp này phần nhiều là do fan tranh cãi nhau, đòi “công đạo” cho thần tượng, dẫn đến Dương Tử cũng bị ảnh hưởng.

Dương Tử thường bị vướng vào những tranh cãi "xé phiên vị" trong phim. (Ảnh: Internet)

Dương Tử thường bị vướng vào những tranh cãi “xé phiên vị” trong phim. (Ảnh: Internet)

Còn Thành Nghị nổi lên từ bộ phim Lưu Ly Mỹ Nhân Sát đóng cùng Viên Băng Nghiên. Hai người trong phim đã tạo thành một cặp đôi cực kỳ đẹp, có lượng fan coupl đông đảo và đều mong muốn hai người phim giả tình thân. Thế nhưng ngay sau khi Lưu Ly Mỹ Nhân Sát lên sóng, fan đã phát hiện cặp đôi Thành Nghị – Viên Băng Nghiên hoàn toàn “lơ đẹp” nhau ở các sự kiện quảng bá phim, thậm chí ekip của Thành Nghị còn đăng bài “cảnh cáo” fan Lưu Ly không đẩy thuyền diễn viên nữa. Điều này khiến Thành Nghị bị fan của Viên Băng Nghiên và fan couple mắng rất lâu, cho rằng anh “xé CP”, lợi dụng để nổi tiếng xong rồi xé tan tành luôn.

Thành Nghị thì bị giúp lùm xùm "xé CP" trong Lưu Ly Mỹ Nhân Sát. (Ảnh: Internet)

>>>>>Xem thêm: 8 “bóng hồng” Hoa ngữ xứng với danh xưng “mỹ nhân cổ trang” nhất

Thành Nghị thì bị giúp lùm xùm “xé CP” trong Lưu Ly Mỹ Nhân Sát. (Ảnh: Internet)

Phản ứng của netizen Việt Nam khi thông tin Dương Tử nên duyên cùng Thành Nghị:

  • Ui lần đầu thấy công bố diễn viên có văn bản như thế này luôn
  • Chà chà, nhất tỷ Hoan Thuỵ mà cũng phải làm đá lót đường cho thái tử à?
  • Không thích DT càng không thích cậu Nghị, nhưng nếu vụ này cô Tử bị ép thì đúng là ai đóng với cậu Nghị sau này chắc nên né càng xa càng tốt.
  • Xem vụ này từ đầu thì rõ ràng cô Tử bị ép còn gì :))) Mà ko biết nhà nam sao chứ nghe vụ sửa kịch bản nâng nam dìm nữ là tôi ghét phim này rồi. Thường sửa như vậy là coi như cũng sửa nát nguyên tác.
  • Cô Tử và cậu Nghị đóng chung không biết sẽ xảy ra trận battle xé phiên vị hay xé couple gay cấn đây? Chắc sẽ kịch tính lắm!
  • Trông chờ manf xé phiên vị và xé cp :))
  • Cô Tử đóng thì để coi Low Thuỵ còn thói ép phiên rồi sửa kịch bản thành đại nam chủ như Lưu ly nữa ko nhỉ. Dám làm vậy thì chờ bị xé tiếp đi. Mong chờ ghê :))

Còn bạn thì sao, bạn nghĩ gì về sự kết hợp giữa Dương Tử và Thành Nghị? Hãy chia sẻ với BlogAnChoi nhé!

Một số thông tin khác có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *